0

BLOG

Hà Nội thực hiện các bước để chống ô nhiễm không khí trong thành phố

17/10/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Con phố sầm uất ở Hà Nội

Hà Nội, thủ đô Việt Nam với dân số 7,7 triệu người, là một trong một số quốc gia châu Á có mức độ ô nhiễm không khí cao đáng báo động. Ô nhiễm không khí trong thành phố cao gấp bốn lần mức chấp nhận của Tổ chức Y tế Thế giới.

Trên thế giới, 7 triệu người mỗi năm chết vì bệnh tật và bệnh tật do ô nhiễm không khí, với 90% dân số thế giới hít thở không khí ô nhiễm.

Hà Nội là thành phố đứng thứ hai về mức độ ô nhiễm không khí ở Đông Nam Á, sau Saraburi ở Thái Lan. Hồ Chí Minh xếp thứ tư. Ô nhiễm không khí là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do các bệnh không lây nhiễm trên toàn thế giới; gây ra 43% tử vong do bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, 29% do ung thư phổi, 25% do đột quỵ và 24% do bệnh tim. Năm 2016, 4.2 triệu ô nhiễm không khí ngoài trời đã gây ra 4.2 triệu ca tử vong và ô nhiễm hộ gia đình gây ra 3,8 triệu.

Một số yếu tố đã góp phần vào vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng tăng của Hà Nội bao gồm: sự gia tăng các dự án xây dựng, số lượng ô tô và xe máy ngày càng tăng trên các con đường và tăng trưởng công nghiệp nặng. Than đóng góp một phần lớn trong việc cung cấp điện cho nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam, dự kiến sẽ tăng 6% trong năm nay.

Tuy nhiên, những chính sách mới được hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này. Hội đồng thành phố Hà Nội đã phê chuẩn lệnh cấm xe máy vào năm 2030 với hy vọng tăng cường tài trợ cho giao thông công cộng, bao gồm cả hệ thống tàu điện mới.

Ô nhiễm không khí nghiêm trọng và tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng ở Hà Nội

Tương tự, Hà Nội có kế hoạch trồng 1 triệu cây xanh trên toàn thành phố, 80% trong số đó đã được trồng. Thành phố hiện cũng muốn thêm 70 trạm quan trắc không khí trong vài năm tới, một sự gia tăng đáng kể trên 10 tồn tại bây giờ.

Các chiến dịch công cộng cũng đang khuyến khích mọi người chuyển từ bếp lò than tổ ong gây ô nhiễm sang đốt lò đốt sạch hơn và thay thế xăng bằng nhiên liệu sinh học.

Tuy nhiên, Lars Blume, Cố vấn kỹ thuật, Trung tâm đổi mới và phát triển xanh (GreenID) cảnh báo rằng có nhiều tiến bộ: “Khi chúng ta thấy các nhà máy đốt than mới, cụm công nghiệp mới, giao thông nhiều hơn và các nguồn ô nhiễm không khí khác xuất hiện quanh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, dường như còn quá sớm để nói Việt Nam đã đạt đến đỉnh điểm ô nhiễm không khí”

Không khí ở Hà Nội không an toàn cho mọi người. Ô nhiễm không khí đặc biệt nghiêm trọng mang lại sức khỏe cho trẻ nhỏ, hệ thống miễn dịch chưa đủ mạnh để tự vệ và phụ nữ, những người hít phải nguy cơ không khí bị ô nhiễm để sinh em bé với vô số bệnh lý vì các chất gây ô nhiễm được truyền sang thai nhi qua nhau thai trong thai kỳ.

Mọi người không có cơ hội khác để duy trì sức khỏe, ngoài thải độc.

Các bác sĩ khuyên nên giải độc cơ thể hai lần một năm. Các nhà nghiên cứu thải độc khuyến cáo chỉ sử dụng các sản phẩm thải độc chất lượng cao và đáng tin cậy.

PECTIN COMPLEX là một chất bổ sung sức khỏe thải độc tự nhiên được nhập khẩu từ Ukraine, công thức tinh vi được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi ba viện của Bộ Y tế Ukraine.

PECTIN COMPLEX được chứng minh khoa học để loại bỏ kim loại nặng (chì, thủy ngân, cadmium, v.v.) và các chất ô nhiễm hóa học khác khỏi cơ thể. Ở Việt Nam, PECTIN COMPLEX, một chất bổ sung thải độc sức khỏe tự nhiên nhập khẩu từ Ukraine là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam và Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Quốc gia Việt Nam sử dụng cho chương trình hỗ trợ điều trị chì quốc gia. Nhiễm độc trẻ em và người lớn sống ở các khu vực đông dân cư của Việt Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên và những nơi khác.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI