0

BLOG

Các chuyên gia nói gì về PECTIN COMPLEX?

14/01/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

1. Giáo sư, Bác sĩ khoa học Trakhtenberg Isaak Mikhailovich

Cục trưởng Cục Độc chất Công nghiệp và Vệ sinh tại Viện Y học Nghề nghiệp Yu.I. Kundiev, Học viện Khoa học Y khoa Quốc gia Ukraina, thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraina, Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraina

“Sử dụng PECTIN COMPLEX là một phương pháp đơn giản và hiệu quả. PECTIN COMPLEX ngày nay được coi là một trong những biện pháp tiềm năng hứa hẹn nhất nhằm loại bỏ kim loại nặng, hạt nhân phóng xạ, thuốc trừ sâu, chất ô nhiễm hữu cơ ra khỏi cơ thể con người. Trên cơ sở các nghiên cứu lâm sàng và vệ sinh phức tạp, PECTIN COMPLEX được khuyến cáo sử dụng cho các nhóm dân cư khác nhau, đặc biệt là những người làm việc trong điều kiện có hại và những người tiếp xúc với hạt nhân phóng xạ, hợp chất kim loại nặng và thuốc trừ sâu.”

2. Giáo sư Bác sĩ Khoa học Beletskaya Eleonora Nikolaevna

Trưởng khoa Vệ sinh y tế cộng đồng, Học viện Y khoa quốc gia Dnepropetrovsk, Bộ Y tế Ukraina, đạt giải thưởng Nhà nước Ukraina

“Để ngăn chặn các bệnh lý do môi trường sống ở trẻ em,  chúng tôi đã tiến hành một quá trình hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX cho 2572 trẻ em từ 4-6 tuổi. Kết quả kiểm tra sức khỏe toàn diện ở trẻ xác nhận rằng quá trình sử dụng PECTIN COMPLEX có tác động tích cực đến chỉ số sức khỏe của trẻ em: hàm lượng chì trong máu giảm 1,5 lần cùng với tăng bài tiết ở thận. 91% trẻ em được khám nhận thấy cải thiện về chỉ số tâm lý sinh lý. Do đó, việc sử dụng PECTIN COMPLEX một cách có hệ thống được khuyến cáo dành cho trẻ em và người lớn sống trong các khu vực ô nhiễm công nghiệp, vì PECTIN COMPLEX góp phần làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với nhiễm độc mãn tính và tăng cường sức khỏe.”

3. Tiến sĩ, Phó giáo sư Golovkova Tatyana Arkadievna:

Khoa vệ sinh y tế cộng đồng, Học viện Y khoa quốc gia Dnepropetrovsk, Bộ Y tế Ukraina "

“Việc sử dụng PECTIN COMPLEX góp phần làm giảm lượng chì và cadmium trong máu, tăng cường thải trừ qua thận, đồng thời giúp khôi phục sự trao đổi chất của vi chất trong cơ thể của phụ nữ mang thai.

PECTIN COMPLEX là một sản phẩm an toàn và không có bất kỳ chống chỉ định nào, sử dụng PECTIN COMPLEX để phòng ngừa và giúp ngăn ngừa các biến chứng sinh sản ở phụ nữ, giảm bệnh tật và cải thiện sức khỏe của người dân là đặc biệt quan trọng và cần thiết cho người dân sông ở các khu công nghiệp.”

4. Bác sĩ Khoa học Y khoa, Irina Zhabchenko Anatolyevna 

 Giáo sư tại Viện Kế hoạch hóa Gia đình, Phó Giám đốc Nghiên cứu, nhà nghiên cứu tại Viện Nhi, Sản khoa và Phụ khoa của Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa Ukraina

“Các bác sĩ đã phân tích tình trạng của 1300 phụ nữ tại Ukraina. Xét nghiệm máu lần đầu tiên được thực hiện vào ngày đăng ký mang thai. Sau đó, chúng tôi tiến hành quá trình sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX để giảm tác động tiêu cực của kim loại nặng và thuốc trừ sâu trên cơ thể của trẻ. Cuộc khảo sát thứ hai được thực hiện vào ngày thứ ba-thứ tư sau khi sinh con. Chúng tôi nhận thấy rằng PECTIN COMPLEX giúp làm giảm ô nhiễm máu từ 25-40%. Nguy cơ biến chứng thai sản giảm với lượng tương tự.”

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, Việt Nam

“Đối với thải độc chì và các kim loại nặng, đây là sản phẩm đầu tiên, và sản phẩm này nhập khẩu trực tiếp từ Ukraina về. Chúng tôi cùng tập đoàn WIT Pharma mất rất nhiều công sức để đưa thực phẩm chức năng này về Việt Nam để cho người dân được hưởng cái lợi này.”

6. Thiếu tướng, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Bá Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bộ Công an, Việt Nam

“Do khả năng đào thải được các độc tố, đặc biệt là kim loại nặng, rất quan trọng trong công tác phòng và chữa bệnh, việc sử dụng PECTIN COMPLEX đã chứng minh hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh không lây nhiễm cho các bệnh nhân của bệnh viện như:  hỗ trợ điều trị trong giai đoạn đầu và giúp phòng ngừa bệnh béo phì, tiểu đường, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan và thận, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi tác động tiêu cực của độc tố và các tác nhân gây bệnh, giúp kích hoạt sự trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với nhiều loại nhiễm trùng và vi rút khác nhau, giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa và tim mạch.” 

7. Bác sĩ CKII Nguyễn Doãn Thành: nghiên cứu viên chính, công tác tại Viện vệ sinh - Y tế công cộng, thành phố Hồ Chí Minh.

“Lúc bạo bệnh là lúc bệnh nhân ở tình trạng nhiễm độc nặng, cần tích cực thải độc, lúc này cho bệnh nhân dùng PECTIN COMPLEX sẽ khó nên trong bệnh viện trước đây thường dùng biện pháp chạy thận nhân tạo hay thẩm phân phúc mạc. Muốn tránh phải can thiệp lớn, tốt nhất khi bệnh chưa quá nặng thì nên chủ động thải độc ngay bằng PECTIN COMPLEX!”

 

 

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI