0

BLOG

Lợi ích của PECTIN COMPLEX đối với phụ nữ có thai và trẻ em

06/04/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Theo các giáo sư người Ucraina: Beletskaya E.N. và Golovkova T. A., thập kỷ qua đã ghi nhận xu hướng suy giảm sức khoẻ dân cư một cách liên tục và tiêu cực do ảnh hưởng của nhiều yếu tố môi trường độc hại. Vấn đề về các bệnh lý liên quan đến môi trường trở nên đặc biệt quan trọng đối với các khu vực công nghiệp hóa.

Trong số rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ con người, yêu tố nguy hiểm nhất có thể kể đến là kim loại nặng. Các nhà khoa học thuộc Bộ môn Vệ sinh dịch tễ nói chung thuộc "Học viện Y khoa Dnepropetrovsk, Bộ Y tế Ukraine" trong thời gian 30 năm đã tích lũy được nguồn dữ liệu phong phú về mức độ ô nhiễm công nghiệp gây ra bởi kim loại nặng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và dân cư sống tại các thành phố công nghiệp. Các nhà khoa học cũng xác định được một mối liên quan đặc biệt và sự di chuyển của các chất ô nhiễm độc hại theo sơ đồ sau: "từ môi trường – đến cơ thể con người" và "từ mẹ - đến thai nhi". Họ cũng nghiên cứu các cơ chế cơ bản và mối liên quan giữa nồng độ kim loại cao trong cơ thể với bệnh tật và tỉ lệ tử vong của dân số.

Sự ổn định của các thành phần hóa học trong cơ thể là một yếu tố quan trọng đảm bảo cho hoạt động bình thường của nó, bởi vì sự mất cân bằng các yếu tố đa lượng và vi lượng, kết hợp với ảnh hưởng của các yếu tố tiêu cực của môi trường bên ngoài và bên trong, dẫn đến một loạt các rối loạn và các vấn đề sức khỏe.

Hiện nay vấn đề nhiễm độc kim loại nặng mãn tính một cách liên tục và trên diện rộng trở thành một vấn đề rất quan trọng để nghiên cứu đối với các chuyên gia y tế dự phòng, và trong một số trường hợp vấn đề này trở thành vấn đề có quy mô quốc gia. Đồng thời, hiện nay đối với con người, gần như không thể có một chế độ ăn uống chỉ bao gồm các sản phẩm tự nhiên và hoàn toàn cân bằng với các nguyên tố đa lượng và vi lượng và có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của cơ thể, đặc biệt là tại những khu vực bị ô nhiễm môi trường. Sau khi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học và lâm sàng một cách cẩn thận ở Ukraine, giáo sư Beletskaya E.N. và Golovkova T. A kết luận rằng, hiện nay, phương pháp hứa hẹn nhất giúp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể và làm phong phú thêm chế độ ăn uống của người dân với các chất dinh dưỡng cần thiết là sử dụng một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tên PECTIN COMPLEX.

Giải pháp được chứng minh bằng khoa học này cho phép giải quyết một số vấn đề thực tiễn và cải thiện sức khoẻ của người dân trên toàn quốc.

Mục đích của nghiên cứu được thực hiện bởi giáo sư Beletskaya E.N. và Golovkova T. A vào năm 2014 ở Ucraina là đánh giá hiệu quả của PECTIN COMPLEX đối với những người bị ngộ độc kim loại nặng mãn tính, những người sống trong các khu vực bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm công nghiệp nặng nề.

KẾT QUẢ CỦA NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG TẠI DNEPROPETROVSK, UKRAINE, 2014

Các nhà khoa học đã thừa nhận hiệu quả của việc sử dụng PECTIN COMPLEX  đối với phụ nữ mang thai và trẻ em, những người sống trong các khu vực ô nhiễm công nghiệp với nồng độ chì trong máu rất cao.

Các nghiên cứu được tiến hành với sự tham gia của 89 phụ nữ mang thai ở độ tuổi 25-30 trong tam cá nguyệt thứ 2 của thai kỳ, và 103 trẻ em khỏe mạnh từ 5-6 tuổi, sống ở các khu vực công nghiệp của Dnepropetrovsk. Hai nhóm này được khám cẩn thận trước khi bắt đầu và sau khi kết thúc chương trình sử dụng PECTIN COMPLEX. Sự chú ý đặc biệt trong được dành cho hàm lượng của các yếu tố như chì, cadmium, kẽm và đồng trong máu, nước tiểu và tóc của những người tham gia chương trình này. Phương pháp thử nghiệm sử dụng xét nghiệm hàm lượng kim loại nặng trong máu, nước tiểu và tóc. Ngoài ra, ở trẻ em, các nhà khoa học còn đánh giá tình trạng tâm lý học: đặc thù của tư duy, đánh giá trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng tập trung trong học tập, trình độ thuyết trình, trình độ nhận thức theo các chỉ tiêu về độ tuổi của các em.

89 phụ nữ mang thai đã sử dụng PECTIN COMPLEX theo liều 12 viên mỗi ngày sau bữa ăn, uống với chất lỏng,chia ra 3-4 lần/ ngày. Thời gian sử dụng PECTIN COMPLEX ở trẻ em kéo dài 28 ngày, các em uống 4 viên PECTIN COMPLEX mỗi ngày, theo lịch trình như sau: 1 viên sau bữa sáng, 2 viên sau giờ ăn trưa, 1 viên - sau bữa ăn nhẹ buổi chiều với chất lỏng (tuân theo hướng dẫn sử dụng đã được Bộ Y tế Ukraine phê duyệt.)

Trên cơ sở xét nghiệm máu được thực hiện trước khi bắt đầu sử dụng PECTIN COMPLEX, người ta nhận thấy những người phụ nữ mang thai và trẻ em tham gia dự án có hàm lượng chì trong máu vượt ngưỡng cho phép từ1,5 đến 15,4 lần. Với nồng độ kim loại nặng cao như vậy trong máu, sự phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ em bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau quá trình nghiên cứu cẩn thận, các nhà khoa học đã chứng minh rằng sự tích tụ kim loại nặng trong cơ thể trẻ em gây ảnh hưởng đến trạng thái chức năng của hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng tiêu cực đến trí tuệ học tập của trẻ.

Cũng cần nhấn mạnh rằng, cùng với hàm lượng cao kim loại nặng trong máu của phụ nữ mang thai và trẻ em tham gia dự án, người ta còn nhận thấy có sự thiếu hụt các nguyên tố vi lượng cần thiết. Theo đó, hàm lượng kẽm trong máu của phụ nữ mang thai và trẻ em là dưới mức bình thường từ 7-50,8%, đồng – từ 5,3 - 43,1%, có thể coi đây là sự thiếu hụt kẽm và đồng đối với sức khỏe của các nhóm dân cư này.

Kết quả sử dụng PECTIN COMPLEX đã cho thấy, nó đã giúp giảm đáng kể hàm lượng kim loại nặng (chì, Cadmium) trong máu ở phụ nữ có thai và trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo, cũng như giúp cải thiện tình trạng tâm sinh lý cho trẻ. Kết quả cho thấy hàm lượng chì trong máu của phụ nữ có thai và trẻ em giảm 29-32%, cadmium  là 14,3%.

Cần lưu ý rằng việc sử dụng PECTIN COMPLEX cũng có ảnh hưởng tích cực đến hàm lượng của các nguyên tố vi lượng thiết yếu. Theo đó, hàm lượng đồng và kẽm trong máu ở trẻ em và phụ nữ có thai đã tăng đáng kể 7,75%, lần lượt là 64,20 ± 12,12 và 116,83 ± 8,45 mg/ dl.

 Việc sử dụng PECTIN COMPLEX cũng giúp cải thiện rõ rệt trạng thái tâm sinh lý ở trẻ: 43,85% số bệnh nhân tăng tập trung chú ý, 80% trẻ em cải thiện hoạt động tâm lý và sự tập trung, tăng gấp đôi mức độ trí thông minh phi ngôn ngữ.

KẾT LUẬN

Việc sử dụng PECTIN COMPLEX một lần nữa chứng minh hiệu quả cao của sản phẩm, cho thấy minh chứng khoa học về việc sử dụng rộng rãi sản phẩm này, vì nó giúp bình thường hoá tình trạng vi lượng của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ phát triển nhiều căn bệnh  gây ra bởi ô nhiễm môi trường.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI