0

BLOG

MẶT TRÁI CỦA PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆP TẠI VIỆT NAM: SỨC KHỎE NGƯỜI DÂN BỊ ĐE DỌA

26/10/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Việt Nam là một nước phát triển năng động và kinh tế. Nhưng theo kết quả của một cuộc kiểm toán được thực hiện bởi Trung tâm Quốc gia về Thông tin và Dự báo Kinh tế Xã hội (NCIF), 80% các doanh nghiệp trong nước nhận thấy sự xáo trộn của môi trường, theo Tổng cục Thống kê.

Cơ quan này nói thêm rằng các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài xả ra tới 60% chất thải, việc xả thải vượt quá tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam.

Tổ chức Y tế Thế giới báo cáo rằng khoảng 44.000 người Việt Nam chết sớm mỗi năm do ô nhiễm không khí.

Việt Nam là một trong 25 nước hàng năm thải ra lượng khí nhà kính lớn nhất.

Đất nước này đứng thứ 23 trong số 193 quốc gia có Chỉ số Khí hậu Biến đổi do Maplecroft London xuất bản.

Việt Nam được đưa vào danh sách 30 quốc gia thuộc các hạng mục có xếp hạng “rủi ro môi trường nghiêm trọng”.

Các nhà chất độc học nói rằng những người sống ở các thành phố lớn và công nghiệp thường xuyên có nguy cơ bị nhiễm độc mãn tính do kim loại nặng và các chất độc cực kỳ có hại cho sức khỏe. Nhiễm độc mãn tính là một quá trình khi các chất độc hại liên tục xâm nhập cơ thể với số lượng nhỏ, tích tụ trong các mô cơ thể và các cơ quan nội tạng, gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả sự phát triển của bệnh ung thư.

Trong trường hợp này, để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, nhu cầu thải độc kịp thời toàn bộ các chất gây ô nhiễm đang hàng ngày xâm nhập và gây độc cho cơ thể, là cực kỳ cấp bách.

Một sản phẩm giúp thải độc hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên cho cơ thể ở cấp độ tế bào là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX đến từ Ukraina. Các bác sĩ và nhà khoa học tại Ukraina và Việt nam đã chứng minh được rằng sản phẩm này có hiệu quả loại bỏ kim loại nặng, formaldehyd, nitrat, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và các hóa chất khác ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Một ưu điểm tuyệt vời khác của PECTIN COMPLEX là nó chỉ loại bỏ độc tố và không làm ảnh hưởng đến lượng vitamin và các nguyên tố vi lượng hữu ích cho cơ thể.

Hãy khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI