0

BLOG

Ai cần sử dụng các Chất hấp phụ sinh học?

12/02/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Mỗi người đều có thể có nhu cầu sử dụng chất hấp phụ trong cuộc sống ít nhất một lần. Ngày nay có một lượng lớn chất hấp thụ được tạo ra để liên kết các độc tố hóa học. Nhưng liệu tất cả đều an toàn và hiệu quả?

                            Chất hấp phụ là gì?

Chất hấp phụ là các chất (chúng có thể có nguồn gốc hóa học và nguồn gốc tự nhiên) có thể hấp thụ các chất độc hại từ môi trường xung quanh.

Trong các phương pháp điều trị hỗ trợ hiện đại, chất hấp phụ được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ điều trị các cơ quan của đường tiêu hóa.

Trong cơ thể con người, chất hấp phụ cũng có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành (những bệnh này là nguyên nhân gây tử vong cho nhiều người). Do đó, chất hấp phụ liên kết axit mật, không cho phép chất béo được hấp thụ vào máu từ lòng ruột và giúp loại bỏ các chất này khỏi cơ thể con người.

Chất hấp thụ có thể đối phó hiệu quả với tất cả các loại ngộ độc, chúng cũng dễ dàng liên kết các hóa chất gây ra các trường hợp này. Chất hấp thụ liên kết các chất độc hại, không cho phép chúng xâm nhập vào máu và loại bỏ chúng khỏi cơ thể một cách tự nhiên, từ đó loại bỏ các triệu chứng và bình thường hóa tình trạng sức khỏe của con người.

 

Chất hấp phụ giúp làm giảm các triệu chứng của các trường hợp sau đây:

• Ngộ độc thực phẩm cấp tính; ngộ độc rượu; rối loạn tiêu hóa

• Ngộ độc thuốc;

• Ngộ độc bởi các chất gây nghiện;

• Suy thận và gan mạn tính;

• Bệnh lý tuyến tụy;

• Các nhà bệnh lý của đường tiêu hóa;

• Các bệnh dị ứng;

• Các bệnh tự miễn (ví dụ, hen phế quản, thấp khớp, dị ứng thực phẩm, đa xơ cứng, bệnh vẩy nến).

Trong cuộc sống hàng ngày, chất hấp phụ đã được sử dụng rộng rãi để làm giảm nhiễm độc rượu hoặc điều trị ngộ độc thực phẩm cấp tính. Các bác sĩ khuyên nên dùng  chất hấp phụ trước khi bắt đầu uống rượu - sau đó chất hấp phụ sẽ liên kết một lượng rượu quá mức và các sản phẩm phân hủy độc hại của nó, và hội chứng nôn nao sẽ không đến vào sáng hôm sau.

Vậy, những đặc điểm nào để nhận biết một chất hấp phụ có chất lượng cao, an toàn?

1. Khả năng hấp phụ là lượng chất mà chất hấp thụ có khả năng liên kết trên một đơn vị khối lượng của nó.

2. Có khả năng hấp phụ các chất một cách chọn lọc. Nói cách khác, đối với chất hấp thụ tốt, tính chọn lọc của khả năng hấp phụ là rất quan trọng, có nghĩa là nó không phá hủy vitamin và các nguyên tố vi lượng trong cơ thể.

3. Thành phần tự nhiên. Có những chất hấp phụ có thành phần hóa học và có những chất hấp thụ được làm từ nguyên liệu thực vật tự nhiên, có khả năng hấp phụ cao. Các chế phẩm như vậy được gọi là chất hấp phụ sinh học, nghĩa là chúng được làm từ nguyên liệu thô có nguồn gốc sinh học.

Chất hấp phụ sinh học PECTIN COMPLEX của Ukraine đã có mặt rộng rãi tại Việt Nam, có tất cả các đặc điểm được đề cập ở trên:

Nó có khả năng hấp phụ cao, cao hơn nhiều lần so với hầu hết các chất hấp thụ phổ biến khác.

PECTIN COMPLEX chỉ hấp phụ các hóa chất độc hại trong cơ thể, mà không ảnh hưởng đến các vitamin và nguyên tố vi lượng thiết yếu.

Ngoài ra, PECTIN COMPLEX là một sản phẩm 100% tự nhiên, các thành phần chính là pectin đường có mức este hóa thấp, pectin táo và phức hợp vitamin. PECTIN COMPLEX  không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đường và các chất phụ gia nhân tạo khác, sử dụng an toàn cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, vì PECTIN COMPLEX không có chống chỉ định và không có tác dụng phụ.

        Làm sạch cơ thể hiệu quả, tự nhiên và an toàn với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI