0

BLOG

Câu trả lời của chuyên gia về thải độc- phần 1

24/09/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Các câu hỏi của khách hàng về PECTIN COMPLEX và các sản phẩm khác để thải độc cơ thể đã được trả lời bởi chuyên gia đứng đầu về bệnh truyền nhiễm Ukraine, MD Irina Bobrova (Bác sĩ trưởng của Trung tâm Y học Gia đình của ULC, Bác sĩ trưởng của Bộ Y tế Ukraine)

MD Irina Bobrova

CHẤT HẤP THỤ ĐÃ ĐƯƠC SỬ DỤNG NGAY CẢ TRONG THỜI CỔ ĐẠI

Chất hấp thụ (sản phẩm thải độc) từ quan điểm y tế ngày nay là gì?

MD Irina Bobrova: - Nhân loại đã sử dụng chất hấp thụ (có nghĩa là chất làm sạch cơ thể) trong nhiều thiên niên kỷ.

Trong thế giới hiện đại, chất hấp thụ - sản phẩm thải độc cơ thể được sử dụng rộng rãi trong y học. Phương pháp điều trị đơn giản và phổ biến nhất bằng chất hấp thụ thông qua đường uống được gọi là "hấp thụ đường ruột", nghĩa là thải độc cơ thể - loại bỏ các chất có hại. Trên thực tế, nó chính là loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể.

- Tại sao cần phải có chất hấp thụ (tiến hành thải độc cơ thể) cho mọi người?

Irina Bobrova: Bạn nên thải độc để phục hồi và bảo vệ cơ thể. Chất hấp thụ được sử dụng rộng rãi để hấp thụ, trung hòa và loại bỏ các hợp chất độc hại khỏi cơ thể. Các chất hấp thụ tự nhiên, ví dụ PECTIN COMPLEX liên kết các hợp chất độc hại trong đường tiêu hóa sau đó di tản nó ra khỏi cơ thể.

- Làm thế nào để chất hấp thụ hoạt động? Làm thế nào để thải độc xảy ra?

MD Irina Bobrova: Chất hấp thụ “làm việc” và liên kết các chất có hại trong đường tiêu hóa, sau đó loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Đồng thời, một chất hấp thụ lý tưởng nên có 3 phẩm chất chính:

1. Không độc hại với con người.

2. Có thể loại bỏ tốt và nhanh chóng từ ruột.

3. Có hoạt tính hấp phụ cao liên quan đến độc tố, vi khuẩn và các chất bệnh lý khác.

Ngoài ra, khi chúng đi qua ruột, các thành phần bị ràng buộc không được tái hấp thu vào máu hoặc làm xáo trộn vi khí hậu bình thường (pH).

- Trong các hiệu thuốc, có nhiều chất hấp thụ khác nhau (sản phẩm thải độc). Sự khác biệt giữa chúng và làm thế nào để có lựa chọn tốt nhất?

MD Irina Bobrova: Các chất hấp thụ hiện đại khác nhau ở một số dấu hiệu - về hình thức, về cấu trúc hóa học, về khả năng hấp phụ và hoạt động. Về hình thức, chúng có sẵn ở dạng hạt, bột, viên nén và viên nang. Chất hấp thụ cũng khác nhau trong cấu trúc hóa học. Nó có thể là:

• than - dựa trên than hoạt tính

• thảo dược và các sản phẩm từ thực vật, có chứa pectin.

Các chất hấp thụ có chứa pectin có chất lượng tuyệt vời và hiệu quả cao đã được chứng minh lâm sàng được sản xuất bởi Công ty Khoa học và Sản xuất Technologica - nó chuyên phát triển và sản xuất các chất hấp thụ với các đặc tính được cải thiện. Chất hấp thụ của họ đã nhận được sự công nhận toàn cầu là PECTIN COMPLEX.

Một đặc tính rất quan trọng của chất hấp thụ là khả năng hấp thụ và hoạt động - lượng chất mà nó có thể hấp thụ trên một đơn vị khối lượng của nó. Nó phần lớn quyết định kết quả điều trị.

PECTIN COMPLEX - BA TRONG MỘT

- Chất hấp thụ tự nhiên là gì?

MD Irina Bobrova: Chất hấp thụ tự nhiên được gọi là sản phẩm thải độc dựa trên các thành phần tự nhiên. Câu cách ngôn được biết đến trong giới y khoa nói: “Tự nhiên là bác sĩ tuyệt vời nhất, bởi vì nó chữa được 3/4 bệnh tật và không bao giờ nói xấu về đồng nghiệp của mình” (V. Cherbullier).

Một ví dụ kinh điển về chất hấp thụ tự nhiên là PECTIN COMPLEX. Nó là một chất hấp thụ hiệu quả dựa trên pectin củ cải đường y tế được tinh chế cao và pectin táo thu được từ các nguyên liệu thô thân thiện với môi trường - củ cải đường và táo được trồng ở những khu vực sạch nhất với môi trường của Ukraine. Việc sản xuất PECTIN COMPLEX không bao gồm bất kỳ biến đổi hóa học nào của nguyên liệu và chủ yếu bao gồm việc kích hoạt tiềm năng chữa bệnh bằng quá trình tinh chế tiếp theo.

PECTIN COMPLEX khác với các chất hấp thụ khác trong một nguồn hấp thụ lớn hơn đáng kể, và cung cấp một hành động kéo dài hơn trong toàn bộ thời gian lưu lại trong đường tiêu hóa.

-Chất hấp thụ nào (sản phẩm giải độc) giúp đối phó với ngộ độc nhanh hơn?

MD Irina Bobrova: Trong trường hợp ngộ độc, nhiệm vụ chính là loại bỏ độc tố khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt, vì độc tố là nguyên nhân chính gây ra rối loạn tiêu hóa. Hơn nữa, đôi khi một người không biết chính xác mình bị nhiễm độc gì. Do đó, trong bộ dụng cụ sơ cứu tại nhà hoặc đi du lịch, luôn phải có một chất hấp thụ có ba tính chất cơ bản, hay nói một cách hình tượng là một ba ba trong một chất hấp thụ:

1) Nó phải mạnh, nghĩa là có tiềm năng hấp phụ lớn;

2) Phổ quát - có thể liên kết các phân tử độc hại khác nhau có kích thước khác nhau;

3) An toàn cho con người - nó phải có khả năng bài tiết ra khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt.

Việc sử dụng PECTIN COMPLEX sẽ cứu bạn khỏi hậu quả của các vấn đề môi trường - nó loại bỏ nhẹ nhàng và hiệu quả các hạt nhân phóng xạ, muối của kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và khôi phục khả năng miễn dịch. Nên lặp lại các khóa học phòng ngừa làm sạch cơ thể bằng PECTIN COMPLEX 2-4 lần một năm.

Hãy khỏe mạnh và mạnh mẽ với PECTIN COMPLEX!

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI