0

BLOG

Ô nhiễm của Hà Nội là mối đe dọa đối với sức khỏe của cư dân

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ở Hà Nội phương tiện giao thông ưa thích nhất chính là xe máy. Phần lớn sử dụng xe máy vì chúng rẻ hơn ô tô và khi có giao thông, đó là cách sử dụng phương tiện giao thông nhanh nhất.

Xe máy là nguyên nhân lớn nhất cho ô nhiễm không khí hiện tại của họ. Người dân địa phương tin rằng họ có thể tránh được tình trạng này và khắc phục nó trong tương lai, nhưng chính quyền địa phương và các nhóm môi trường lại nghĩ khác.

Ô nhiễm không khí đang làm ô nhiễm môi trường và gây nguy hiểm cho sức khỏe của người dân. Ô nhiễm không khí ở Việt Nam đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn, và có khả năng Việt Nam sẽ chọn xây dựng các nhà máy nhiệt điện than cho nhu cầu điện và tình hình sẽ còn tồi tệ hơn.

Trong thực tế, nhiều quốc gia đối phó với ô nhiễm không khí, nhưng thường là do đốt nhiên liệu hóa thạch. Trọng tâm của tình huống là nhiên liệu diesel chất lượng thấp được sử dụng trong các phương tiện này. Các công ty ở Việt Nam đang từ chối mua nhiên liệu chất lượng tốt hơn vì các chi phí họ cần phải trả.

30% số xe này không vượt qua lượng khí thải hiện có và tiêu chuẩn Euro II, nhưng các thanh tra viên bị mua chuộc; do đó, họ có thẩm quyền và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn. Dân số Hà Nội đã được ước tính vào khoảng 3,2 triệu vào năm 2005 và không ngừng tăng lên. Sự tăng trưởng liên tục buộc áp lực lên cơ sở hạ tầng và môi trường hạn chế. Việc xây dựng các con đường mới và đốt nhiên liệu thương mại đều gây ô nhiễm không khí.

Sương mù dày đặc ở Hà Nội

Ô nhiễm không khí giữ mức độ cao của các thành phần nguy hiểm bao gồm PM10. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tại Việt Nam, các chất ô nhiễm siêu nhỏ này cao gấp bốn lần so với mức tiêu chuẩn. Có khả năng bị hít qua mặt nạ trên mặt, PM10, là một vấn đề sức khỏe lớn vì chúng có thể làm hỏng hệ hô hấp của bạn. Mức tăng hàng năm của xe tại Hà Nội là 12-15%.

Các tia phóng xạ như sulfur dioxide và nitơ oxit cũng là những độc tố có hại trong không khí. Nếu không có gì được thực hiện để ngăn chặn hoặc giảm các chất ô nhiễm trong không khí, ô nhiễm ở Hà Nội sẽ leo thang tới 200mg / m3, gấp 10 lần mức cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế giới. Việt Nam là một trong mười nước có ô nhiễm không khí tồi tệ nhất.

Ô nhiễm không khí cũng gây tử vong vì khói bụi mà nó tạo ra. Nó là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn xe máy. Không khí mà mọi người liên tục bỏ qua là cùng một không khí sẽ gây ra cho họ các vấn đề về sức khỏe và môi trường, và cái chết.

Người dân của các thành phố lớn hàng ngày tiếp xúc với hóa chất trong không khí hủy hoại sức khỏe của họ, dẫn đến các bệnh mãn tính của hệ hô hấp, thậm chí là ung thư.

Hy vọng rằng các biện pháp của chính phủ để giảm ô nhiễm sẽ có hiệu quả, tuy nhiên, chắc chắn sẽ không sớm, nhưng chúng ta phải hít thở không khí này mỗi ngày

Mọi người phải tìm giải pháp làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của họ khỏi tác động tàn phá của hóa chất môi trường. Các bác sĩ nói rằng giải độc cơ thể định kỳ sẽ giúp cơ thể sạch sẽ bên trong và khỏe mạnh.

Bộ Y tế Việt Nam khuyến nghị sử dụng PECTIN COMPLEX bổ sung cho sức khỏe. Đây là một sản phẩm thải độc tự nhiên được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu của Ukraine.

PECTIN COMPLEX có khả năng đã được khoa học chứng minh để loại bỏ kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nitrat, hạt nhân phóng xạ và các hợp chất độc hại khác khỏi cơ thể.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

Tại sao PECTIN COMPLEX tốt hơn các sản phẩm khác tại Việt Nam?

PECTIN COMPLEX được Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Ukraine khuyến cáo nên giải độc cơ thể cho tất cả các nhóm dân cư bao gồm phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ sống trong môi trường ô nhiễm.

• Sản phẩm tự nhiên - chứa pectin củ cải đường và bột pectin táo.

• Thành phần cơ bản của PECTIN COMPLEX là pectin củ cải đường. Các nhà khoa học đã phát triển một công nghệ độc đáo trong sản xuất pectin củ cải đường. Pectin như vậy có các thuộc tính phức tạp và liên kết tốt nhất, và như một chất tự nhiên giải độc không có chất tương tự trên thế giới. Các nghiên cứu cho thấy rằng trong tất cả các loại pectin (táo, cam quýt và củ cải đường) - pectin củ cải đường có khả năng tạo phức tốt hơn gấp ba lần và khả năng liên kết các kim loại độc hại. Các nhà khoa học Nhật Bản thừa nhận rằng pectin củ cải đường là cách hiệu quả nhất để giải độc.

PECTIN COMPLEX có hiệu quả làm sạch cơ thể khỏi độc tố, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và các chất ô nhiễm hóa học dai dẳng khác mà không loại bỏ các khoáng chất thiết yếu.

• Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện với sự cộng tác của Viện Y học Nghề nghiệp Ukraine đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn cao của chất bổ sung giải độc chế độ ăn uống PECTIN COMPLEX.

• Chất lượng sản xuất của Châu Âu.

Hãy khỏe mạnh và mạnh mẽ với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI