0

BLOG

6 QUY TẮC QUAN TRỌNG ĐỂ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

25/03/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

    Làm thế nào để trẻ đẹp và khỏe mạnh lâu hơn mỗi ngày? Liệu có thể thực sự  làm chậm lại quá trình lão hóa? Đó luôn là một câu hỏi khiến mọi người lo lắng.

     Tỷ lệ lão hóa chỉ phụ thuộc 20% vào di truyền. Do đó, việc kéo dài tuổi trẻ và có sức khỏe tốt khá là thực tế, nếu bạn có một lối sống lành mạnh. Những gì bạn cần làm là tham khảo các bí quyết dưới đây của chúng tôi và hành động ngay hôm nay!

1. VẬN ĐỘNG NHIỀU HƠN.

       Theo các nhà nghiên cứu Canada, hoạt động thể chất góp phần vào việc tạo ra một loại hoóc môn có tên irizin, giúp trung hòa các triệu chứng của bệnh Alzheimer. Do đó, bạn càng di chuyển nhiều, bạn càng trở nên trẻ trung!

2. KIỂM TRA SỨC KHỎE THƯỜNG XUYÊN.  

      Theo các nhà khoa học từ ba trường đại học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Israel, những người đã tiến hành quan sát khoa học trong 12 năm, thừa nhận rằng ở những bệnh nhân tập thể dục thường xuyên, có chế độ dinh dưỡng phù hợp và kiểm tra sức khỏe định kỳ được có tác động tích cưc trong việc làm chậm lại quá trình lão hóa. Nếu bạn mong muốn được trẻ lâu, bạn không nên bỏ qua những lời khuyên này.

3. QUAN TÂM ĐẾN CUỘC SỐNG VÀ CON NGƯỜI

      Những người trông già nhanh và hay cau có thường có tâm lý già trước tuổi - họ thụ động, chán nản và ngại giao tiếp. Những tính cách như vậy được gọi là thứ cảm xúc “vô cảm” - không điều gì làm họ vui hay ngạc nhiên cả.

4. HẠN CHẾ ĂN ĐỒ NGỌT.

     Thay vì ăn nhiều loại đồ ngọt, bánh, như một món ngon, hãy chọn quả óc chó, lựu và dâu tây, được xem là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và làm chậm sự lão hóa của cơ thể.

5. UỐNG PECTIN COMPLEX ĐỊNH KỲ.

     Từ lâu, người ta đã xác định rằng sau khi sử dụng sản phẩm này, các triệu chứng nhiễm độc của cơ thể giảm đi rất nhiều; các chức năng của hệ tiêu hóa được cải thiện; nồng độ cholesterol, glucose và insulin trong cơ thể trở lại mức bình thường.

6. GIẢM THIỂU CĂNG THẲNG

      Các nhà di truyền học người Mỹ đã chứng minh mối tương quan hiện có giữa sự lão hóa và căng thẳng, mà một người sẽ trải qua trong cuộc sống. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các rối loạn trầm cảm và căng thẳng có tác động tiêu cực đến hoạt động của gen ANK3 – gen  chịu trách nhiệm cho các hoạt động của màng tế bào. Ở những người đã trải qua căng thẳng hoặc trầm cảm nghiêm trọng, gen ANK3 hoạt động  rất mạnh mẽ, gây ra việc lão hóa sớm.

Hãy vui vẻ và tin rằng bạn sẽ  trẻ trung, khỏe mạnh cùng PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI