0

BLOG

Pectin Ukraina là phương thuốc tự nhiên hiệu quả nhất để loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể

03/03/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN thường được coi là "chất thanh tẩy" tự nhiên của cơ thể con người, bởi vì nó có khả năng loại bỏ các độc tố chất độc hại có trong các mô cơ thể như: thuốc trừ sâu, các ion kim loại nặng, chất phóng xạ mà không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng vi sinh tự nhiên của cơ thể.

Pectin củ cải đường và công thức hóa học của nó

Khả năng thải độc cơ thể khỏi các chất độc hại của Pectin có được là do đặc tính tạo phức của nó. Bên trong ruột, pectin tạo phức rắn không tan với các kim loại nặng, được gọi là muối pectinate. Các muối này không được hấp thu ở ruột mà bị đào thải ra ngoài cùng với phân.

Pectin có thể tạo phức với các kim loại nặng như chì, coban, thủy ngân, cadmium, crom, kẽm, sắt, cesium, zirconi, ruthenium, vv

Pectin cũng có tác dụng bảo vệ thành ruột. Theo kết quả của quá trình này, một màng mỏng được hình thành trên thành ruột, làm giảm sự hấp thu của các chất có hại như kim loại, hạt nhân phóng xạ và các chất độc hại khác vào máu.

Nghiên cứu dài hạn của nhà chất độc học người Ukraina, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Y tế, Viện sĩ Viện Hàn lâm Quốc gia Khoa học y dược của Ukraina, Trachtenberg IM cho thấy pectin củ cải đường và pectin táo có khả năng kết dính và bài tiết các kim loại nặng ra khỏi cơ thể với tỷ lệ % như sau :

Trachtenberg I.M.- nhà chất độc học người Ukraina, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Y tế, Viện sĩ Viện Hàn lâm Quốc gia Khoa học y dược của Ukraina     

  • Cobalt - 90%;                                                    
  • Chì - 30-80%;
  • Đồng - hơn 45%;
  • Cs - 75%;
  • Lanthanum - 45-75%;
  • Zirconium - hơn 60%;
  • Ni - 80%;
  • Strontium - 16-42%.

Hoạt động kết dính của pectin với các kim loại nặng và các hạt nhân phóng xạ xảy ra trong vòng 1-2 giờ sau khi uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa pectin.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay đã có mặt thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đến từ Ukraina, mang tên PECTIN COMPLEX. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này đã được chứng nhận và được nghiên cứu ở cả Ukrain và Việt Nam, chính thức được khuyên dùng bởi Bộ Y tế Ukraina và Viện Sức khỏe Nghề  nghiệp và Môi trường ởViệt Nam.

Hiệu quả cao của PECTIN COMPLEX trong việc bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể cho thấy chế phẩm này là cực kỳ hữu ích và là phương thuốc tự nhiên hứa hẹn nhất đối với người dân Việt Nam, trong việc phòng ngừa và giảm thiểu các nguy cơ nhiễm độc kim loại nặng  (đặc biệt là chì).

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI