0

BLOG

Ô nhiễm: Đe dọa sức khỏe trẻ em

17/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Sự thật đáng sợ của WHO:

• Ô nhiễm đã chịu trách nhiệm trong năm 2016 đối với 940.000 ca tử vong ở trẻ em, hai phần ba dưới 5 tuổi.

• 92% trường hợp tử vong liên quan đến ô nhiễm ở trẻ em xảy ra ở các nước thu nhập thấp và trung bình.

• Hầu hết là do các bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa do không khí và nước bị ô nhiễm.

• Ô nhiễm cũng được liên kết với nhiều NCD ở trẻ em. Những bệnh này đang gia tăng.

• Ngăn ngừa ô nhiễm là một cơ hội chính để ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của trẻ em.

Ủy ban về ô nhiễm và sức khỏe Lancet phát hiện ra rằng ô nhiễm - không khí, nước, đất và ô nhiễm hóa học - là nguyên nhân gây ra năm 2016 cho 940.000 ca tử vong ở trẻ em trên toàn thế giới, hai phần ba trong số đó ở trẻ em dưới 5 tuổi. và phần lớn các trường hợp tử vong liên quan đến ô nhiễm ở trẻ em xảy ra ở các nước thu nhập thấp và trung bình. Hầu hết là do các bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa do không khí và nước bị ô nhiễm.

Ô nhiễm cũng liên quan đến nhiều bệnh không lây nhiễm (NCD) ở trẻ em bao gồm nhẹ cân, hen suyễn, ung thư và rối loạn phát triển thần kinh, và những bệnh này đang gia tăng. Tác động đầy đủ của ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm hóa học đối với gánh nặng bệnh nhi toàn cầu vẫn chưa được biết, nhưng gần như chắc chắn là chưa được kiểm chứng vì các mô hình phơi nhiễm hóa học không được biểu thị rõ và độc tính tiềm ẩn của nhiều chất ô nhiễm hóa học chưa được mô tả. Danh sách các NCD ở trẻ em do ô nhiễm có thể sẽ mở rộng do ảnh hưởng sức khỏe của các chất ô nhiễm hóa học mới hơn được xác định rõ hơn và mối liên hệ bổ sung giữa ô nhiễm và bệnh tật được phát hiện.

Giải độc thường xuyên cho trẻ em mang đến một cơ hội lớn, phần lớn chưa được khai thác để cải thiện sức khỏe của trẻ em và ngăn ngừa nhiễm độc cơ thể mãn tính ở trẻ em có độc tố môi trường ở Việt Nam. Để không bỏ lỡ cơ hội phòng bệnh cho trẻ em, các bậc cha mẹ phải lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ để họ có thể cai nghiện nhẹ nhàng cho trẻ.

Cha mẹ nên làm gì để bảo vệ con cái?

Giải pháp để đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn và con bạn là giải độc cơ thể định kỳ tự nhiên. Tại Việt Nam, PECTIN COMPLEX, một chất bổ sung giải độc sức khỏe tự nhiên được nhập khẩu từ Ukraine là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam và Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Quốc gia Việt Nam sử dụng cho chương trình hỗ trợ điều trị quốc gia nhiễm độc chì của trẻ em và người lớn sống ở các khu vực đông dân cư của Việt Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên và những nơi khác.

PECTIN COMPLEX là một chất bổ sung giải độc chế độ ăn uống tự nhiên độc đáo từ Ukraine để làm sạch toàn bộ cơ thể ở cấp độ tế bào cho trẻ em và người lớn.

PECTIN COMPLEX là chất hấp thụ sinh thái tinh khiết, mạnh mẽ. Thành phần chính là pectin củ cải đường, có tính khử độc cao hơn so với hầu hết các sản phẩm thải độc khác trên thị trường Việt Nam.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI