0

BLOG

Nguy hiểm tiềm ẩn: Bệnh do ô nhiễm môi trường!

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Trong nhiều thế kỷ, con người đã chủ động đã thay đổi và hiện đại hóa thế giới xung quanh, ngày càng xa rời với các điều kiện tự nhiên của sự tồn tại. Kết quả là, cơ thể chúng ta buộc phải liên tục thích ứng với điều kiện môi trường mới. Ngày nay, một trong những nhóm dân số dễ bị tổn thương nhất của dân số - là cư dân của các thành phố lớn. Phát triển công nghiệp và đô thị hóa mạnh mẽ  thường có một tác động tiêu cực đến sức khỏe của cả trẻ em và người lớn.

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân phá hủy các thành phố lớn. Không khí chúng ta hít thở trong những thành phố lớn không chỉ bão hòa với hydrocarbon, oxit nitơ, mà còn với muối của các kim loại nặng.

Kim loại nặng như cadmium, crom, thủy ngân, kẽm và chì ở nồng độ cao gây nguy hại đến sức khỏe của chúng ta.

40-60% lượng ô nhiễm là do khí thải từ phương tiện giao thông. Muối của các kim loại nặng được phát tán trong không khí cùng với khí thải của xe cộ. Khí thải nặng hơn không khí do đó không bay lên cao, mà  trải rộng trên bề mặt của mặt đất, từ đó gây ra mối nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ em. Theo bác sĩ nhi khoa, hơn 1/3 các bệnh của trẻ em gây ra bởi các yếu tố bất lợi của môi trường. Công nhân làm việc ngoài trời và trẻ em dưới 5 tuổi là những đối tượng tiếp xúc nhiều nhất với những nguy cơ hình thành bệnh hô hấp và dị ứng do không khí ô nhiễm.

Tất cả chúng ta đang hàng ngày tiếp xúc với nhiễm độc chì mạn tính

Chì là một trong những kim loại nặng thường gặp và nguy hiểm nhất. Khí thải có trong động cơ xăng của xe được coi là nguyên nhân chính của tình trạng ô nhiễm chì. Sau quá trình đốt cháy 1 lít nhiên liệu trong xe, 200-400 mg chì được phát tán trong không khí!

Chúng ta đang đầu độc chính mình bằng cadmium

Một mối nguy hiểm phổ biến hơn là ô nhiễm cadmium. Nồng độ cadmium cao trong không khí được sinh ra sau các hoạt động đốt rác thải, sản xuất than và xăng dầu, sản xuất phân bón phốt phát. Ngoài ra, nguồn ô nhiễm cadmium cho dân cư còn đến từ khói thuốc lá. Cadmium tích tụ trong cơ thể và được loại bỏ khá chậm khỏi cơ thể - trong thời gian từ 25-30 năm.

Người ta tin rằng phổi là cơ quan chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các kim loại nặng, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Sau khi vào cơ thể, kim loại nặng tạo thành phức với protein trong máu và tích tụ trong cơ quan và mô, dẫn đến các tác động độc hại trên toàn bộ cơ thể. Tất nhiên, ngộ độc kim loại nặng cấp tính khá hiếm khi xảy ra - chỉ trong trường hợp thảm họa môi trường. Tuy nhiên hàng ngày chúng ta đang liên tục tiếp xúc với hàm lượng nhỏ muối kim loại nặng, dẫn đến các bệnh của hầu như tất cả các cơ quan và hệ thống của cơ thể. Ví dụ, ở những trẻ sống trong môi trường sinh thái không đảm bảo, thận bị ảnh hưởng chủ yếu, vì chúng bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể. Sau khi bệnh tiến triển, nó sẽ phá vỡ đáng kể chức năng thận. Kim loại nặng cũng tích lũy trong xương, khớp, tóc và móng tay, làm cho chúng yếu và giòn đi.

Làm sao để sống khỏe mạnh tại các thành phố lớn?

Thật không may, chúng ta không thể tránh được hoàn toàn những tác động tiêu cực của các yếu tố môi trường đối với sức khỏe con người khi sống trong thành phố lớn. Tuy nhiên, với những lời khuyên dưới đây, chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ ngộ độc kim loại nặng mãn tính ở mức tối thiểu:

  • Cố gắng không ở gần động cơ xe đang chạy trong một thời gian dài
  • Không hút thuốc trong phòng, đặc biệt khi có trẻ em
  • Dành nhiều thời gian hơn ở nơi có không khí trong lành, giàu oxy. Ví dụ: rừng, công viên, nông thôn
  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa
  • Tránh các loại thực phẩm có chất bảo quản nhân tạo và thuốc nhuộm – là những hóa chất độc hại hoàn toàn đối với sức khỏe con người
  • Nước dùng để nấu ăn và uống nên được lọc.
  • Thường xuyên thải độc cho cơ thể với chất hấp thụ tự nhiên PECTIN COMPLEX, giúp loại bỏ các chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nitrat và hạt nhân phóng xạ tích lũy trong cơ thể.

Để ngăn ngừa các bệnh lý phụ thuộc vào môi trường ở trẻ em và người lớn, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm thải độc tự nhiên PECTIN COMPLEX, là sự kết hợp tối ưu của pectin củ cải đường và pectin táo, cùng với phức hợp Vitamin. PECTIN COMPLEX có đặc tính giải độc và chống oxy hóa mạnh mẽ. Với các nghiên cứu được tiến hành tại các tổ chức khoa học hàng đầu tại Ukraina và Nga, PECTIN COMPLEX đã được chứng minh có hiệu quả loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

Nguy cơ gia tăng các bệnh do môi trường bị ô nhiễm có thể được giảm bớt nếu bạn thực hiện theo những lời khuyên đơn giản, thường xuyên làm sạch cơ thể và khám sức khỏe định kỳ.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI