0

BLOG

3 tác động của PECTIN COMPLEX trong cơ thể con người

13/02/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Thải độc – Là sự bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể. Độc tố có thể được hình thành trong cơ thể do bệnh tật, viêm nhiễm, nấm, hoạt động của vi sinh vật, hoặc chúng xâm nhập vào cơ thể thông qua thực phẩm bị ô nhiễm, nước và không khí. Thải độc là một phần rất quan trọng trong quá trình phòng, đặc biệt là điều trị nhiều loại bệnh. Loại bỏ các độc tố hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe và tăng tốc độ phục hồi của bệnh nhân đáng kể.

3 bước thải độc cơ thể với PECTIN COMPLEX:

Bước 1: Dừng nhiễm độc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX, đến từ Ukraina giúp chặn đứng việc hấp thụ các chất độc vào cơ thể. Pectin củ cải đường tinh khiết theo tiêu chuẩn y tế là thành phần chính của PECTIN COMPLEX, nó kết dính với tất cả các độc tố có nguồn gốc sinh học và hóa học, tạo thành phức hợp không hòa tan. Pectin táo tạo thành một lớp màng bảo vệ bao trùm lên thành ruột, do đó, ngăn cản sự hấp thu các chất độc hại vào trong máu, đồng thời bảo vệ màng nhầy khỏi ảnh hưởng của dịch dạ dày và mật.

Bước 2: Thải độc

PECTIN COMPLEX đào thải độc tố ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu và phân một cách tự nhiên. Các hoạt chất chứa trong sản phẩm này hoạt động nhẹ nhàng và có chọn lọc, chỉ loại bỏ khỏi cơ thể các chất độc hại, không làm mất các vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết.

 

Bước 3: Khôi phục sức khỏe

PECTIN COMPLEX có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm, do đó giúp phục hồi các chức năng của đường tiêu hóa, gan, thận và các cơ quan khác sau khi tiếp xúc với chất độc. Tác dụng chống oxy hóa của PECTIN COMPLEX có được là do phức hợp mạnh mẽ của 13 vitamin chứa trong sản phẩm.

Tất cả công dụng đã công bố của PECTIN COMPLEX đều đã được được chứng minh bởi rất nhiều nghiên cứu khoa học được tiến hành bởi Viện Hàn Lâm Khoa học y khoa Ukraine.

 

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI