0

BLOG

NHỮNG KẾT QUẢ NGẠC NHIÊN VỀ NHIỄM ĐỘC CHÌ CỦA  TRẺ EM TẠI BẮC GIANG

02/02/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

NHỮNG KẾT QUẢ NGẠC NHIÊN VỀ NHIỄM ĐỘC CHÌ CỦA

 TRẺ EM TẠI BẮC GIANG

Năm 2012 tại Bắc Giang có nhiều trẻ em đã bị phơi nhiễm nghiêm trọng độc tố chì do sử dụng và uống thuốc cam từ các thầy lang.

Suốt thời gian từ năm 2012 tới 2017 những trẻ em này đã phải chịu nhiễm độc chì mãn tính.

Mặc dù rất nhiều nỗ lực của gia đình để chữa trị với mục đích giảm lượng chì trong máu, trong suốt thời gian này, lượng chì trong máu vẫn duy trì cao và ảnh hưởng nghiêm trọng tới phát triển trí tuệ, phát triển thể chất và  nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác.

Cuối cùng vào tháng 5, 2017 tại đây đã bắt đầu chương trình từ thiện để hỗ trợ điều trị cho trẻ em với sản phẩm PECTIN COMPLEX, 47 trẻ em được lựa chọn là những bé đã bị nhiễm chì mãn tính. Dự án từ thiện này do công ty TNHH Pectin Technology đồng tổ chức với công ty TNHH WIT Pharma, công ty TNHH Nam Việt.

Trong suốt liệu trình thải độc với PECTIN COMPLEX, kết quả kiểm tra máu và nước tiểu được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm quốc gia Việt Nam, 100%  trẻ em có mức giảm chì trong máu đáng kể. Mức lượng chì cao trong máu giảm cao nhất lên tới 77.38%. Theo Tiến sỹ Phạm Duệ - bác sỹ đã bỏ rất nhiều công sức giám sát, kiểm tra toàn bộ quá trình và đưa ra kết quả cuối cùng,  nhấn mạnh rằng: Đào thải, loại bỏ chì ra khỏi cơ thể là một hành trình dài và bền bỉ, có thể mất tới vài năm mới có thể trở lại bình thường. Tuy nhiên, chỉ trong liệu trình 6 tháng, bằng sản phẩm PECTIN COMPLEX, lượng chì trong cơ thể của các bé đã có sự thay đổi lớn đến như vậy.

Bảng kết quả do Phòng thí nghiệm quốc gia Việt Nam đưa ra về mức giảm  lượng chì trong máu của trẻ em

sau khi sử dụng PECTIN COMPLEX.

80% trẻ em tại đây sau khi sử dụng PECTIN COMPLEX đã giảm lượng chì về mức bình thường.

Điều này có nghĩa không có bất kỳ nguy hại nào tới sức khỏe và sự phát triển bình thường của các em nhỏ.

10% trong số trẻ em vẫn còn chút lượng chì cao hơn bình thường trong máu, nhưng so với ban đầu lượng chì đã giảm rất nhiều.

Kết thúc chương trình, tất cả bậc phụ huynh và các bé nhận kết quả về lượng chì giảm của con em mình.

Lý do có thể giải thích tại sao lượng chì trong máu của 10% trong số các trẻ em giảm ít nhưng chưa trở về mức bình thường gồm:

  • Có thể bố mẹ chưa cho các con dùng PECTIN COMPLEX thường xuyên hoặc đủ liều.
  • Cơ thể của mỗi trẻ là mỗi cá thể độc lập và có tốc độ phục hồi riêng, và một vài trẻ nhỏ sử dụng PECTIN COMPLEX trong vài tháng là vẫn chưa đủ. Chúng ta cần thêm thời gian bởi vì những chất độc mãn tính này tích tụ lên tới 5 năm.

Các bác sĩ tại Việt Nam và Ukrain đều tin rằng, nếu 10% các em nhỏ này sử dụng PECTIN COMPLEX trong thời gian tiếp theo, chắc chắn lượng chì trong cơ thể sẽ giảm về mức bình thường.

Tiến sỹ Phạm Duệ đã phát biểu tại sự kiện nêu ra những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc lạm dụng, sử dụng thuốc cam và hệ lụy của nhiễm độc chì. Qua đó, người dân đã hiểu thêm được các kiến thức, trang bị những cách bảo vệ, chăm sóc con mình.

Tiến sỹ Phạm Duệ phát  biểu về tác dụng của việc sử dụng PECTIN COMPLEX tại Bắc Giang

Kết thúc sự kiện công bố kết quả, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho các em nhỏ với mong muốn các bé sẽ luôn khỏe mạnh, là những mầm non, tương lai của đất nước.

Các bé tham gia dự án từ thiện giúp thải độc bằng PECTIN COMPLEX tại Bắc Giang.

Có thể nói, PECTIN COMPLEX là sản phẩm giúp giải quyết những vấn đề trên diện rộng, điển hình là vấn đề nhiễm độc chì của người dân Việt Nam hiện nay.

PECTIN COMPLEX rất vinh dự và tự hào khi góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển, vun trồng cho thế hệ tương lai.

PECTIN COMPLEX là thực phẩm bổ sung sức khỏe duy nhất được chính thức áp dụng ở cấp độ  nhà nước và được khuyến cáo sử dụng tại Việt Nam bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, bên cạnh các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các báo chí, kênh truyền hình như: VTC1, VTC16, VITV, Quốc phòng Việt Nam, Truyền hình Bắc Giang và một số báo như: sohanews, vnexpress, doanh nhân và pháp luật, báo tin tức,…. Sự có mặt đông đảo các phương tiện truyền thông và đưa tin tức về sự kiện đã giúp lan tỏa kiến thức, đưa ra lời cảnh báo về việc lạm dụng, sử dụng thuốc cam cho các bé. Đồng thời, sản phẩm PECTIN COMPLEX ngày càng được mọi người tin dùng hơn với kết quả được áp dụng một cách đáng ngạc nhiên tại các vùng trọng điểm: Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI