0

BLOG

LỢI ÍCH CỦA PECTIN COMPLEX

15/04/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

      PECTIN COMPLEX là một sản phẩm thải độc của Ukraina bao gồm pectin củ cải đường và pectin táo. Công nghệ sản xuất độc đáo của nó được phát triển và được cấp bằng sáng chế bởi các nhà khoa học tài năng của Ukraina để hỗ trợ cơ thể loại bỏ các kim loại nặng nguy hiểm khỏi các cơ quan và hệ cơ thể. Nghiên cứu được thực hiện trên 160.000 trẻ em bị phơi nhiễm phóng xạ sau vụ nổ điện hạt nhân Chernobyl, cho thấy ứng dụng của pectin làm giảm mức độ phóng xạ trong cơ thể trẻ em từ 30 đến 40%.

     Nếu bạn sống ở những khu vực bị ô nhiễm nặng bởi kim loại nặng hoặc chất phóng xạ, thì bạn và gia đình hãy bắt đầu sử dụng PECTIN COMPLEX ngay hôm nay để giảm nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính khác.

                          PECTIN COMPLEX ĐƯỢC BIẾT ĐẾN ĐỂ:

1. Loại bỏ kim loại nặng:

      Là một sản phẩm thải độc mạnh mẽ, PECTIN COMPLEX loại bỏ các kim loại nặng nguy hiểm như Chì, Thủy ngân, Cadmium và Tin trong cơ thể của những người làm việc và sống ở khu vực bị ô nhiễm nghiêm trọng và thường xuyên tiêu thụ thực phẩm và nước có chứa các hợp chất độc hại.

2. Điều hòa chức năng tiêu hóa:

      PECTIN COMPLEX giúp cải thiện các chức năng của hệ tiêu hóa. Nó cải thiện nhu động ruột, điều chỉnh tần số và chất lượng của phân, điều này đặc biệt quan trọng đối với người già và trẻ nhỏ. Pectin táo cũng bao phủ thành ruột và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh viêm, loét dạ dày.

3. Giảm cholesterol:

     PECTIN COMPLEX đã được chứng minh là làm giảm mức cholesterol bằng cách tăng mức cholesterol tốt HDL (Tạp chí Nghiên cứu Dinh dưỡng và Thực phẩm). Cholesterol HDL chiết xuất cholesterol xấu, hoặc LDL từ các động mạch và khoảng cách từ thành động mạch, sau đó đưa nó đến gan, nơi nó được xử lý và loại bỏ ra khỏi cơ thể. Pectin là một chất xơ hòa tan, cũng hoạt động bằng cách liên kết cholesterol với axit mật và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

     Một nghiên cứu khoa học năm 2015 cho thấy pectin có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể người. Ở những người bị rối loạn chuyển hóa lipid, PECTIN COMPLEX giúp giảm tổng lượng cholesterol và LDL và sau đó dần dần cân bằng lipid được phục hồi.

4. Ngăn ngừa và giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường:

      Một số nghiên cứu trên bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc insulin và không phụ thuộc insulin đã chỉ ra rằng pectin làm giảm lượng đường trong máu và insulin sau bữa ăn Carbohydrat (Tunadi 1990; Levitt 1980; Kanterl 1980). Kết quả được so sánh với các nghiên cứu trên các tình nguyện viên khỏe mạnh (Jenkins 1980; Holt 1979; Sahi 1985).

5. Kiểm soát cân nặng:

      Pectin cũng có thể giúp mọi người tiêu thụ ít calo hơn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Konkuk, Hàn Quốc đã thử nghiệm tác dụng của lượng pectin đối với phụ nữ khỏe mạnh nhưng thừa cân. Kết quả cho thấy những phụ nữ dùng pectin hai lần một ngày, tiêu thụ ít hơn 12% lượng calo so với bình thường vào bữa trưa và ít hơn 22% lượng calo vào bữa tối (Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ, tháng 12 năm 2007).

6. Đặc tính chống ung thư:

      Các nghiên cứu trên động vật và thử nghiệm lâm sàng ở người đã chứng minh tính hiệu quả của việc áp dụng pectin để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư trong việc giảm sự phát triển của khối u rắn, di căn và tạo mạch máu. Pectin làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết bằng cách làm cho môi trường ruột kết ít độc hơn (Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, tháng 9 năm 2010).

     Với tính nhất quán gel, Pectin là một tác nhân hữu ích để cung cấp thuốc điều trị ung thư, theo Đại học Kyushu, Fukuoka, Nhật Bản. Theo tạp chí Biomacromolecules tháng 12/2010, một pectin bị oxy hóa đang hình thành gel và giữ lại các loại thuốc chống ung thư trong khu vực của khối u, cho phép kéo dài hiệu quả điều trị y tế.

     Là một chất xơ hòa tan, pectin làm tăng thời gian vận chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa, khối lượng phân, bài tiết axit mật và sản xuất axit béo chuỗi ngắn. Nó trải qua quá trình lên men trong ruột kết gần 100%. Quá trình lên men này dẫn đến việc tạo ra các axit béo chuỗi ngắn. Các axit béo chuỗi ngắn là nguồn năng lượng chính của ruột kết, và làm giảm độ pH của ruột kết, bảo vệ nó chống lại ung thư ruột kết.

 7. Tác dụng chống viêm:

     Pectin làm giảm viêm liên quan đến các bệnh đường ruột bằng cách giảm sản xuất kháng thể viêm (Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, 2010).

8. Các ứng dụng y tế khác:

     Pectin có các đặc điểm cho phép các tế bào của con người liên kết với nó và phát triển. Nhà sinh lý học Arland T. Hotchkiss đã chứng minh rằng pectin có đặc tính prebiotic. Prebiotic là thành phần thực phẩm chưa tiêu hóa, giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh, gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.

     Sức mạnh để thay đổi sức khỏe của gia đình bạn nằm trong tay bạn. Hãy đặt mua PECTIN COMPLEX ngay hôm nay và giúp những người bạn yêu thương có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

                  Hãy khỏe mạnh cùng PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI