0

BLOG

7 món đồ trong gia đình bạn có thể gây ra ung thư.

30/10/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

7 món đồ trong gia đình bạn có thể gây ra ung thư.

Theo nghiên cứu khoa học gần đây xác nhận rằng các chất gây ung thư nguy hiểm như formaldehyde, triclosan, naphtalene là nguyên nhân gây ra ung thư. Hàng gia dụng có hàm lượng cao các hóa chất độc hại tiếp tục tràn ngập thị trường, và chúng ta vô tình đưa tất cả những chất độc hại đó vào nhà.

Bạn có đang sử dụng những thứ gây ung thư này????

Chất làm mát không khí, hóa chất để làm sạch

Nếu bạn vô tình hít thở lượng lớn chất làm mát không khí này, bạn có thể mắc bệnh không chỉ viêm đường hô hấp trên mà còn nghiêm trọng hơn đó là vấn đề sức khỏe. Chất nhân tạo này có chứa các chất dễ bay hơi gây ra sự phát triển của tế bào ác tính trong cơ thể.

Cố gắng sử dụng các hóa chất có sức mạnh làm sạch ít hơn để lau chùi các bề mặt khác nhau trong nhà vì các chất tẩy rửa mạnh không chỉ loại bỏ bụi bẩn mà còn giết chết sức khoẻ của bạn. May mắn thay, có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn sạch bằng các cách tự nhiên.

Thuốc đánh răng và nước súc miệng.

Các chất phổ biến trong kem đánh răng là triclosan và fluoride. Đây là những hợp chất rất nguy hiểm có khả năng tích tụ trong cơ thể. Thuốc làm trắng răng cũng chứa nhiều nguy hiểm nếu hàm lượng vượt quá mức cho phép trong kem đánh răng. Đã đến lúc chuyển sang kem đánh răng có thành phần tự nhiên.

Xoong chảo với lớp phủ teflon

Nhìn chung, các đồ nhà bếp tráng men teflon được coi là an toàn. Lớp phủ teflon cho phép bạn nấu ăn với lượng dầu tối thiểu, giúp thực phẩm không cháy. Nhưng ngay khi những vết xước đầu tiên xuất hiện trên đó, nó sẽ trở nên nguy hiểm.

Giày lấm bẩn

Khi bạn về nhà, bạn nên ngay lập tức mang giày vào tủ giày. Thực tế là giày chúng tôi mang về nhà những hóa chất độc hại - như chì, thuốc trừ sâu và nhiều thứ khác.

Nến trang trí

Phần bấc của nến thường có chứa chì để tăng độ cứng của chúng.

Chì gây ra sự mất cân bằng hoóc môn ở mọi lứa tuổi; trẻ em có thể gặp khó khăn trong quá trình học tập  và bị rối loạn sự sự tập trung nếu có quá nhiều chì trong nhà bạn. Chì tích tụ trong cơ thể và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào ung thư.

Chất khử mùi và chất chống đổ mồ hôi

Bao gồm nhôm, phthalates và triclosan nên loại khỏi nhà bạn. Đặc biệt nguy hiểm khi sử dụng cho phụ nữ - đã chứng minh được rằng nguyên nhân gây ung thư vú từ nhôm.

Rèm trong phòng tắm

Tốt hơn nên đặt một tấm kính trong nhà tắm. Khi phòng tắm ướt và nóng, bức màn nhựa bắt đầu phát ra nhiều chất nguy hiểm vào không khí.

Sơn và vecni

Khi sử dụng sơn hoặc sơn dầu trong nhà, đừng quên bầu không khí trong tất cả các phòng. Ngay cả sơn móng bình thường thôi cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Sơn xây dựng và vecni gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng về sức khoẻ.

Chúng tôi thậm chí chẳng hề nghi ngờ khi đặt câu hỏi rằng liệu có bao nhiêu chất gây ung thư hóa học nguy hiểm đang chứa trong các mặt hàng gia dụng quen thuộc. Chúng có thể ảnh hưởng đến ADN của tế bào bình thường và gây ra những thay đổi không thể đảo ngược trong di truyền, đó là lý do tại sao một người khỏe mạnh bắt đầu bị bệnh.

Để khỏe mạnh, hãy bắt đầu với chính ngôi nhà của bạn và vứt bỏ tất cả những thứ có chất lượng kém và cố gắng mua các sản phẩm từ tự nhiên.

Tuy nhiên, ngay cả một phương pháp tiếp cận có chọn lọc để mua những thứ hàng ngày cũng không thể cung cấp cho bạn sự an toàn tuyệt đối, giúp bạn không bị ô nhiễm bởi một số chất hóa học, bởi vì chất ô nhiễm bao quanh chúng ta ở khắp mọi nơi. Không khí bị ô nhiễm, khói thải, nước máy đầy kim loại nặng, trái cây và rau quả tươi chứa quá nhiều dư lượng thuốc trừ sâu ,nitrat gây ngộ độc cho bạn và gia đình bạn hàng ngày.

Nhưng hãy nhớ, bạn hoàn toàn xứng đáng cuộc sống lành mạnh! Và cách duy nhất là thải độc cho cơ thể  thường xuyên! Phương pháp hiệu quả nhất là PECTIN COMPLEX. Đây là thực phẩm bổ sung duy nhất cho sức khoẻ theo liệu trình được Bộ Y tế Việt Nam chấp thuận và khuyến cáo sử dụng. Tại các chương trình hỗ trợ điều trị thuộc cấp nhà nước, PECTIN COMPLEX đã được sử dụng thành công tại các tỉnh Hưng Yên, Bắc Giang, Ninh Bình để điều trị cho trẻ em bị ô nhiễm chì. Theo kết quả của việc áp dụng PECTIN COMPLEX ở tất cả trẻ em, mức độ chì đã giảm đáng kể.

PECTIN COMPLEX được sử dụng cho gần 400 trẻ em nhiễm độc chì ở thôn Đông Mai, huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

PECTIN COMPLEX dựa trên hoạt động có chọn lọc -  loại bỏ không chỉ các kim loại nặng, mà còn các formaldehyde, thuốc trừ sâu, nitrat, chất phóng xạ và các chất độc hại khác và không loại bỏ các vitamin và khoáng chất thiết yếu ra khỏi cơ thể.

Hãy dùng PECTIN COMPLEX và tự bảo vệ chính mình khỏi các bệnh nguy hiểm gây ra bởi môi trường!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI