0

BLOG

Các bác sĩ lý giải sự nguy hiểm của nước tái đun sôi

05/12/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Các bác sĩ lý giải sự nguy hiểm của nước tái đun sôi

Nó không chỉ có hại mà còn nguy hiểm khi tái đun sôi nhiều lần hoặc thậm chí đun nước thêm một lần nữa.

Tại sao lại nguy hiểm?

Nước máy chứa rất nhiều tạp chất - từ muối kim loại nặng đến các khoáng chất khác nhau. Khi bạn đun nóng nước, thành phần hóa học của nó thay đổi.

Và những chất bị biến đổi này vào cơ thể bạn với lượng nước đã  được đun lại hoặc cho sôi lại lần thứ 2.

Bạn càng thường xuyên đun sôi lại nhiều lần,  thì lượng nước bạn uống càng trở nên nguy hiểm hơn đối với sức khoẻ. Trong nước, các chất gây hại khủng khiếp được hình thành, như chất florua, nitrat và thậm chí là asen!

Nước đun sôi một lần, bạn nhận được một đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi vi trùng. Nhưng khi thực hiện quy trình này với cùng lượng nước này nhưng đun tiếp lần thứ 2 (hoặc nhiều hơn), bạn đã phá huỷ các chất dinh dưỡng chứa trong nước và biến chúng thành các hợp chất dễ bay hơi nguy hiểm.

Các ảnh hưởng bất lợi của các chất độc hại sau khi uống nước đun sôi nhiều lần:

1. Arsenic

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, chất này có nguy cơ rủi ro cho sức khoẻ lớn nhất. Asen được thêm vào nước máy để diệt vi sinh vật không mong muốn.

Tất nhiên, sẽ mất nhiều năm bạn mới có thể bị nhiễm asen tới mức tử vong do đun sôi lại nước nhiều lần , nhưng mối đe dọa lớn nhất là Asen tích tụ trong cơ thể trong suốt cuộc đời. Và để lại nhiều hậu quả về sức khoẻ thực sự đáng lo ngại: bệnh thần kinh ngoại vi, tổn thương da, rối loạn sự hoạt động của dạ dày ruột, tiểu đường, bệnh tim mạch, rối loạn thận, ung thư.

2. Fluorua

Khi sôi, hợp chất flourine  trong nước biến thành chất florua. Theo nghiên cứu của các giáo sư Harvard trong nhiều thập kỷ, florua có ảnh hưởng thần kinh âm tính và thậm chí có thể làm chậm sự phát triển tinh thần của trẻ. Nó cũng làm tăng nguy cơ vô sinh ở phụ nữ.

3. Nitrat

Cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã quá quen thuộc với nitrates - chúng được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như chất bảo quản. Nhưng chúng trở nên nguy hiểm hơn khi tiếp xúc  ở nhiệt độ cao. Khi đun sôi, nitrat được chuyển thành nitrosamines, và các chất này là các chất gây ung thư nguy hiểm.

Hậu quả thường gặp của việc uống  nước đun sôi nhiều lần là: ung thư ruột, thực quản, tụy, hệ tiết niệu và bệnh bạch cầu.

Chúng ta  không thể bỏ được nước uống, việc kiểm tra độ sạch sẽ của nước tại nhà rất khó khăn và tốn kém, vì vậy hầu như không thực tế để đảm bảo sự không an toàn của nước đối với sức khoẻ.

Vậy giải pháp là gì?

Cách duy nhất để ngăn ngừa tác hại của các chất độc hại có trong nước uống là thải độc  định kỳ cho cơ thể . Tại Việt Nam, một lựa chọn đúng đắn là thực phẩm chức năng của Ukraine PECTIN COMPLEX, là sản phẩm bổ sung sức khỏe đã được Viện Sức khoẻ Lao động và Môi trường Quốc gia chính thức giới thiệu và sử dụng trong các chương trình thải độc chì của nhà nước các tỉnh đặc biệt ô nhiễm của Việt Nam.

PECTIN COMPLEX có hiệu quả loại bỏ kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nitrates, chất phóng xạ, vi khuẩn gây bệnh và các chất độc hại khác từ cơ thể. Một điều đáng chú ý rằng, PECTIN COMPLEX có cơ chế thải độc thông minh, chỉ loại bỏ các chất độc hại mà không  loại bỏ các vitamin và các vi chất có lợi cho cơ thể.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm 100% tự nhiên, bao gồm pectin củ cải đường tinh khiết và pectin táo, giàu các vitamin phức hợp. Sản phẩm không có chống chỉ định và các phản ứng phụ, vì vậy nó được khuyến cáo cho tất cả các thành viên trong gia đình, bao gồm cả phụ nữ mang thai, cho con bú  và trẻ nhỏ.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI