0

BLOG

5 ưu điểm không thể bàn cãi của PECTIN COMPLEX

03/07/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Bạn có kế hoạch thải độc toàn diện cho cơ thể với PECTIN COMPLEX? Bạn đã có một lựa chọn đúng đắn! Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX giúp thải độc cho cơ thể khỏi các chất độc hại xâm nhập mỗi ngày. Đó là các kim loại nặng, vi khuẩn gây bệnh, thuốc trừ sâu, vv…

5 ưu điểm của PECTIN COMPLEX so với các chất hấp thụ khác là:

1. Hiệu quả cao. PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ tất cả các chất độc hại, chất gây dị ứng, vi khuẩn gây bệnh khỏi cơ thể người, do đó loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của bệnh. Một lợi thế quan trọng của sản phẩm này là tốc độ hoạt động của nó - các hoạt chất của PECTIN COMPLEX bắt đầu hoạt động trong vòng vài phút sau khi uống. Đây là một sản phẩm cần thiết trong điều trị dị ứng, ngộ độc cấp tính, mãn tính và tiêu chảy.

2. An toàn và đã được công nhận. PECTIN COMPLEX được chính thức phê duyệt theo quyết định của Bộ Y tế Ukraina số 887 ngày 30 tháng 11 năm 2009 để sử dụng rộng rãi cho người dân, bao gồm trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, sống tại các vùng sinh thái bất lợi để thải độc cho cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ thuộc sinh thái.

Tại Việt Nam, PECTIN COMPLEX được Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường khuyến cáo sử dụng như một sản phẩm tự nhiên giúp bài tiết chì và các kim loại nặng an toàn ra khỏi cơ thể.

3. Đa chức năng PECTIN COMPLEX  sử dụng được trong rất nhiều trường hợp, vì vậy nó có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau - từ nôn mửa, tiêu chảy đến dị ứng. PECTIN COMPLEX phù hợp với tất cả mọi người, bất kể giới tính và tuổi tác, được phép sử dụng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

4. Không gây dị ứng. Một lợi thế quan trọng khác của PECTIN COMPLEX là nó hoạt động nhẹ nhàng và chủ yếu ở đường tiêu hóa. Sản phẩm này được thải ra khỏi cơ thể cùng với tất cả các chất độc hại mà nó được thu thập một cách tự nhiên qua nước tiểu và phân.

5. Dễ sử dụng. PECTIN COMPLEX Có mùi vị dễ chịu và trung tính. Để hấp thụ thuận tiện hơn, nếu cần thiết, sản phẩm có thể được hòa tan trong chất lỏng. Viên nén sẽ hòa tan nhanh chóng và không đòi hỏi bất kỳ điều kiện bảo quản đặc biệt nào.

Để đảm bảo kết quả sử dụng PECTIN COMPLEX, hãy lưu ý những điều sau:  

  1. Để thải độc toàn diện cho cơ thể, cần sử dụng PECTIN COMPLEX trong 30 ngày theo liều lượng được khuyến nghị hàng ngày.
  2. Trong suốt liệu trình thải độc, cần uống 2-3 lít nước mỗi ngày.
  3. Trong quá trình thải độc, hãy tuân thủ chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, không lạm dụng rượu và hút thuốc.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI