0

BLOG

10 sự thật khủng khiếp về ô nhiễm không khí

27/07/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

     Ô nhiễm không khí ở Việt Nam gây nguy hiểm cho sức khỏe của cư dân, dần dần phá hủy tất cả các cơ quan và hệ thống cơ thể.

     Chúng tôi mong bạn đọc về sự thật khủng khiếp ô nhiễm không khí để phân tích mức độ ô nhiễm không khí đang dần gây ra nhiều cái chết ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

     Sự thật 1: 65% số ca tử vong ở châu Á là do ô nhiễm không khí.

     Sự thật 2: Ô nhiễm không khí ngoài trời, đứng trong mười kẻ giết người hàng đầu trên trái đất.

     Sự thật 3: Ô nhiễm không khí do chờ đợi trong giao thông làm tăng cơ hội tử vong do đau tim.

     Sự thật 4: Ô nhiễm không khí độc hại là mối đe dọa lớn hơn đối với trẻ em, do kích thước vật lý và dung tích phổi nhỏ hơn.

     Sự thật 5: 80% các bệnh về phổi là do ô nhiễm từ ô tô, xe buýt, xe tải và các phương tiện khác.

     Sự thật 6: Trong lúc kẹt xe nặng, các chất ô nhiễm bên ngoài có thể thấm vào xe của bạn, khiến không khí bên trong xe của bạn bị ô nhiễm gấp 10 lần so với không khí thành phố thông thường.

     Sự thật 7: Ô nhiễm không khí trong nhà tồi tệ hơn 2-5 lần so với không khí ngoài trời.

     Sự thật 8: Những người sống gần đường giao thông phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, hen suyễn và viêm phế quản cao hơn vì những nơi này chứa nhiều ô nhiễm không khí tập trung hơn.

     Sự thật 9: Ô nhiễm không khí và dẫn đến tử vong đang gia tăng nhanh nhất ở châu Á so với các quốc gia khác trên thế giới.

     Sự thật 10: Các chất ô nhiễm nguy hiểm nhất được thải ra từ không khí, nhiều hơn từ nước và đất cộng lại.

     Sự thật 11: Đến năm 2050, 6 triệu người sẽ chết mỗi năm do ô nhiễm không khí.

    Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người nghĩ về cách họ có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi sự phát triển của các bệnh nghiêm trọng về môi trường. Ngày càng có nhiều người làm theo khuyến nghị của bác sĩ để tiến hành giải độc cơ thể, có thể giúp loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại xâm nhập vào cơ thể bằng nước, không khí và thực phẩm bị ô nhiễm.

    Một trong những sản phẩm tự nhiên tốt nhất để giải độc cơ thể hiệu quả và an toàn là PECTIN COMPLEX. Đây là một bổ sung sức khỏe của Ukraine, mà formala được cấp bằng sáng chế tinh vi đã được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu hơn 20 năm trước và đã cải thiện sức khỏe của hàng triệu người.

    Thành phần chính của PECTIN COMPLEX là pectin củ cải đường và pectin táo nổi tiếng với đặc tính khử độc mạnh. Chúng không chỉ làm sạch cơ thể, mà còn cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch và có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của cai nghiện tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI