0

BLOG

Bạn có muốn giảm cân? PECTIN COMPLEX là một giải pháp hiệu quả

22/05/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Trong suốt quá trình ăn kiêng, cơ thể sẽ bị căng thẳng. Do việc thay đổi thực đơn hàng ngày và cắt giảm lượng thực phẩm tiêu thụ, các chất độc tích tụ nhanh hơn trong cơ thể. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các chất để hấp thụ bớt chất độc trong quá trình ăn kiêng và giảm cân.  

PECTIN COMPLEX là một chất hấp thụ mạnh mẽ, không giống như các sản phẩm khác, PECTIN COMPLEX tạo thành một liên kết hóa học mạnh mẽ với độc tố, chất độc, muối kim loại nặng và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX chứa pectin, là một polysaccharide có trong thành tế bào và chất gian bào của một số trái cây chín.

Bên cạnh đó, thuộc tính làm sạch của PECTIN COMPLEX khiến nó trở thành một phần của chế độ ăn kiêng giảm cân. Một người bình thường sử dụng 12 viên PECTIN COMPLEX mỗi ngày, tương ứng với liều dùng khuyến nghị, cần ăn ít thức ăn hơn bình thường để đạt trạng thái no.   

PECTIN COMPLEX thúc đẩy giảm cân lành mạnh, do có khả năng kết dính với các carbohydrate "xấu", đồng thời không cho chúng hấp thụ hoàn toàn vào đường tiêu hóa. Các nhà dinh dưỡng đến từ Ukraina đã thừa nhận PECTIN COMPLEX có hiệu quả cao khi sử dụng đối với các trường hợp béo phì: với trọng lượng cơ thể được tích lũy qua nhiều năm. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này cũng giúp giảm nồng độ cholesterol và các chất độc hại, chất cặn bã, giúp giảm cân lành mạnh và cải thiện sức khoẻ một cách tổng thể. Với một người mắc táo bón, PECTIN COMPLEX cũng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Hãy ghi nhớ mẹo nhỏ sau đây: nếu bạn uống PECTIN COMPLEX 10-15 phút trước khi ăn, thì một phần thức ăn mà bạn ăn sẽ không bị tiêu hóa bởi cơ thể.

Cùng sống khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX nhé!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI