0

BLOG

Người dân Hà Nội lo lắng về ô nhiễm không khí

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Người dân Hà Nội lo lắng về chất lượng không khí tồi tệ mà họ đã trải qua trong thành phố kể từ đầu năm, đặc biệt là vào tháng 9 này.

Hà Nội phủ trong sương mù.

Dữ liệu ô nhiễm không khí mới nhất được tổng hợp trong Báo cáo chất lượng không khí thế giới năm 2018 xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm thứ hai ở Đông Nam Á, chỉ sau Jakarta.

Ô nhiễm không khí trong thành phố trở nên nghiêm trọng vào cuối tháng 9 năm 2019 đến nỗi các chuyên gia y tế cảnh báo mọi người nên ở trong nhà.

Chỉ số chất lượng không khí của thành phố được đo từ năm 201 đến 240 tại các trạm giám sát khác nhau trên toàn thủ đô, trong khi mọi thứ từ năm 201 đến 300 được coi là rất không lành mạnh.

Hoàng Lan Anh, một người dân ở quận Tây Hồ, nghẹn thở vì không khí độc hại mỗi ngày khi cô đi trên đường Võ Chí Công đi làm.

Bụi bay từ các công trường xây dựng gần đó là khủng khiếp, cô nói. Đường phố trở nên bụi bặm hơn sau khi mưa phùn. Tất cả chúng ta đều phải đeo mặt nạ để thở bình thường.

Đỗ Việt Cường, cư dân quận Trung Hòa-Nhân Chính ở phía tây nam Hà Nội, cho biết: Đây là khu vực có rất nhiều văn phòng và nhà cao tầng, vì vậy rất nhiều người đi du lịch ở đây để làm việc hàng ngày.

Đường phố lớn như Trung Kinh và Trần Duy Hưng phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn giao thông mọi lúc. Đặc biệt là trong giờ cao điểm, khói và bụi độc hại từ các công trường xây dựng khiến không khí có nhiều sương mù.

Nồng độ hạt PM2.5 nặng trong không khí thành phố cũng đã tăng cường báo động về sức khỏe.

Nó thường được đo ở mức 300-400 microgam trên mét khối tại các trạm giám sát gần các khu vực có mật độ giao thông cao, vượt xa giới hạn an toàn của Tổ chức Y tế Thế giới là 25 microgam.

PM2.5 dùng để chỉ các hạt bụi nhỏ hơn khoảng 30 lần so với tóc người. Chúng có thể đi sâu vào phổi và máu và gây ra các bệnh liên quan đến hô hấp và tim, thậm chí là ung thư, theo bác sĩ Hoàng Dương Tùng, người đứng đầu Cục Quản lý Môi trường Việt Nam.

Mai Trọng Thái, Cục trưởng Cục Bảo vệ Môi trường Hà Nội, chất lượng không khí của thành phố đã trở nên tồi tệ hơn trong ba tháng qua do thời tiết thất thường và ô nhiễm do giao thông và xây dựng. Hà Nội đã bị ảnh hưởng bởi gió đông bắc theo mùa, nơi mang bụi từ các khu vực khác vào thành phố và gây ra sự tập trung nặng của các hạt mịn trong không khí.

Khói độc hại từ các công trường xây dựng, khu công nghiệp và làng nghề đều làm tăng thêm chất gây ô nhiễm không khí khó pha loãng.

Để ngăn chặn tác hại của không khí ô nhiễm đối với sức khỏe của chúng ta, các bác sĩ khuyên bạn nên giải độc cơ thể thường xuyên. Hiện tại, giải độc cơ thể phức tạp, phức tạp là cách hiệu quả nhất và an toàn nhất để loại bỏ tất cả các hóa chất đã biết (kim loại nặng như chì, cadmium thủy ngân, asen, v.v.), nitrat, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ khỏi cơ thể con người.

Giải pháp tốt nhất để đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn và con bạn sống trong điều kiện môi trường ô nhiễm vĩnh viễn là áp dụng định kỳ PECTIN COMPLEX, một chất bổ sung giải độc tự nhiên nhập khẩu từ Ukraine là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế khuyên dùng và sử dụng Việt Nam và Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Quốc gia Việt Nam cho chương trình quốc gia hỗ trợ điều trị nhiễm độc chì cho trẻ em và người lớn sống ở các khu vực đông dân cư của Việt Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên và các nơi khác.

Không giống như các sản phẩm giải độc khác, PECTIN COMPLEX là chất bổ sung tự nhiên duy nhất có tác dụng đã được khoa học chứng minh là loại bỏ đáng kể chì và các kim loại nặng khác ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn và được chính thức phê duyệt cho phụ nữ và trẻ em đang mang thai và cho con bú. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm tần suất các bệnh theo mùa ở trẻ em.

Hãy khỏe mạnh và mạnh mẽ với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI