0

BLOG

An toàn thực phẩm và ô nhiễm không khí là những quan tâm hàng đầu của xã hội tại Việt Nam

28/10/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Sương mù dày đặc các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội vào một buổi sáng tháng 9 năm 2019

Một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy an toàn thực phẩm và ô nhiễm không khí.

Cuộc khảo sát, được thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường Đông Dương, đã phỏng vấn hơn 300 người trong độ tuổi từ 18 đến 60 tại các thành phố lớn nhất của Hà Nội và Sài Gòn, về những gì họ nghĩ là mối quan tâm xã hội cấp bách nhất.

86% rất cao xác định an toàn thực phẩm, trong khi 77% cho biết ô nhiễm không khí. Các vấn đề quan tâm khác bao gồm năm vấn đề hàng đầu là ô nhiễm nước, quấy rối tình dục và chăm sóc sức khỏe.

Trong khi cư dân Sài Gòn quan tâm nhiều hơn đến tiếp cận y tế và giáo dục, phân biệt giới tính, cạnh tranh không lành mạnh và phân biệt chủng tộc, người Hà Nội lo lắng về ô nhiễm không khí.

Phụ nữ đặc biệt chú ý nhiều hơn đến an toàn thực phẩm và tiếp cận chăm sóc sức khỏe so với nam giới, theo khảo sát mới nhất được công bố.

Những người có nguồn gốc thu nhập thấp quan tâm nhiều hơn đến chăm sóc sức khỏe, nước sạch và tiếp cận giáo dục, trong khi những người có thu nhập cao hơn quan tâm nhiều hơn đến ô nhiễm không khí. Các kết quả khảo sát cho thấy mọi người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của họ, hơn là các vấn đề chính trị hoặc toàn cầu.

Ngộ độc thực phẩm không phải là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam, với phương tiện truyền thông địa phương đưa tin một số trường hợp người dân được gửi đến bệnh viện về vấn đề này. Năm ngoái, 55 trẻ em từ 7 đến 12 tuổi phải nhập viện sau khi phục vụ nhà thờ ở Sài Gòn, nơi chúng được phục vụ bánh mì. Hà Nội cũng đã báo cáo một sự cố tương tự vào năm ngoái khi 188 trẻ mẫu giáo phải nhập viện với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm sau khi tham gia bữa tiệc buffet với xúc xích, thịt bò, cơm và rau.

586 trường hợp ngộ độc thực phẩm, dẫn đến ba trường hợp tử vong, được ghi nhận trong năm nay, theo Tổng cục Thống kê.

Năm ngoái, Việt Nam đã ghi nhận hơn 68.000 cơ sở vi phạm tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, nó đã được tiết lộ tại một cuộc họp của chính phủ về an toàn thực phẩm. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đàm đổ lỗi cho tập quán chế biến thực phẩm.

Trong khi đó, Hà Nội được xếp hạng thành phố ô nhiễm thứ hai ở Đông Nam Á trong Báo cáo chất lượng không khí thế giới do giám sát chất lượng không khí có trụ sở tại Thụy Sĩ do IQ AirVisual lập. Sài Gòn được xếp hạng 15 trong báo cáo.

Nó cho biết có một mối tương quan mạnh mẽ giữa công nghiệp, giao thông và ô nhiễm không khí ở các khu vực đô thị. Hà Nội nói riêng, có 7,7 triệu dân, có hơn năm triệu xe máy và 550.000 ô tô.

Ô nhiễm trên thế giới và đặc biệt ở Việt Nam đang ngày càng tồi tệ hơn, chắc chắn ảnh hưởng đến sức khỏe của dân số. Chúng ta có thể không cảm thấy ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe ngay lập tức, nhưng dần dần sự tích tụ các hợp chất độc hại trong cơ thể dẫn đến sự phát triển của các bệnh mãn tính, đôi khi không thể chữa được của hệ hô hấp, làm suy yếu hệ thống tim mạch, gây ra các loại ung thư khác nhau ở trẻ em và người lớn.

Để giảm quá tải độc hại trên cơ thể, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành các đợt giải độc cơ thể tế bào định kỳ, bởi vì lượng chất độc xâm nhập vào cơ thể chúng ta lớn hơn nhiều so với cơ thể chúng ta có thể tự loại bỏ. Hàng ngày bùng nổ không khí ô nhiễm, nước và thực phẩm, tạo ra nhiều áp lực lên gan và thận - cơ quan lọc máu từ độc tố. Để giúp cơ thể hoạt động trơn tru hơn, nó rất tốt khi sử dụng các chất bổ sung thải độc - những sản phẩm mà sau khi vào cơ thể chúng ta, giống như máy hút bụi liên kết các hợp chất độc hại và loại bỏ chúng khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Thải độc bổ sung sức khỏe số 1 tại Việt Nam là PECTIN COMPLEX là sản phẩm 100% tự nhiên giúp thải độc cơ thể phức tạp. Sản phẩm này được sản xuất tại Ukraine theo công nghệ tinh vi được phát triển bởi 3 viện nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa Quốc gia Ukraine.

PECTIN COMPLEX đã trải qua một số thử nghiệm lâm sàng và xét nghiệm nghiêm ngặt ở Ukraine và tại Việt Nam đã khẳng định hiệu quả cao của nó trong việc loại bỏ kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và khẳng định sự an toàn tuyệt đối của PECTIN COMPLEX cho tất cả các nhóm dân cư, kể cả phụ nữ có thai và cho con bú. , trẻ con. Đừng bỏ phí thời gian, đừng để cho ô nhiễm phá hủy sức khỏe của bạn! Bắt đầu thải độc ngay hôm nay!

PECTIN COMPLEX - sức khỏe của bạn bắt đầu từ đây!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI