0

BLOG

Nghiên cứu cho thấy, ô nhiễm không khí có thể chết người ngay cả khi nó đáp ứng các hướng dẫn về chất lượng không khí

17/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ô nhiễm không khí nguy hiểm như thế nào?

Do CNN, ngay cả khi ô nhiễm không khí ở mức dưới mức hướng dẫn và giới hạn chất lượng không khí, nó vẫn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng, một nghiên cứu mới cho thấy.

Trong một phân tích 30 năm của 652 thành phố ở 24 quốc gia và khu vực trên sáu lục địa, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng sự gia tăng ô nhiễm không khí có liên quan đến sự gia tăng các trường hợp tử vong liên quan. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học New England, là một trong những nghiên cứu quốc tế lớn nhất xem tác động ngắn hạn của ô nhiễm là nguyên nhân gây tử vong, các nhà nghiên cứu cho biết. Phân tích dữ liệu ô nhiễm không khí từ năm 1986 đến năm 2015 cho thấy có sự gia tăng tổng số ca tử vong liên quan đến phơi nhiễm với các hạt hít phải và các hạt mịn. Có sự gia tăng các bệnh lý của thai kỳ và sự phát triển của thai nhi. Những cái chết cũng là do các vấn đề về tim mạch và hô hấp liên quan đến ô nhiễm không khí.

Nghiên cứu trước khi tiếp xúc với ô nhiễm không khí liên quan đến nguy cơ tự kỷ, nghiên cứu cho biết

Ô nhiễm hạt là sự pha trộn của các giọt rắn và lỏng trong không khí, theo. Nó có thể ở dạng bụi bẩn, bụi, bồ hóng hoặc khói. Nó đến từ các nhà máy đốt than và khí đốt tự nhiên, xe hơi, nông nghiệp, đường không trải nhựa và công trường xây dựng.

Với mức độ ô nhiễm cao hơn, những người chết nhanh hơn, Chris Griffiths, giáo sư chăm sóc chính tại Đại học Queen Mary, London cho biết.

"Đây là những cái chết có thể tránh được. Điều đáng lo ngại nhất là những cái chết liên quan đến ô nhiễm xảy ra ở mức dưới giới hạn ô nhiễm được khuyến nghị quốc tế", ông Griffiths nói với Science Media Center.

Ảnh hưởng sức khỏe của ô nhiễm không khí

Một nghiên cứu vào tháng 7 năm 2019 cho thấy việc tiếp xúc lâu dài với ô nhiễm không khí, đặc biệt là ôzôn trên mặt đất, giống như hút khoảng một bao thuốc lá mỗi ngày trong nhiều năm và có thể gây ra các vấn đề như khí phế thũng. Một nghiên cứu khác cho thấy nó cũng có thể gây ra COPD và tuổi phổi nhanh hơn. Ô nhiễm không khí cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và ung thư phổi.

Tiếp xúc với ô nhiễm không khí khiến hàng ngàn người chết sớm ở Việt Nam.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ô nhiễm không khí có liên quan đến 7 triệu ca tử vong sớm trên toàn thế giới hàng năm. Dưới đây là một sự cố do các bệnh gây ô nhiễm không khí gây ra:

• 40% - bệnh tim thiếu máu cục bộ

• 40% - đột quỵ

• 11% - bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

• 6% - ung thư phổi

• 3% - nhiễm trùng đường hô hấp dưới cấp tính ở trẻ em

Tất cả ba thống kê bi thảm có thể được ngăn chặn nếu những người sống ở các quốc gia bị ô nhiễm như Việt Nam tiến hành cai nghiện cơ thể phức tạp định kỳ. Các bác sĩ khuyên nên thực hiện một liệu trình thải độc hai lần mỗi năm, bởi vì đó là cách khả thi duy nhất để loại bỏ các độc tố như kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và hạt nhân phóng xạ khỏi cơ thể.

Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Quốc gia Việt Nam khuyến nghị 100% chất bổ sung giải độc sức khỏe tự nhiên, hiệu quả cao của Ukraine PECTIN COMPLEX cho giải độc tế bào.

PECTIN COMPLEX là một chất bổ sung giải độc chế độ ăn uống tự nhiên độc đáo từ Ukraine để làm sạch toàn bộ cơ thể ở cấp độ tế bào. PECTIN COMPLEX là chất hấp thụ sinh thái tinh khiết, mạnh mẽ. Thành phần chính là pectin củ cải đường, có tính chất khử độc cao hơn so với hầu hết các sản phẩm thải độc khác trên thị trường Việt Nam.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI