0

BLOG

7 chất nguy hiểm chứa trong chất khử mùi

23/02/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

7 chất nguy hiểm chứa trong chất khử mùi

Khoảng 80% dân số Việt Nam sử dụng chất khử hàng ngày. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng thói quen dường như vô hại này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Sự nguy hiểm bắt nguồn từ các thành phần chứa trong các sản phẩm vệ sinh, trong đó có chất khử mùi. Với một nồng độ nhất định trong cơ thể, các chất hóa học gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Dưới đây là danh sách 7 thành phần nguy hiểm nhất chứa trong hầu hết các chất khử mùi.

Parabens

Paraben - là một thành phần rất phổ biến, được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm và khử mùi trong hơn 70 năm. Tuy nhiên, một nghiên cứu vào năm 2014 cho thấy paraben khi vào cơ thể có thể gây ra sự phát triển của bệnh ung thư vú.

Paraben - 99% mô ung thư vú chứa chất hóa học hàng ngày này

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hầu hết các bệnh ung thư vú phát triển ở các góc phần tư phía trên bên ngoài của vú. Và nghiên cứu cũng cho biết rằng, các khu vực đó gần các hạch bạch huyết tiếp xúc với chất chống mồ hôi nhất

Người ta tin rằng parabens có thể phá vỡ sự cân bằng nội tiết của cơ thể, bắt chước hormone estrogen, điều này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ung thư.

Aluminum (Nhôm)

Hợp chất nhôm đóng vai trò như một loại "chất chặn", tạm thời chặn các tuyến tiết mồ hôi và ngăn chặn mồ hôi. Tuy nhiên, một số các hợp chất này có thể xâm nhập vào da và tích tụ trong cơ thể.

Silicon

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng silicon có thể gây ra không chỉ phản ứng dị ứng mà còn là một chất gây ra nhiều bệnh ung thư.

Triclosan

Triclosan là một thành phần có khả năng gây dị ứng và gây viêm da tiếp xúc. FDA phân loại triclosan như 1 loại thuốc trừ sâu, trong khi một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó cũng có đặc tính gây ung thư.

Sử dụng liên tục mỹ phẩm chứa triclosan dẫn đến các phản ứng dị ứng, viêm da tiếp xúc và ung thư.

Talc

Sợi amiăng chứa trong talc làm cho nó trở thành chất gây ung thư. Hơn nữa, số lượng các sợi amiăng chứa trong các chất khử mùi, không được ghi rõ, do đó gần như là không thể tìm ra sự nguy hiểm của 1 sản phẩm cụ thể.

Propylene glycol

Một thành phần khác cũng có ảnh hưởng tiêu cực với cơ thể - là propylene glycol. Nó có thể gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng và được coi là một chất độc thần kinh có thể kích hoạt những bệnh nghiêm trọng không thể chữa được về gan và thận.

Stearate

Bản thân thành phần này không nguy hiểm, nhưng nó thường phản ứng với các thành phần khác và trở thành một chất gây ung thư nguy hiểm.

Chúng tôi không khuyến khích bạn ngưng sử dụng mỹ phẩm, nhưng chúng tôi mong bạn đọc thông tin về các thành phần của nó trên nhãn sản phẩm một cách cẩn thận và tránh mua các mặt hàng chứa các chất nguy hiểm tiềm tàng.

Môi trường và thậm chí những thứ thông thường chúng ta đang sử dụng hàng ngày chứa rất nhiều chất độc hại. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không thể loại trừ khả năng bị ngộ độc. Do đó, chúng ta nên thải độc cho cơ thể thường xuyên. Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao  đến từ Ukraina, có tên PECTIN COMPLEX, nhẹ nhàng loại bỏ các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nitrat, hạt nhân phóng xạ và hóa chất khác ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, ngăn ngừa sự phát triển của nhiều vấn đề sức khỏe, như bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn tiêu hóa và bệnh ung thư.

Hãy sống khỏe mạnh!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI