0

BLOG

9 sự thật về sức khỏe của trẻ em liên quan đến môi trường bị ô nhiễm

22/07/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

     Một môi trường an toàn, lành mạnh và bảo vệ là chìa khóa để đảm bảo sự phát triển bình thường và khỏe mạnh của tất cả trẻ em. 
WHO đã công bố 9 sự thật về tác động tiêu cực của môi trường bị ô nhiễm đối với sức khỏe của trẻ em và các giải pháp được đề xuất để ngăn ngừa bệnh và tử vong ở trẻ em trong tương lai.

SỰ THẬT 1: Hơn một trong 4 cái chết của trẻ em có thể được ngăn chặn được bằng cách làm sạch môi trường.

     Rủi ro môi trường như ô nhiễm không khí trong nhà và ngoài trời, tiếp xúc với khói thuốc lá, nước và vệ sinh không an toàn, hàng năm giết chết 1,7 triệu trẻ em dưới 5 tuổi, chiếm 25% số trẻ em tử vong.

SỰ THẬT 2: Sự lây lan bệnh hen suyễn ở trẻ em đang gia tăng trên toàn thế giới

     Trên toàn thế giới, 11-14% trẻ em từ 5 tuổi trở lên có triệu chứng hen suyễn. Những triệu chứng này có liên quan đến ô nhiễm không khí trong nhà và ngoài trời, tiếp xúc với khói thuốc lá thụ động, nấm mốc và ẩm ướt trong phòng.

SỰ THẬT 3: Ô nhiễm không khí là mối đe dọa môi trường nghiêm trọng nhất đối với sức khỏe của trẻ em.

    Hàng năm, hơn 570.000 trẻ em dưới 5 tuổi chết vì các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi liên quan đến ô nhiễm không khí.

SỰ THẬT 4: Ngộ độc thuốc trừ sâu có thể đe dọa tính mạng đối với trẻ em.

     Thuốc trừ sâu hóa học được sử dụng rộng rãi để bảo vệ cây trồng và kiểm soát véc tơ đối với một số bệnh, ví dụ, để loại bỏ cây ở nơi công cộng và để diệt côn trùng trong nhà. Sử dụng không an toàn và lưu trữ thuốc trừ sâu là nguyên nhân chính gây ngộ độc hóa học ở trẻ em.

SỰ THẬT 5: Tiếp cận với nước an toàn, vệ sinh và vệ sinh có thể ngăn ngừa 361.000 trẻ em tử vong do tiêu chảy. 

     Bệnh tiêu chảy là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em dưới 5 tuổi. Mỗi năm, 361 000 trẻ em dưới 5 tuổi chết vì tiêu chảy, điều này có thể được ngăn chặn bằng cách cải thiện việc tiếp cận với nước sạch, vệ sinh và vệ sinh.

SỰ THẬT 6: Chì là một trong những hóa chất có hại nhất, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

     Trẻ nhỏ đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực của chì, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực sâu sắc và kéo dài, đặc biệt là cho sự phát triển của não và hệ thần kinh. Bởi vì trẻ nhỏ dành thời gian tương đối dài bên ngoài và thường đưa ngón tay và các vật khác vào miệng, chúng có nguy cơ tiếp xúc với chì.

SỰ THẬT 7: Ước tính 23.000 trẻ em dưới 5 tuổi chết mỗi năm do ngộ độc. Điều quan trọng là bảo vệ trẻ em khỏi chất độc. 

     Chúng đặc biệt dễ bị nhiễm độc do kích thước cơ thể nhỏ hơn và hệ thống sinh lý kém phát triển của cơ thể, cũng như do chúng tò mò và thường lấy đồ vật bẩn trong miệng. Hóa chất gia dụng thông thường là (chất tẩy rửa, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu), thuốc, xăng, dầu hỏa, dung môi ... Trong trường hợp sử dụng sai hoặc không được kiểm soát, chúng sẽ giết chết nhiều trẻ em trên toàn thế giới.

SỰ THẬT 8: Tiếp xúc sớm với rủi ro môi trường góp phần gây ung thư ở trẻ em.

     Mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa biết về nguyên nhân gây ung thư ở trẻ em, những rủi ro về môi trường như không khí bị ô nhiễm, bức xạ mặt trời, khói thuốc lá, aflatoxin (chất độc có trong nấm mốc), thuốc trừ sâu và nitrat góp phần vào sự phát triển ung thư ở trẻ nhỏ và trong giai đoạn sau của cuộc đời họ.

SỰ THẬT 9: Biến đổi khí hậu làm tăng nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là ở trẻ em ở các nước đang phát triển, nóng.

     Biến đổi khí hậu là một trong những mối đe dọa mới nghiêm trọng nhất đối với sức khỏe của trẻ em do tình trạng môi trường. Sự gia tăng nhiệt độ không khí và carbon dioxide trong khí quyển có liên quan đến sự gia tăng tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn. Sóng nhiệt thường xuyên hơn sẽ khiến trẻ có nguy cơ bị stress nhiệt, các vấn đề về thận và hô hấp.
Để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường, các bác sĩ khuyên rằng nên chăm sóc giải độc cơ thể cho trẻ em của họ, vì đây là cách duy nhất để loại bỏ độc tố hóa học mà cơ thể trẻ con không thể đối phó.
     Các bác sĩ  Ukrainian và Việt Nam khuyên dùng chất bổ sung giải độc cho sức khỏe tự nhiên
PECTIN COMPLEX. Sản phẩm này, được tạo ra bởi các nhà khoa học giỏi nhất Ukraine, đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn và hiệu quả. Nó hoàn toàn an toàn cho tất cả các nhóm dân cư, bao gồm cả người già, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ nhỏ bị lạnh.

     PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm hóa học khác khỏi cơ thể; giúp ngăn ngừa ở trẻ em sự chậm trễ về trí tuệ và thể chất gây ra bởi tác động bất lợi của chất độc đối với cơ thể.

PECTIN COMPLEX - làm cho gia đình khỏe mạnh hơn!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI