0

BLOG

Dị ứng ở trẻ đi học: Cách điều trị cẩn thận và an toàn

04/08/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Khi trẻ bắt đầu đi học, trẻ được cho tiền tiêu vặt và thường dùng để mua những đồ ăn không lành mạnh như snack, nước ngọt, khoai tây chiên. Đồ ăn nhanh chứa rất nhiều chất bảo quản, thuốc nhuộm, chất phụ gia hóa học. Trong cơ thể trẻ em, nồng độ của chúng nhanh chóng đạt đến mức độ nghiêm trọng, vì vậy, tiêu thụ thực phẩm chứa quá nhiều chất bảo quản là con đường trực tiếp dẫn đến dị ứng.

Картинки по запросу ребенок ест вредную еду

Tất nhiên, cha mẹ nên chuẩn bị con một cuộc sống học đường tự lập và giải thích cho chúng biết đồ ăn nào tốt, lành mạnh và đồ ăn nào thì không, nhưng trẻ em có quá nhiều cám dỗ. Hơn nữa, dị ứng có thể xảy ra từ các yếu tố bên ngoài khác - bụi, khí thải, lông động vật, phấn hoa thực vật.

    

Da bị dị ứng phát ban

Nếu trẻ bị chảy nước mắt, hắt hơi, ngứa, viêm da dị ứng, chảy nước mũi, mắt đỏ, - bạn có thể khẳng định rằng đây đều là các triệu chứng dị ứng. Nếu bạn loại bỏ được chất gây dị ứng trong cơ thể của trẻ thì các triệu chứng của bệnh sẽ biến mất. Tuy nhiên, vấn đề là hệ miễn dịch của trẻ sẽ ghi nhớ chất gây dị ứng này và khi chúng tái xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra các phản ứng mạnh, đôi khi còn gây tử vong. Vì vậy, bạn nên điều trị căn bệnh này một cách cẩn thận.

Nguy cơ sử dụng thuốc kháng histamine ở trẻ em

Thông thường, tất cả các phản ứng dị ứng ở trẻ em và người lớn được điều trị bằng thuốc kháng histamine, có sẵn dưới nhiều hình thức khác nhau: viên nén, xirô và thuốc nước. Nguyên tắc hoạt động của chúng dựa trên việc chặn các thụ thể histamine, từ đó, làm giảm các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, cần biết rằng bên cạnh hormone của histamin, hơn 200 chất hoạt sinh học có thể gây ra phản ứng dị ứng. Cũng cần nhấn mạnh rằng thuốc kháng histamine không điều trị bệnh mà chỉ làm giảm các biểu hiện của bệnh, từ đó chỉ  giúp cải thiện tạm thời tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân.

Thuốc kháng histamine thường được kê để giảm các triệu chứng dị ứng ở trẻ em. Việc điều trị phải bắt buộc dưới sự giám sát của bác sĩ. Không được dùng các loại thuốc này cho trẻ mà không có sự kiểm soát của bác sĩ.

Tuy nhiên, thực tế đáng báo động là thuốc kháng histamine có nhiều phản ứng phụ. Chúng bị cấm sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Trẻ em cũng được kê đơn thuốc kháng histamin một cách thận trọng.

Thuốc kháng histamine không an toàn đối với trẻ em và có thể gây ra các phản ứng phụ. Các tác dụng phụ phổ biến nhất là giảm cơ bắp, rối loạn giấc ngủ, chóng mặt, giảm huyết áp, gan nhiễm độc, tăng tần số nhịp tim, sốc phản vệ và một số ảnh hưởng khác.

Đối với trẻ em, tất cả các phản ứng phụ của thuốc kháng histamine đều trầm trọng hơn do sự trao đổi chất nhanh. Ngoài ra, việc sử dụng chúng có ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động của não một đứa trẻ đang lớn. Vì vậy, việc sử dụng thuốc kháng histamine ở trẻ sơ sinh có thể dẫn đến chậm phát triển trí tuệ và ức chế hoạt động của não. Thuốc kháng histamine cũng làm chậm sự phát triển tinh thần của thanh thiếu niên, ức chế phản ứng tinh thần dẫn đến phân tâm. Đương nhiên, những trạng thái như vậy của đứa trẻ không có lợi cho sự học tập và phát triển của trẻ ở trường.

Ngoài ra, thuốc kháng histamine có rất nhiều chống chỉ định, bao gồm loét dạ dày, tắc nghẽn bàng quang, các bệnh về mạch máu. Các thuốc này gây ảnh hưởng tới an thần, thôi miên và sự áp đảo ý thức.

Chất hấp phụ tự nhiên là giải pháp khả thi duy nhất

Khi lựa chọn phương pháp chữa trị dị ứng cho trẻ, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng chất hấp thụ PECTIN COMPLEX. Nó kết dính và loại bỏ các chất độc hại, chất độc, chất gây dị ứng và vi sinh vật gây bệnh ra khỏi cơ thể. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX được sản xuất tại Ukraine; đã trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng trong điều kiện phòng thí nghiệm và chứng minh được tính an toàn và hiệu quả của thuốc đối với trẻ em và người lớn. Sản phẩm không có tác dụng phụ.

Trong một phép so sánh đơn giản, người ta có thể so sánh hiệu quả của thuốc kháng histamine với việc vệ sinh nhà cửa không kỹ, khi chúng ta chỉ lau bụi ở giữa phòng mà không làm sạch các góc nhà và ghế sofa. Vì thế, chúng ta tự lừa dối mình và tiếp tục hít thở những tàn tích của bụi. Nguyên tắc này cũng được áp dụng cho các chế phẩm kháng histamin. Tuy nhiên, PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại ra khỏi cơ thể mà không để lại. Điều quan trọng là nó không làm ảnh hưởng đến lợi khuẩn trong đường ruột và không đào thải canxi. PECTIN COMPLEX không chứa chất tạo màu và chất bảo quản. Vì vậy, nó có thể được sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả những nhóm bệnh nhân dễ bị tổn thương nhất.

PECTIN COMPLEX nên dùng 3 lần một ngày sau bữa ăn, theo hướng dẫn sử dụng, cùng với nhiều nước. Với mục đích dự phòng, bạn cần sử dụng PECTIN COMPLEX trong liệu trình 1 tháng. 1 năm cần tiến hành 2-3 liệu trình thải độc này. Nếu bị dị ứng theo mùa, tốt nhất nên sử dụng một liệu trình ngắn với PECTIN COMPLEX ngay trước thời gian dự kiến mắc dị ứng. Phương pháp phòng ngừa này sẽ làm giảm hoặc hoàn toàn loại bỏ các triệu chứng dị ứng theo mùa ở trẻ.

PECTIN COMPLEX là giải pháp phù hợp để hỗ trợ điều trị dị ứng ở trẻ em!

PECTIN COMPLEX có nhiều công dụng, Nếu đến giờ bạn vẫn chưa sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe này, đã đến lúc dùng thử và cảm nhận hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng hài lòng với sản phẩm. Chúng tôi rất vui vì sản phẩm này thực sự giúp đỡ được rất nhiều người, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phải hồi tích cực trong mục “Feedback” trên trang web của chúng tôi.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI