0

BLOG

6 chất độc nguy hiểm nhất trong nước uống của bạn

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Chất lượng nước là một chủ đề gần đây, là tin tức lớn. Một số cư dân Việt Nam đang bị nhiễm chì trong nước độc hại do quản trị bất tài. Thật không may, vấn đề chất lượng nước không phải là gần đây. Bán phá giá công nghiệp, dòng chảy thuốc trừ sâu, bể chứa bị rò rỉ đã tạo ra mối quan tâm lớn. Hãy cùng xem một số chất gây ô nhiễm nước độc hại nhất có thể đổ ra khỏi vòi của bạn.

Chất độc trong nước uống của bạn

1. Chì

Chì là chất độc chính gây lo ngại trong dân chúng địa phương. Các ống bị ăn mòn đang giải phóng gấp mười lần lượng chì cho phép vào trong nước. Chì độc hại với hầu hết mọi cơ quan và ảnh hưởng xấu nhất đến trẻ em. Các vấn đề về phát triển, tăng trưởng chậm lại, điếc, lo ngại về hành vi, khuyết tật học tập và tổn thương não đều có thể xảy ra do tiếp xúc với chì. Nếu ăn phải khi mang thai, chì có thể gây sinh non. Phơi nhiễm chì thậm chí có liên quan đến chứng tự kỷ, ung thư tuyến tiền liệt và mối quan tâm sinh sản cho cả nam và nữ. Nó cũng gây hại cho hệ thống tim mạch và thận.

2. Clo

Clo có đặc tính khử trùng giúp làm sạch sản phẩm và bể bơi. Nó thậm chí còn được sử dụng để vệ sinh nước thải và chất thải công nghiệp. Clo được thêm vào nước uống như một kỹ thuật thanh lọc, mặc dù không hoàn toàn an toàn.

Clo là một hóa chất phản ứng liên kết với nước, bao gồm cả nước trong ruột của bạn, để tạo ra axit hydrochloric độc. Tiếp xúc với clo có thể gây ra mối quan tâm về hô hấp và làm hỏng các tế bào. Ảnh hưởng lâu dài bao gồm mất trí nhớ và suy giảm cân bằng.

3. Thủy ngân

Mặc dù thủy ngân là một yếu tố tự nhiên, nhưng tự nhiên không có nghĩa là an toàn, mà Mercury cực kỳ độc hại và có thể gây tổn thương não, mù lòa, tổn thương thần kinh, khuyết tật nhận thức, suy giảm chức năng vận động, đau đầu, yếu cơ, teo cơ, run rẩy, thay đổi tâm trạng, mất trí nhớ và phát ban da.

Một sản phẩm phụ của hoạt động khai thác mỏ và công nghiệp, hơi thủy ngân có thể tồn tại trong khí quyển và thổi gió nửa vòng trái đất.

4. Asen

Asen, mặc dù độc hại, được sử dụng trong vô số các quy trình công nghiệp. Ô nhiễm môi trường có thể là kết quả của việc xử lý chất thải không đúng cách hoặc từ các giếng được quy hoạch kém đánh vào nguồn tự nhiên.

Ngộ độc thạch tín có thể gây nôn, đau bụng, tiêu chảy và thậm chí tử vong trong những trường hợp nặng. Tiếp xúc lâu dài có thể dẫn đến ung thư da, ung thư phổi và ung thư bàng quang. Ở Đài Loan, arsenic gây ra bệnh chân đen, một loại hoại thư làm cho các mạch máu bị chết và thối rữa.

5. Perchlorate

Perchlorate là thành phần chính trong nhiên liệu tên lửa và chất nổ. Chúng dễ dàng hòa tan và thấm vào nước ngầm từ các khu quân sự và công nghiệp. Mối quan tâm là nghiêm trọng; hầu như tất cả mọi người sẽ kiểm tra dương tính với perchlorate, tấn công tuyến giáp.

6. Dioxin

Dioxin được giải phóng trong quá trình đốt, như đốt chất thải nguy hại, cháy rừng, khói thuốc lá, và đốt dầu và than. Chúng định cư trong môi trường và phá hủy các nguồn nước.

Tiếp xúc ngắn hạn có thể gây ra tổn thương và lo lắng về hô hấp. Tiếp xúc lâu dài có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, thần kinh, nội tiết và sinh sản. Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế đã tuyên bố dioxin là chất gây ung thư. Khi thai nhi phát triển, ngộ độc dioxin có thể gây dị tật bẩm sinh hoặc thai chết lưu.

Quan tâm đến an toàn hơn nữa

Chúng ta cần làm sáng tỏ một quan niệm sai lầm phổ biến. Một số người có ấn tượng rằng họ có thể loại bỏ độc tố khỏi nước bằng cách đun sôi nó. Nước sôi giết chết các sinh vật gây hại nhưng không làm gì để loại bỏ các hóa chất, hợp chất, muối và kim loại độc hại.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ tất cả các chất độc có thể có trong nước uống. Hãy thông báo về các vấn đề chất lượng nước trong khu vực của bạn. Nếu nước máy chất lượng kém là mối lo ngại của bạn, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành quá trình giải độc cơ thể ít nhất hai lần mỗi năm.

Sản phẩm hiệu quả nhất tại Việt Nam trong việc giải độc cơ thể phức tạp là thuốc bổ trợ sức khỏe giải độc Ukraine PECTIN COMPLEX. Sản phẩm này giúp loại bỏ độc tố, kim loại nặng, hạt nhân phóng xạ, thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm hóa học khác, được sử dụng trong điều trị phức tạp các nhiễm độc hóa học mãn tính và cấp tính.

Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Quốc gia đã chọn PECTIN COMPLEX trong số các sản phẩm thải độc khác cho chương trình Quốc gia hỗ trợ điều trị nhiễm độc chì cho trẻ em và công nhân tại khu vực ô nhiễm nhất Việt Nam. Kết quả thật nổi bật.

Nếu bạn uống nước máy, thậm chí đi qua bộ lọc, điều đó không đảm bảo rằng nó thực sự sạch và an toàn cho gia đình bạn. Để được an toàn và ngăn ngừa nhiễm độc cơ thể mãn tính, hãy uống PECTIN COMPLEX. Sản phẩm này phù hợp với mọi gia đình vì nó 100% tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ và chống chỉ định nào.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI