0

BLOG

Người dân sống quanh nhà máy ắc quy lo nhiễm chì

16/05/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Nguồn: vtv.vn

https://vtv.vn/trong-nuoc/nguoi-dan-song-quanh-nha-may-ac-quy-lo-nhiem-chi-20160918175937756.htm?fbclid=IwAR1CYwm2N81IcsdrK1YdvjNZVgD7AnVP6-_Uc6ol1SWzfNWUNAoDV4oJIPA

Nhiều người dân tại thôn An Dương, TP Hải Phòng đang lo lắng trước nguy cơ nhiễm chì vì phải sống quanh nhà máy ắc quy.

Rau trồng chỉ để bán, không một ai sống trong khu vực này dám sử dụng để ăn - thực trạng này đang diễn ra tại thôn An Dương, xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng - Nơi đang có nhà máy sản xuất ắc quy Tia Sáng hoạt động.

Mặc dù chưa có bất kỳ một nghiên cứu hay kết luận nào liên quan đến việc ô nhiễm chì xảy ra tại đây nhưng với những biểu hiện sức khỏe khác thường, nhiều người dân đã tỏ ra lo lắng.

Trước những tiềm ẩn về nguy cơ nhiễm chì từ việc sản xuất bình ắc quy đối với người dân xung quanh nhà máy, ngành y tế đã tiến hành khám sức khỏe tổng thể, lấy mẫu máu và tóc của hơn 200 trẻ em ở đây để xét nghiệm nồng độ chì.

Bên cạnh việc xác định nồng độ chì trong cơ thể, đoàn công tác cũng đã tiến hành lấy mẫu nước, đất, và thực phẩm tại các hộ dân sống quanh nhà máy để làm xét nghiệm. Dự kiến kết quả chính thức khẳng định về việc môi trường và người dân nơi đây có bị nhiễm chì hay không sẽ được công bố trong vòng 45 ngày tới.

Tại Việt Nam, PECTIN COMPLEX là thực phẩm thải độc tự nhiên duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam và Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Việt Nam khuyến cáo sử dụng cho chương trình quốc gia hỗ trợ điều trị nhiễm độc chì cho trẻ em và người lớn sống tại các khu vực bị ô nhiểm của Việt Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên và những tỉnh thành khác.

 

Không giống như các sản phẩm thải độc khác, PECTIN COMPLEX là thực phẩm thải độc tự nhiên duy nhất có tác dụng đã được khoa học chứng minh là loại bỏ đáng kể chì và các kim loại nặng khác ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn và được chính thức phê duyệt sử dụng cho trẻ em, phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI