0

BLOG

3 chất hóa học độc hại chứa trong mỹ phẩm

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Mọi phụ nữ đều mơ ước có một mái tóc khỏe mạnh, làn da trẻ trung và mịn màng.

Tuy nhiên, liệu nhiều phụ nữ có thực sự cẩn trọng trong việc chọn lựa mỹ phẩm mà họ sử dụng? Liệu chúng ta có đọc thành phần của một chai dầu gội đầu trước khi quyết định mua nó? - Tôi chắc chắn là không nhiều. Chúng ta tin tưởng mua dầu gội và mỹ phẩm để sử dụng cho cả gia đình, kể cả trẻ em. Tuy nhiên, những sản phẩm này không an toàn như chúng ta nghĩ.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm có chứa các hợp chất hóa học độc hại, có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể.

Hãy cùng xem những chất nguy hiểm và phổ biến nhất trong số chúng. 

1. Sulfates

Sulphate được tìm thấy trong hầu hết các loại dầu gội, xà phòng và sữa tắm. Sodium Lauryl Sulfate là một chất tạo bọt, được sử dụng trong mỹ phẩm để loại bỏ các vi khuẩn gây ô nhiễm từ da, răng và tóc của chúng ta.

Sodium Lauryl Sulfate là một hóa chất tạo bọt

Vấn đề là nhiều thương hiệu dầu gội và mỹ phẩm không tuân thủ tất cả các quy tắc và tiêu chuẩn, và vi phạm giới hạn cho phép về hàm lượng của các hợp chất hóa học, đặc biệt là hợp chất chứa sulfat trong sản phẩm của họ. Hàm lượng sulfate  cao có thể gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp.

2. Oxybenzone

Oxybenzone là một hợp chất được sử dụng rộng rãi trong đa số các sản phẩm được tạo ra để bảo vệ làn da của chúng ta khỏi tia UV. Hợp chất hóa học này sẽ giúp làn da của chúng ta phòng chống bệnh ung thư và lão hóa sớm. Nghe có vẻ như Oxybenzone chỉ mang lại lợi ích cho chúng ta. Tuy nhiên, năm 2008,  "Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh" tại Mỹ đã tiến hành một nghiên cứu, trong đó chỉ ra rằng Oxybenzone là một chất độc hại. Khi hợp chất hóa học này tích tụ trong cơ thể của chúng ta, nó có thể gây dị ứng và thậm chí rối loạn nội tiết tố ở nam giới và phụ nữ.

Phụ nữ mang thai sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, trong đó có Oxybenzone, gây sinh con nhẹ cân. Sau này, nhiều nhà sản xuất hoàn toàn loại trừ Oxybenzone khỏi các sản phẩm mỹ phẩm của họ, thay thế nó với các khoáng chất tự nhiên, chẳng hạn như Zinc Oxide và Titanium Dioxide.

Hiện nay trong nhiều mỹ phẩm thị trường đại trà, bạn vẫn có thể thường xuyên tìm thấy Oxybenzone. Vì vậy, khi mua mỹ phẩm, bạn nên nghiên cứu cẩn thận thành phần và chọn những sản phẩm chứa các thành phần an toàn.

3. Parabens

Những chất bảo quản này được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm để ngăn chặn sự hình thành của các vi sinh vật gây bệnh trong các sản phẩm vệ sinh. Nhiều nhà khoa học tin rằng paraben gây bệnh ung thư. Các bằng chứng cho thấy nhiều công ty mỹ phẩm đã bắt đầu chủ động loại bỏ thành phần này khỏi các sản phẩm của họ.

Các bác sĩ trên toàn thế giới khuyến cáo trẻ em,  phụ nữ mang thai và đang cho con bú, và tất cả những người quan tâm đến sức khỏe tránh sử dụng các sản phẩm vệ sinh và mỹ phẩm có chứa các chất sau: clo, sunfat, phthalates, formaldehyde, toluen và flo. Những chất này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của mẹ và con.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất không trung thực chỉ ra các hóa chất độc hại chứa trong sản phẩm của họ có, và do đó, chúng ta và và con cái chúng ta hàng ngày dễ bị tác động và gặp các vấn đề sức khỏe do sử dụng mỹ phẩm chất lượng thấp.

Chỉ có thải độc cho cơ thể thường xuyên ở cấp tế bào mới giúp chúng ta duy trì sức khỏe và ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

Một trong các sản phẩm thải độc hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay là thực phẩm thải độc đến từ Ukraina PECTIN COMPLEX.

PECTIN COMPLEX là chất hấp thu nhẹ nhàng, giúp kết dính và loại bỏ hiệu quả kim loại nặng, phóng xạ, thuốc trừ sâu và hóa chất ô nhiễm khác khỏi cơ thể.

PECTIN COMPLEX đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng ở Ukraina, chứng minh đặc tính thải độc hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

PECTIN COMPLEX chỉ chứa các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như pectin củ cải đường, pectin táo và vitamin tổng hợp, không chỉ hỗ trợ thải độc cho cơ thể, mà còn tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch.

PECTIN COMPLEX được khuyến cáo sử dụng bởi Bộ Y tế Ukraina theo quyết định số 887 ngày 30 tháng 11 năm 2009 để sử dụng rộng rãi cho người dân, kể cả trẻ em, phụ nữ mang thai và  đangcho con bú, những người sống ở các vùng ô nhiễm môi trường để phòng ngừa các bệnh lý phụ thuộc sinh thái.

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI