0

BLOG

LƯU Ý: Trẻ em ở các thành phố lớn đối mặt với nhiều nguy cơ sức khỏe!

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Trẻ em sống ở các thành phố lớn thường xuyên tiếp xúc với các hợp chất hóa học độc hại. Độc tố và các chất độc xâm nhập vào cơ thể qua khí thải ô nhiễm gồm CO, selen, kẽm, đồng, chì, formaldehyde, cadmium và nickel; đồng thời xâm nhập qua nguồn nước và thực phẩm ô nhiễm với nitrat và thuốc trừ sâu. Tất cả các độc tố này có khả năng tích lũy trong cơ thể và gây rất nhiều bệnh khác nhau. Hãng tin Zee News vừa công bố một sự thật gây shock rằng, những hợp chất hóa học sau đây làm thay đổi tiêu cực đối với hệ thần kinh của cơ thể một đứa trẻ đang phát triển và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển não bộ của trẻ.

Sống trong các thành phố lớn, phụ nữ mang thai và thai nhi có nguy cơ lớn phải đối mặt các biến chứng sản khoa và những phát triển bất thường của thai nhi do ô nhiễm môi trường mang lại.

Một lượng lớn khí thải công nghiệp ở các thành phố lớn cũng có tác động tiêu cực đối với trẻ sơ sinh và các em học sinh, gây ảnh hưởng đến hoạt động của bộ não. Các độc tố này cũng ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập và trí tuệ của trẻ.

Nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường đối với cơ thể, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành thải độc thường xuyên cho cơ thể thường bằng thực phẩm thải độc PECTIN COMPLEX. Sau khi sử dụng PECTIN COMPLEX như một phương pháp hiệu quả để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, nhận thấy ở trẻ sự cải thiện đáng kể năng suất hoạt động của não, trí nhớ và cải thiện sự tập trung.

Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành vào năm 2014 ở Ukraine bởi Viện Y tế Quốc gia Dnepropetrosk cho thấy rằng tất cả các trẻ em trong độ tuổi từ 5-6 sống tại Dnepropetrovks, sau khi uống PECTIN COMPLEX trong 28 ngày, nhận thấy những cải thiện về trạng thái tâm vật lý, cải thiện sự tập trung, tăng cường hoạt động trí tuệ, tăng mức độ thông minh phi ngôn ngữ  do sự giảm của 32% hàm lượng chì và 14,3% hàm lượng Cd 14,3% trong máu.

PECTIN COMPLEX là thực phẩm thải độc 100% tự nhiên, xuất xứ từ Ukraina với mục đích thải độc tổng thể cho cơ thể khỏi kim loại nặng, thuốc trừ sâu và nitrat ở cấp độ tế bào.

Thành phần chính của PECTIN COMPLEX là pectin củ cải đường. Các nhà khoa học hàng đầu của Viện Hàn lâm khoa học y khoa Ukraina đã phát triển một công nghệ độc quyền chiết xuất pectin tinh khiết từ củ cải đường. Đây là loại pectin có đặc tính tạo phức và tính chất ràng buộc mạnh mẽ, là một chất giải độc tự nhiên có một không hai trên thế giới.

Công thức của PECTIN COMPLEX như một thỏi nam châm, kết dính và tạo phức với tất cả các độc tố có hại gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống miễn dịch và sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ của trẻ. Sau đó, pectin cùng với các chất độc hại được thải ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu và phân.

PECTIN COMPLEX không chứa chất tạo màu nhân tạo hoặc hương vị, vì thế không có các phản ứng do dị ứng và tác dụng phụ.

Hơn hết, điều quan trọng nhất là PECTIN COMPLEX không chỉ được chấp thuận sử dụng mà còn được chính thức khuyến cáo sử dụng bởi Bộ Y tế Ukraina theo quyết định số 887 ngày 30 tháng 11 năm 2009 để sử dụng cho phụ nữ có thai , đang cho con bú và trẻ em sống trong khu vực ô nhiễm môi trường để phòng ngừa các bệnh lý phụ thuộc vào môi trường sống.

Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Việt Nam đã chọn PECTIN COMPLEX trong số nhiều biện pháp khác sử dụng trong khuôn khổ các chương trình hỗ trợ thải độc chì cho trẻ em và người lớn thôn Đông Mai, tỉnh Hưng Yên.

Hiệu quả của PECTIN COMPLEX được xác nhận bởi sử hài lòng của hàng triệu người tiêu dùng tại Ukraine, Nga và Belarus, nơi PECTIN COMPLEX được công nhận là một trong những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất chiết xuất từ thiên nhiên với mục đích thải độc cơ thể khỏi các chất ô nhiễm môi trường.

Hãy chăm sóc sức khỏe của con bạn và bảo vệ trẻ khỏi những tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường ngay hôm nay!

PECTIN COMPLEX – THẢI ĐỘC XANH, SỐNG AN LÀNH!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI