0

BLOG

Cháy công ty Rạng Đông: Đã có 112 người nhiễm thủy ngân trong máu

23/09/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Nguồn: Báo Mới

Theo thông tin từ Sở Y tế TP Hà Nội, trong 4 ngày tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người dân tại trạm y tế phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung gần 1.200 người đã đến thăm khám.

Đây là những người dân sống gần khu vực xảy ra vụ cháy công ty Rạng Đông và nằm trong bán kính 500m tính từ tâm sự cố cháy được Bộ Tài nguyên và Môi trường cảnh báo nguy hiểm.

Từ ngày 6-9/9, trong số những người dân đến khám sức khỏe, có 320 người có biểu hiện bất thường được chuyển lên bệnh viện tuyến trên làm xét nghiệm thủy ngân trong máu và nước tiểu.

Hiện trường vụ cháy công ty Rạng Đông thời điểm chưa được phủ bạt.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có 19 trường hợp, Bệnh viện Thanh Nhàn 5 trường hợp và Bệnh viện đa khoa Đống Đa 14 trường hợp đến làm các xét nghiệm sàng lọc nguy cơ nhiễm độc thủy ngân.

Tất cả mẫu nước tiểu và mẫu máu đều được gửi đến Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) để xét nghiệm. Trong 38 trường hợp gửi tới, có 30 trường hợp cho kết quả có nồng độ thủy ngân máu thấp dưới 10 mcg/L (mức tối đa cho phép).

Trước đó, Trung tâm chống độc - Bệnh viện Bạch Mai đã có 82 trường hợp có thủy ngân trong máu thấp dưới 10 mcg/L. Như vậy, tới thời điểm hiện tại đã có 112 người dân có thủy ngân trong máu do ảnh hưởng của vụ cháy công ty Rạng Đông.

Để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm độc thủy ngân cho trẻ em và người lớn và để ngăn ngừa hậu quả tiêu cực của nó, các bác sĩ khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng PECTIN COMPLEX - một chất bổ sung sức khỏe tự nhiên của Ukraine được khoa học chứng minh giúp loại bỏ thủy ngân khỏi cơ thể một cách hiệu quả.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm bổ sung sức khỏe duy nhất tại Việt Nam được nhiều người khác lựa chọn và sử dụng trong Chương trình quốc gia của Bộ Y tế Việt Nam về hỗ trợ điều trị nhiễm độc kim loại nặng cho trẻ em ở các khu vực như tỉnh Hưng Yên, Bắc Cạn, Ninh Bình, Bắc Ninh và các khu vực bị ô nhiễm khác.

PECTIN COMPLEX có hiệu quả và loại bỏ an toàn các kim loại nặng như thủy ngân, chì, cadmium và các hóa chất độc hại khác khỏi cơ thể bảo quản các vitamin thiết yếu và các nguyên tố vi lượng trong cơ thể.

PECTIN COMPLEX chính thức được phê duyệt để sử dụng cho người lớn, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú vì nó không có tác dụng phụ và chống chỉ định, do đó nó hoàn toàn an toàn.

Đừng lãng phí thời gian, hãy bảo vệ sức khỏe của bạn ngay bây giờ!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI