0

BLOG

BẢO VỆ BÉ CỦA BẠN KHỎI ĐỘC TỐ TỪ MÔI TRƯỜNG

28/10/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Cung cấp môi trường phôi tinh khiết nhất cho bé

Là một bà bầu hạnh phúc, bạn cố gắng chỉ ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, nghỉ ngơi nhiều và bớt căng thẳng. Bạn nghĩ rằng bạn đã làm mọi thứ để cung cấp mọi thứ tốt nhất cho em bé tương lai của bạn. Nhưng điều này là sai, bởi vì sống trong một môi trường ô nhiễm nghiêm trọng, bạn bị bao quanh bởi nhiều độc tố liên tục tấn công bạn và thai nhi, đầu độc cả hai bạn.

Đối với những người muốn có một đứa con khỏe mạnh, ưu tiên hàng đầu là cha mẹ nên giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Cơ chế bảo vệ của thai nhi tương đối non nớt và hệ thống miễn dịch không thể hoạt động hiệu quả. Do đó, sự tích lũy các chất hóa học trong cơ thể của thai nhi và trẻ sơ sinh có thể đạt tới 3-10 lần mức độ trưởng thành. Loại ô nhiễm này có thể đến từ sự tích tụ hóa học trong cơ thể người mẹ hoặc từ tinh trùng bị ô nhiễm của cha trong quá trình thụ tinh.

Các độc tố đang xâm nhập vào cơ thể bạn theo những cách khác nhau:

NÂNG CẤP

  • Ô nhiễm không khí
  • Sản phẩm tẩy rửa gia dụng

NUỐT VÀO

  • Ô nhiễm nguồn nước
  • Phụ gia thực phẩm
  • Ô nhiễm biển

TIẾP XÚC

  • Mỹ phẩm
  • Thiết bị điện tử

MÔI TRƯỜNG

  • Thuốc diệt côn trùng
  • Hóa chất nông nghiệp

TÁC ĐỘNG CỦA KIM LOẠI NẶNG TRÊN THAI NHI

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, các cơ quan của thai nhi đang trong quá trình biệt hóa quan trọng. Các cơ quan quan trọng (tim và phổi), bộ xương và hệ thần kinh đang phát triển trong quá trình này. Sự tăng trưởng khác biệt của các tế bào sẽ bị ảnh hưởng nếu chúng bị xáo trộn bởi bất kỳ độc tố nào.

CHÌ: Báo cáo từ WHO đã chứng minh rằng chì có thể ảnh hưởng đến thai nhi thông qua nhau thai. Nó có thể gây tổn hại về tinh thần và thể chất, tăng động và ADHD (Rối loạn thiếu tập trung)

THỦY NGÂN: Ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển não bộ của thai nhi

Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ: Gây đột biến gen và bất thường nhiễm sắc thể

PHÓNG XẠ: Gây sảy thai, dị tật thai nhi, can thiệp vào thai nhi

FORMALDEHYDE: Nhiễm sắc thể ở trẻ sơ sinh và bệnh bạch cầu

MÔI TRƯỜNG: Sơ sinh có bộ phận sinh dục biến dạng

MẦM BỆNH: Nguyên nhân tác động trực tiếp đến sự phát triển não bộ của thai nhi, sự hiếu động và sinh non

PHỤ GIA THỰC PHẨM: Thai nhi chậm phát triển, kém ăn sau khi sinh

Môi trường phát triển phôi tinh khiết nhất cho bé

Trước khi mang thai và trong khi mang thai, bạn phải loại bỏ độc tố để sinh ra một em bé khỏe mạnh.

PECTIN COMPLEX - một chất bổ sung sức khỏe của Ukraine được Nghị định của Bộ Y tế Ukraine khuyến nghị cho phụ nữ mang thai để phòng ngừa các bệnh lý sản khoa trong thai kỳ.

Pectin củ cải đường loại dược phẩm và pectin táo là thành phần chính của PECTIN COMPLEX. Chúng chứa axit D-galacturonic đậm đặc, các phân tử của nó trở nên nhớt và hấp thụ mạnh, mang lại hiệu quả giải độc đáng kể. Pectin củ cải đường và pectin táo có các ion âm (-) liên kết với các ion dương (+) của kim loại nặng trong đường ruột và máu. Sau đó nó có thể được cơ thể chúng ta bài tiết thông qua quá trình trao đổi chất.

Nguyên liệu để sản xuất PECTIN COMPLEX là củ cải đường và táo có chất lượng tốt nhất được trồng ở Ukraine. Môi trường phát triển độc đáo giúp chúng có nồng độ pectin cao hơn 65% so với các loại củ cải và táo khác.

100% tự nhiên, 0% biến đổi gen, được sản xuất tại Ukraine, một phần của châu Âu.

Phải mất 230 kg củ cải đường và 250 kg táo để tạo ra 2 kg pectin cấp dược phẩm. Trong một liều hàng ngày PECTIN COMPLEX cô đặc 4 gram pectin tương đương với 4 củ cải đường và 9 quả táo. Để giải độc hiệu quả, một người cần uống 12 viên PECTIN COMPLEX, tức là 4 gr. của pectin hiệu quả cao.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa pectin được ester hóa thấp, có khả năng hấp thụ cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác để mang lại hiệu quả lâm sàng tuyệt vời như trong điều trị hỗ trợ cho những người sống sót ở Chernobyl.

Ở Việt Nam, vấn đề môi trường quan trọng là ô nhiễm chì. Đặc biệt là nó nguy hiểm cho trẻ em, bởi vì mẹ tiếp xúc lâu dài trong thai kỳ hoặc của trẻ thậm chí với một lượng nhỏ gây chậm phát triển nghiêm trọng và suy giảm tình trạng thể chất và tinh thần của trẻ.

Giải pháp để đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn và con bạn là giải độc cơ thể định kỳ tự nhiên. Tại Việt Nam, PECTIN COMPLEX, một chất bổ sung thải độc sức khỏe tự nhiên được nhập khẩu từ Ukraine là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam và Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Quốc gia Việt Nam sử dụng cho chương trình hỗ trợ điều trị quốc gia nhiễm độc chì của trẻ em và người lớn sống ở các khu vực đông dân cư của Việt Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên và những nơi khác.

Không giống như các sản phẩm thải độc khác, PECTIN COMPLEX là chất bổ sung tự nhiên duy nhất có tác dụng đã được khoa học chứng minh là loại bỏ đáng kể chì và các kim loại nặng khác ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn và được chính thức phê duyệt cho phụ nữ và trẻ em đang mang thai và cho con bú. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm tần suất các bệnh theo mùa ở trẻ em.

Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc với PECTIN COMPLEX!

​​​​​​​

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI