0

BLOG

5 loại thực phẩm được tiêu thụ ở Việt Nam nhưng đã bị cấm ở các nước khác

01/11/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Các loại thực phẩm sau đây thường được tiêu thụ ở Việt Nam nhưng đã bị cấm ở các nước khác do gây ngộ độc cho con người. Nếu bạn đang ăn bất cứ thực phẩm nào trong danh sách này, có lẽ đã đến lúc suy nghĩ lại về chế độ ăn uống của bạn.

1.   PHẨM MÀU NHÂN TẠO

Được tìm thấy ở: Ngũ cốc, bánh nướng, bánh kẹo, đồ uống ngọt sủi bọt, mì ống và pho mát

 

Tại sao nó có hại: Phẩm màu có thể làm cho thực phẩm của bạn trông đẹp mắt, tuy nhiên chúng được làm từ hóa chất có nguồn gốc từ dầu mỏ, được sử dụng để sản xuất xăng, dầu diesel, và nhựa đường. Nó được sử dụng cho xe của bạn nhưng nhất thiết không nên sử dụng cho bạn.

2.   CÁ HỒI NUÔI

Tại sao nó có hại: Nếu bạn đang có dự định tiêu thụ gấp đôi lượng cá hồi so với bình thường vì tất cả những lợi ích tuyệt vời của các axit béo omega-3 đối với sức khỏe, bạn cần phải xem xét xem bạn đang mua cá hồi tự nhiên hay cá hồi được nuôi. Cá hồi nuôi được nuôi bởi hàm lượng hạt không tự nhiên, thuốc kháng sinh và các loại thuốc khác, khiến cho thịt cá có màu xám, sau đó được chuyển thành màu hồng bởi astaxanthin tổng hợp lấy từ hóa dầu.

3.   AZODICARBONAMIDE

Được tìm thấy ở: Mỳ ống đóng hộp, các loại bánh mỳ khác nhau.  

Tại sao nó có hại: Azodicarbonamide là một hóa chất, giúp tẩy trắng bột một cách nhanh chóng, cũng được sử dụng trong sản xuất xốp. Chất này có liên quan đến bệnh hen suyễn.

4.   HORMONES TỔNG HỢP

Được tìm thấy ở: Sữa và các sản phẩm từ sữa.

Tại sao nó có hại: Bạn có thể đã nghe nói về sự nguy hiểm của các hormone tổng hợp. Các nhà khoa học thông báo rằng hoóc môn nhân tạo liên quan đến ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư tuyến tiền liệt.

5.  ARSEN

Được tìm thấy ở: Thịt gia cầm

Tại sao nó có hại: Asen có trong thức ăn cho gà thúc đẩy tăng trưởng và tăng sắc tố, làm cho gà trông tươi và hồng hơn. Asen được phân loại như là một chất gây ung thư do Cơ quan Bảo vệ Môi trường.

Hãy cố gắng chỉ chọn lựa các loại thực phẩm hữu cơ và tự nhiên. Tuy nhiên, điều này là không đủ.

Thải độc tự nhiên mới thực sự có thể giúp bạn duy trì sức khỏe và của cơ thể.

Để giải độc và làm sạch cơ thể khỏi các chất độc có nguồn gốc hoá học, nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng xâm nhập vào cơ thể thông qua thực phẩm, các chuyên gia khuyên bạn nên tiến hành 2 liệu trình thải độc 1 năm với  PECTIN COMPLEX, thực phẩm thải độc có lợi đối với sức khỏe, được chứng minh lâm sàng giúp:

  1. Loại bỏ hiệu quả độc tố, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và chất cặn bã
  2. Giảm nồng độ cholesterol trong máu
  3. Điều chỉnh sự trao đổi chất
  4. Cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa
  5. Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể
  6. Khuyến khích giảm cân lành mạnh.

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI