0

BLOG

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TẠI HÀ NỘI

09/11/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Theo Numbeo (cơ sở dữ liệu người dùng lớn nhất thế giới, đóng góp dữ liệu về các thành phố và quốc gia trên toàn thế giới), tình trạng ô nhiễm tại Hà Nội, Việt Nam được thể hiện trong các con số đáng báo động sau đây:

 

Ô nhiễm không khí

85.81

Rất cao

Ô nhiễm nguồn nước uống và khả năng tiếp cận

61.97

Cao

Mức độ không hài lòng với việc thu gom rác thải

80.36

Rất cao

Mức độ không sạch sẽ

78.17

Cao

Ô nhiễm tiếng ồn và ánh sáng

66.43

Cao

Ô nhiễm nguồn nước

79.23

Cao

Mức độ không hài lòng khi ở trong thành phố

79.79

Cao

Mức độ không hài lòng với cây xanh và công viên trong thành phố

60.51

Cao

 

 

 


Giao thông ở Hà Nội. VNA/VNS

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nhưng việc đô thị hoá ngày càng tăng đang khiến các thành phố trở nên quá đông đúc. Cơ sở hạ tầng xã hội kém phát triển chưa sẵn sàng cung cấp dịch vụ chất lượng cho số lượng người dân ngày càng tăng nhanh. Đó là lý do tại sao do chất lượng nước uống, tiếng ồn, ô nhiễm không khí xuống cấp trầm trọng, sức khỏe của dân số đô thị đang giảm nhanh chóng. Để duy trì sức khỏe tốt và ngăn chặn sự phát triển của các bệnh gây ra do môi trường ô nhiễm, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành thải độc cho cơ thể kịp thời bằng việc sử dụng các sản phẩm thải độc tự nhiên hiệu quả. Một trong những sản phẩm hiệu quả nhất cho mục đích này ở Việt Nam là sản phẩm PECTIN COMPLEX của Ukraina.

Sản phẩm này nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng loại bỏ tất cả các chất độc hại ra khỏi cơ thể, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa và tim mạch, giúp giảm nồng độ đường và cholesterol xấu trong máu.

PECTIN COMPLEX đã được sử dụng thành công tại Ukraina trong hơn 25 năm. Sản phẩm được chính thức khuyến cáo sử dụng theo quyết định của Bộ Y tế Ukraine cho tất cả những người sống trong các vùng ô nhiễm môi trường để phòng ngừa các bệnh do môi trường.

Hơn nữa, PECTIN COMPLEX đã được sử dụng ở Việt Nam trong khoảng 3 năm - và trong thời gian này sản phẩm đã được công nhận và đánh giá cao từ khách hàng và nhân viên y tế.

PECTIN COMPLEX được sử dụng trong các dự án cấp nhà nước của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường để hỗ trợ điều trị cho trẻ em và người lao động bị nhiễm độc chì ở Hưng Yên và thành phố Bắc Giang. Kết quả của các chương trình điều trị hỗ trợ này thực sự nổi bật. PECTIN COMPLEX giúp giảm nồng độ chì trong máu từ 21-77%.

Vào năm 2017 và năm 2018, PECTIN COMPLEX đã được trao tặng Cúp Vàng về chất lượng sản phẩm tuyệt vời và đóng góp đáng kể cho sức khỏe của người dân Việt Nam bởi Viện Đo lường Tiêu chuẩn và Chất lượng cùng Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm đa chức năng cho cả gia đình, an toàn cho tất cả các thành viên bao gồm phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em.

Hãy khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI