0

BLOG

Các chất độc ẩn trong nguồn nước của chúng ta

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Độc tố hóa học có mặt trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống con người trong thế kỷ 21. Nước sạch, tinh khiết là một trong những tài nguyên thiên nhiên lớn nhất trên thế giới. Mọi chức năng trao đổi chất phụ thuộc vào sự hiện diện của nước. Các thành phố được xây dựng xung quanh nguồn cung cấp nước dồi dào. Có nhiều chất độc công nghiệp có trong nguồn nước thành phố của chúng ta phải tránh.

Nước là hoàn toàn cần thiết để tối ưu hóa khả năng sản xuất năng lượng và giải độc trong cơ thể. Nguồn nước lý tưởng là tinh khiết và không bị biến đổi nhất có thể từ một con suối tự nhiên. Thật không may, nguồn cung cấp nước của chúng ta chứa đầy chất độc hại. Dưới đây là một vài điều tất cả chúng ta cần phải nhận thức và thực hiện các biện pháp để tránh và trong bài viết này, tôi sẽ đề cập chính xác làm thế nào để giảm tác hại của chất độc xâm nhập vào cơ thể bằng nước uống.

HÓA CHẤT THƯỜNG XUYÊN XUẤT HIỆN TRONG NƯỚC

CHÌ

Chì mà chúng ta tiêu thụ cùng với nước uống, tích lũy trong cơ thể theo thời gian, nơi nó được lưu trữ trong xương cùng với canxi. Khi mang thai, chì được giải phóng từ xương cùng với canxi của mẹ và được sử dụng để giúp hình thành xương của thai nhi. Chì cũng vượt qua hàng rào nhau thai làm cho thai nhi tiếp xúc với hóa chất cực độc này. Uống nước có chứa chì, dù chỉ với một lượng rất nhỏ sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến mẹ và thai nhi đang phát triển, bao gồm: giảm sự phát triển của thai nhi, các bệnh lý khác nhau về sự phát triển của thai nhi, sinh non. Chì cũng có hại cho người lớn. Người lớn tiếp xúc với chì có thể bị: ảnh hưởng tim mạch, tăng huyết áp và tỷ lệ mắc tăng huyết áp.

NHÔM:

Kim loại nặng độc hại này có liên quan đến tổn thương thần kinh, đường tiêu hóa và gan. Hầu hết nước thành phố có mức độ cao của nhôm. Nhôm cạnh tranh với canxi để hấp thụ xương nhưng không bắt chước tác dụng của canxi trong cơ thể. Nhôm cao làm giảm khoáng hóa xương.

Nó cũng cản trở sự hấp thụ phốt pho, kẽm và selen. Kẽm và selen là các bộ điều biến hệ thống miễn dịch quan trọng. Nhôm gây ra sự thiếu hụt trong các khoáng chất quan trọng này và làm suy yếu hệ thống miễn dịch.

FLORUA:

Phân tử halogen này là một gốc tự do rất mạnh trong cơ thể gây tổn thương mô thần kinh, làm tổn thương hệ thống miễn dịch và cản trở chức năng tuyến giáp trong số nhiều vấn đề khác. Điều quan trọng là giảm tiếp xúc với bột mì và các chất độc hóa học khác trong nước máy thông thường.

CLO:

Điều này được sử dụng để khử trùng nước và đúng cách để nhiều bệnh truyền nhiễm có thể đạt được thông qua nước bị ô nhiễm. Lò xo tự nhiên không bao giờ nên được khử trùng nhưng nước thành phố tuyệt đối nên được.

Thật không may, khi clo không được lọc ra khỏi nước và thay vào đó được tiêu thụ trong nước máy, nó sẽ phá hủy hệ vi sinh vật tự nhiên trên khắp cơ thể. Điều này ảnh hưởng xấu đến khả năng miễn dịch tự nhiên và làm tăng đáng kể nguy cơ rối loạn miễn dịch và ung thư.

Một trong những dạng clo nguy hiểm nhất bao gồm hơi clo và khí chloroform. Những hơi này làm tăng đáng kể nguy cơ hen suyễn, viêm đường thở và dị ứng đường hô hấp, chóng mặt, buồn nôn và mệt mỏi.

GIẢI PHÁP:

Để đảm bảo rằng các hóa chất độc hại hàng ngày xâm nhập vào cơ thể chúng ta bằng nước ô nhiễm, không khí và thực phẩm sẽ không gây hại cho cơ thể, cần phải giải độc cơ thể định kỳ với sự trợ giúp của các chất hấp thụ tự nhiên hiện đại rất nổi tiếng trên thế giới về khả năng làm sạch cơ thể khỏi các bệnh gây ô nhiễm và ngăn ngừa các bệnh phụ thuộc vào môi trường.

Ở Việt Nam, cách giải độc cơ thể tự nhiên hiệu quả nhất là bổ sung giải độc cho sức khỏe từ Ukraine - PECTIN COMPLEX. Công thức tinh vi của nó dựa trên sự kết hợp độc đáo của 2 chất khử độc tự nhiên mạnh - pectin củ cải đường y tế và pectin táo, được tăng cường bởi một phức hợp vitamin tổng hợp mạnh mẽ.

Để tiến hành giải độc cơ thể tế bào phức tạp, cần phải uống PECTIN COMPLEX trong vòng 1 tháng. Để có kết quả tốt nhất, quá trình thải độc nên được lặp lại hai lần mỗi năm.

PECTIN COMPLEX được khuyến nghị cho tất cả các nhóm dân cư bao gồm phụ nữ mang thai và cho con bú và trẻ nhỏ sống trong môi trường ô nhiễm.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI