0

BLOG

Nếu sống ở thành phố, bạn có nguy cơ mắc bệnh này

06/09/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Viêm ruột là một trong những nguồn gây ra các vấn đề dạ dày cũng như chịu trách nhiệm cho các hiện tượng đau cứng bụng, tiêu chảy, phân có máu, mệt mỏi và giảm cân.

Theo Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh Canada, nguồn gây viêm ruột phổ biến nhất là bệnh Crohn (viêm ruột từng vùng) và viêm loét đại tràng và số ca mắc bệnh đang gia tăng.

Hiện một nghiên cứu gần đây cho thấy cuộc sống ở nông thôn, đặc biệt là trong 5 năm đầu đời của đứa trẻ - sẽ cung cấp sự bảo vệ đáng kể đối với những bệnh này.

Trưởng nhóm nghiên cứu, TS. Eric I. Benchimol và các cộng sự đã dựa vào dữ liệu sức khỏe được thu thập trong hầu hết các khảo sát tại các tỉnh Alberta, Manitoba, Nova Scotia, và Ontario của Canada. Vào năm 2011, các tỉnh này có tổng là hơn 19 triệu người với 45.567 trong số này bị bệnh Crohn hay viêm loét đại tràng.

Khi TS. Benchimol chia nhóm theo khu vực, ông nhận thấy tỉ lệ mắc viêm ruột chung là 30,72/100.000 ngàn dân, riêng thành phố tỉ lệ này là 33,16/100,000 ngàn dân. Thêm vào đó, tuổi mắc bệnh ở nông thôn cao hơn thành thị.

Một nghiên cứu được thực hiện tại Viện Nghiên cứu của Bệnh viện Nhi Đông Ontario và Hiệp hội Dịch tễ học Canadian Gastro được đăng tải trên tạp chí Gastroenterology, đã chứng minh rằng trong suốt 5 tháng đầu đời nếu sống ở ngoại ô sẽ được “bảo vệ mạnh” khỏi căn bệnh viêm ruột. trong đó, năm đầu đời được xem là thời điẻm quan trọng nhất để thiếp lập sự ảo vệ này.

PECTIN COMPLEX giúp bảo vệ ruột như thế nào?

Lợi ích to lớn mà PECTIN COMPLEX mang lại cho những người dân sống tại các thành phố lớn ở Việt Nam là thải độc tổng thể cho cơ thể khỏi các độc tố tích tụ và các chất có hại và đặc biệt tốt cho đường tiêu hóa. Ruột của chúng ta được bao quanh bởi một lượng lớn các mạch máu và bạch huyết. Từ đó, nhiều chất độc, chất gây dị ứng và các chất hoạt tính sinh học có hại sẽ liên tục xâm nhập vào bề mặt niêm mạc ruột và được hấp thu vào máu. PECTIN COMPLEX là sự kết hợp tối ưu của 2 chất hấp thụ tự nhiên mạnh mẽ - pectin củ cải đường và pectin táo, cùng với phức hợp vitamin mạnh mẽ. PECTIN COMPLEX có khả năng hấp thụ cao và do đó có khả năng kết dính với nhiều chất độc hại trên bề mặt của nó. PECTIN COMPLEX hoạt động chủ yếu trong ruột, di chuyển trong ruột và kết dính với các chất có hại này (chúng vốn tự do trong ruột và một số thì kết dính lỏng lẻo với các nhung mao của bề mặt ruột). Với tất cả các chất độc hại thu được, PECTIN COMPLEX được bài tiết ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên.

Điều quan trọng là, PECTIN COMPLEX chỉ thu thập các chất độc hại. Các vi khuẩn hữu ích, không giống các chất độc, được giữ vững trên các nhung mao bên trong ruột, do đó các hợp chất gây bệnh và vi khuẩn là những thứ được hấp thụ chủ yếu. Rất nhiều tài liệu khoa học đã khẳng định sự an toàn của PECTIN COMPLEX khi dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX không chứa phụ gia hóa học, hương vị nhân tạo, đường, gluten và chất bảo quản.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI