0

BLOG

Khoa học đã chỉ ra: Nhuộm tóc làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú

19/07/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Theo một nghiên cứu mới, việc nhuộm tóc hoặc sử dụng các biện pháp tránh thai nội tiết có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở chị em.

Nhuộm tóc, làm đẹp tóc là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Nhưng đằng sau việc giúp bạn trở nên thời trang, hợp mốt hơn, hoặc giấu đi những “dấu hiệu tuổi tác” trên mái đầu, nhuộm tóc còn tiềm ẩn những mối nguy hại rất lớn đối với sức khỏe của chính bạn.

https://tinnhanh.dkn.tv/wp-content/uploads/-000/1/20171016162529-toc.jpg

Mới đây, nhà nghiên cứu Sanna Heikkinen, thuộc Đại học Helsinki và Cơ quan Đăng ký ung thư Phần Lan, đã tiến hành phân tích dữ liệu để đánh giá sự ảnh hưởng của thuốc nhuộm tóc lên các yếu tố nguy cơ ung thư vú.

Kết quả cho thấy nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc cao hơn 23% so với phụ nữ không nhuộm tóc bởi vì trong thuốc nhuộm có các chất gây ung thư.

Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc cao hơn 23% so với phụ nữ không nhuộm tóc bởi vì trong thuốc nhuộm có các chất gây ung thư. (Ảnh minh họa)

 

https://tinnhanh.dkn.tv/wp-content/uploads/-000/1/phu-nu-nhuom-toc-qua-6-lannam-de-bi-ung-thu-vu11508145798.jpg

Để hạn chế nguy cơ mắc bệnh từ thuốc nhuộm tóc các bác sỹ khuyên mọi người nên thực hiện tốt những công việc sau:

  • Không nên nhuộm tóc quá 2 lần/ năm.
  • Không nên nhuộm từ chân tóc.
  • Không để thuốc nhuộm tiếp xúc với da đầu.
  • Mang đồ bảo hộ đầy đủ khi tiến hành nhuộm (gang tay, khẩu trang…).
  • Người mới ốm dậy, phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, trẻ em không nên tiếp xúc với các loại thuốc nhuộm để tránh nguy cơ nhiễm phải các hóa chất độc hại có trong các sản phẩm này.

Ngoài ra, cần thải độc cho cơ thể một cách đều dặn để ngăn chặn sự tích tụ độc tố trong cơ thể, chính là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng. Với mục đích này, các bác sĩ gợi ý bạn nên dùng PECTIN COMPLEX, sản phẩm thải độc uy tín đến từ Ukraina. Được chiết xuất từ pectin củ cải đường, pectin táo và phức hợp 13 vitamin mạnh mẽ,  PECTIN COMPLEX PECTIN COMPLEX làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và giúp bạn bắt đầu một lối sống lành mạnh. Pectin củ cải đường thu thập và kết dính với các chất độc hại như chất độc, chất gây dị ứng, vi rút, vi khuẩn, và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. PECTIN COMPLEX không chứa đường, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc các chất phụ gia hóa học khác, không gây thương tổn đường tiêu hóa và không làm thay đổi môi trường pH.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng PECTIN COMPLEX cũng giúp làm sạch gan và thận, và làm giảm đáng kể lượng cholesterol trong cơ thể. Nếu bạn bị rối loạn tiêu hóa hoặc dễ bị dị ứng, PECTIN COMPLEX là một sản phẩm không thể thiếu dành cho bạn. Ưu điểm của PECTIN COMPLEX so với các chất hấp thụ khác là nó chỉ kết dính với các chất độc hại mà không loại bỏ các vitamin có lợi và các vi chất thiết yếu.

4 lý do tại sao bạn nên chọn PECTIN COMPLEX:

  • Thải độc cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả trong thời gian ngắn;
  • Chỉ loại bỏ các chất độc hại và giữ lại các chất hữu ích;
  • Được phép sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú
  • Nếu cần thiết, viên PECTIN COMPLEX có thể được hòa tan trong nước trái cây, cháo và nước lọc.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI