0

BLOG

80 phần trăm tử vong do bệnh tật ở Việt Nam do lối sống

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Các bệnh liên quan đến chế độ ăn uống đang trở thành gánh nặng ngày càng nặng nề đối với Việt Nam.

Các bệnh về lối sống như bệnh tim, tiểu đường và ung thư đang trở thành gánh nặng ngày càng nặng nề đối với Việt Nam, theo Bộ Y tế.

Tại một hội nghị về việc giải quyết các bệnh không lây nhiễm liên quan đến chế độ ăn uống ở châu Á diễn ra tại Hà Nội, người ta đã đề cập rằng ước tính 80% trường hợp tử vong do bệnh ở Việt Nam là do các bệnh không lây nhiễm.

Ước tính có khoảng 12 triệu người bị tăng huyết áp nhưng gần 60% trong số họ chưa được chẩn đoán và hơn 80% chưa được điều trị, ông nói.

Hơn 3 triệu người mắc bệnh tiểu đường, nhưng gần 70 phần trăm trong số họ vẫn chưa được chẩn đoán.

Theo Nghiên cứu về bệnh tật toàn cầu được thực hiện năm ngoái, các bệnh không lây nhiễm đã giết chết 15 triệu người ở các nước đang phát triển vào năm đó, nhiều hơn 3,8 triệu so với năm 2000.

Các bệnh không lây nhiễm như bệnh tim mạch, ung thư, bệnh tâm thần và tiểu đường đã tạo thêm gánh nặng thứ hai cho các quốc gia đang phải vật lộn với các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao và sốt rét.

Các bệnh không lây nhiễm liên quan đến chế độ ăn uống như thừa cân và béo phì đang trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ Việt Nam.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chế độ ăn uống không cân bằng với quá ít trái cây và rau quả có liên quan đến 19% trường hợp ung thư dạ dày và ruột, 31% trường hợp bệnh tim thiếu máu cục bộ và 11% trường hợp đột quỵ.

Một chế độ ăn nhiều muối cũng bị đổ lỗi cho đột quỵ, tăng huyết áp, ung thư dạ dày, suy thận, loãng xương và một số loại bệnh tim.

Một cuộc khảo sát của Bộ Y tế năm 2015 cho thấy hơn 50% người trưởng thành ở Việt Nam không ăn đủ trái cây và rau quả. Người Việt Nam cũng tiêu thụ gấp đôi lượng muối do Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị và tỷ lệ dân số thừa cân hoặc béo phì cũng đang tăng nhanh.

Các bác sĩ nói rằng dinh dưỡng hợp lý, thực phẩm lành mạnh và giải độc cơ thể tế bào định kỳ kịp thời là ưu tiên hàng đầu trong việc ngăn ngừa, kiểm soát các bệnh không lây nhiễm và cải thiện sức khỏe của mọi người.

Thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nhiều trái cây tươi, rau, nước ép. Ngừng ăn quá nhiều và không lạm dụng rượu, bỏ hút thuốc. Tuy nhiên, các bác sĩ thừa nhận rằng trong hầu hết các trường hợp, tất cả các biện pháp này đều không đủ để ngăn ngừa bệnh tật vì Việt Nam là một quốc gia ô nhiễm cao, có chỉ số chất lượng không khí cực kỳ cao hầu như mỗi ngày. Do đó, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng góp phần đáng kể vào sự phát triển của các bệnh mãn tính, không thể chữa được, thường gây tử vong ở trẻ em và người lớn ở Việt Nam.

Để loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh phụ thuộc môi trường, các bác sĩ khuyên mọi người nên tiến hành giải độc cơ thể tế bào định kỳ. Nó giúp loại bỏ các hợp chất độc hại có nguồn gốc khác nhau: kim loại nặng (chì, thủy ngân, cadmium, asen, vv); thuốc trừ sâu, nitrat và hạt nhân phóng xạ.

Tại Việt Nam, sản phẩm thải độc hiệu quả và an toàn nhất là PECTIN COMPLEX. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Ukraine, nơi nó được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu của Ukraine và được sản xuất tại nhà máy với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

PECTIN COMPLEX có hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể mà không loại bỏ vitamin và các nguyên tố vi lượng thiết yếu. Do đó, PECTIN COMPLEX được Bộ Y tế Việt Nam và Ukraine khuyến nghị cho tất cả các nhóm dân cư, bao gồm phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, sống trong môi trường ô nhiễm để giải độc cơ thể phức tạp và phòng ngừa các bệnh phụ thuộc môi trường.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI