0

BLOG

Ô nhiễm ảnh hưởng đến con người như thế nào?

15/04/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

     Hàng tấn chất thải nguy thải ra mỗi ngày trên toàn cầu. Bởi vì chúng ta chia sẻ mọi thứ trên Trái đất với mọi sinh vật trên hành tinh, nên những gì xảy ra trong một khu vực cũng ảnh hưởng đến mọi thứ, cho dù là ở xa. Ô nhiễm hoặc sự hình thành của các loại chất thải khác nhau trong môi trường của chúng ta có tác động tiêu cực đến hệ sinh thái.

     Có nhiều loại ô nhiễm, nhưng những loại có ảnh hưởng lớn nhất đến chúng ta là ô nhiễm Không khí và Nước.

Hậu quả của ô nhiễm

      Ô nhiễm ảnh hưởng đến con người như thế nào? Trong các đoạn sau, chúng tôi sẽ liệt kê các hậu quả của việc thải các chất ô nhiễm ra môi trường. Chúng ta đã gây ra ô nhiễm và chúng ta sẽ phải chịu hậu quả nếu chúng ta không dừng lại. Chúng ta đã thấy ảnh hưởng của nó qua hiện tượng nóng lên toàn cầu, hải sản bị ô nhiễm, gia tăng các trường hợp mắc bệnh về phổi và ung thư.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe

     Chúng ta thải ra nhiều loại hóa chất vào không khí khi đốt nhiên liệu hóa thạch mà chúng ta sử dụng hàng ngày khi lái xe ô tô hoặc đi xe máy. Chúng ta hít thở không khí để sống và những gì chúng ta hít thở có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

• Hít thở không khí ô nhiễm khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp khác, chẳng hạn như Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và ung thư phổi.

• Khi tiếp xúc với tầng ozon trong 6 đến 7 giờ, bằng chứng khoa học chỉ ra rằng những có chức năng phổi khỏe mạnh bị suy giảm và họ bị viêm đường hô hấp mãn tính. Đặc biệt trẻ nhỏ dễ tiếp xúc với nó vì chúng thấp  và  dễ hít phải hóa chất độc hại từ mặt đất với số lượng lớn hơn nhiều so với người lớn.

• Các chất gây ô nhiễm không khí chủ yếu là chất gây ung thư và sống trong khu vực bị ô nhiễm có thể khiến mọi người có nguy cơ mắc bệnh ung thư.

• Ho và khò khè là những triệu chứng phổ biến được quan sát thấy ở người dân thành phố.

• Không khí độc hại làm ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, nội tiết và hệ sinh sản.

• Mức độ ô nhiễm hạt cao có liên quan đến các sự cố về tim mạch cao hơn.

• Việc đốt nhiên liệu hóa thạch và giải phóng Cacbon điôxít trong không khí đang khiến Trái đất trở nên nóng hơn.

• Các hóa chất độc hại thải ra không khí sẽ nhiễm vào thực vật và nguồn nước. Động vật ăn thực vật và uống nước bị ô nhiễm. Chất độc sau đó sẽ ngấm vào cơ thể chúng và – và chúng ta sẽ tiêu thụ thịt đó.

     Ô nhiễm nước ảnh hưởng tiêu cực đến chúng ta giống như không khí bẩn mà chúng ta hít thở hàng ngày. Nước rất quan trọng đối với sự sống còn của chúng ta. Chúng ta cần nước sạch để uống, tưới cho cây trồng và là môi trường sống cho cá. Chúng ta chơi ở sông, hồ và suối - chúng ta sống gần nước. Nước là một nguồn tài nguyên quý giá nhưng có thể dễ dàng bị ô nhiễm và khi nước bị ô nhiễm, có nghĩa là nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng sức khỏe

• Các bệnh như bệnh lỵ amip, thương hàn và giun móc là do nước uống bị ô nhiễm.

• Nước bị ô nhiễm bởi các hóa chất như kim loại nặng, chì, thuốc trừ sâu và Hydrocarbon có thể gây ra các vấn đề về nội tiết tố và sinh sản, tổn thương hệ thần kinh, tổn thương gan và thận và dẫn đến ung thư

• Tiếp xúc với thủy ngân gây ra bệnh Parkinson, Alzheimer, bệnh tim và tử vong.

• Bãi biển bị ô nhiễm gây phát ban, viêm gan, viêm dạ dày ruột, tiêu chảy, viêm não, đau dạ dày và nôn mửa.

• Ô nhiễm nước ảnh hưởng đến sinh vật biển (một trong những nguồn thực phẩm của chúng ta). Cá và các loại thực phẩm khác được trồng trong vùng nước bị ô nhiễm gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe.

Làm thế nào để bảo sức khỏe khỏi các độc?

     Chúng ta đều sống trong một thế giới. Những sai lầm của chúng ta đã làm ô nhiễm môi trường mà chúng ta đang sống và chúng ta phải hành động khẩn cấp để bảo vệ sức khỏe của chúng ta và sức khỏe của trẻ em khỏi những chất độc hại.

      Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là thải độc cơ thể, trong trường hợp được tiến hành chính xác, có tác dụng tích cực rất đáng kể. Thải độc cơ thể không chỉ là một xu hướng toàn cầu, một nhu cầu thiết yếu đối với hàng triệu người.

     Hàng năm các nhà sản xuất cung cấp ngày càng nhiều giải pháp thải độc khác nhau, tuy nhiên, không phải tất cả các giả pháp đều an toàn và hiệu quả. Một số trong những biện pháp đó là không đáng tin cậy và có nhiều tác dụng phụ. Khi chọn cho mình một giải pháp thải độc hiệu quả, chỉ chọn những giải pháp được làm từ các thành phần tự nhiên hữu cơ và có tác dụng đã được khoa học chứng minh.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một sản phẩm như vậy là PECTIN COMPLEX. Đây là sản phẩm bổ sung sức khỏe 100% tự nhiên đã được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi nhà khoa học hàng đầu Ucraina. Trong nhiều thử nghiệm lâm sàng, nó đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn cao đối với việc thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào.

      Trong số các loại sản phẩm thải độc, PECTIN COMPLEX đã được Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Việt Nam chọn để hỗ trợ điều trị nhiễm độc chì cho trẻ em ở các vùng bị ô nhiễm môi trường, ô nhiễm  đất, nước, như tỉnh Hưng Yên và thành phố Bắc Giang. PECTIN COMPLEX đã chứng minh được kết quả nổi bật. Các xét nghiệm máu cho thấy tất cả 100% trẻ em đều giảm mức độ chì và giảm tối đa lượng chì trong máu của trẻ em lên tới 77%.

     Chúng tôi, các nhà sản xuất của PECTIN COMPLEX đã tìm ra cách để trở nên khỏe mạnh, để cảm thấy trẻ trung hơn!

      Sử dụng PECTIN COMPLEX - một sản phẩm tự nhiên độc đáo để làm sạch cơ thể là điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của mình để bảo vệ nó khỏi tác hại của môi trường đang bị ô nhiễm.

     Làm sạch cẩn thận cơ thể khỏi các độc tố hóa học và hóa chất, PECTIN COMPLEX cũng cung cấp vitamin cho cơ thể, làm tăng tác dụng chống oxy hóa và kéo dài tuổi trẻ của chúng ta.

Hãy khỏe mạnh cùng PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI