0

BLOG

Ô nhiễm không khí và sức khỏe trẻ em: nên kê đơn thải độc cơ thể thường xuyên

18/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Hôm nay chúng tôi sẽ mô tả các liên kết giữa tiếp xúc với ô nhiễm không khí và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe ở trẻ em. Chúng tôi muốn nhấn mạnh cho bạn tầm quan trọng của việc giải độc cơ thể cho trẻ em và một lần nữa sẽ cảnh báo bạn về tác hại đối với sức khỏe của trẻ em khi tiếp xúc với ô nhiễm không khí ở Việt Nam.

Ô nhiễm không khí là một mối đe dọa sức khỏe môi trường lớn. Phơi nhiễm với các hạt mịn trong cả môi trường xung quanh và trong gia đình gây ra khoảng 7-9 triệu ca tử vong sớm mỗi năm.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến trẻ em theo những cách gây tổn hại đặc biệt

Dữ liệu gần đây do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố cho thấy ô nhiễm không khí có tác động to lớn và khủng khiếp đối với sức khỏe và sự sống còn của trẻ em. Trên toàn cầu, 93% trẻ em sống trong môi trường có mức độ ô nhiễm không khí cao hơn hướng dẫn của WHO. Hơn một trong bốn cái chết của trẻ em dưới 5 tuổi liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến các rủi ro môi trường. Cả AAP và ô nhiễm không khí gia đình (HAP) đều góp phần gây nhiễm trùng đường hô hấp dẫn đến 543 000 ca tử vong ở trẻ em dưới 5 tuổi vào năm 2016.

Mặc dù ô nhiễm không khí là một vấn đề toàn cầu, gánh nặng bệnh tật do vật chất hạt trong không khí nặng nhất ở các nước thu nhập thấp và trung bình, đặc biệt là ở Việt Nam.

Trẻ em là xã hội tương lai. Nhưng họ cũng là thành viên dễ bị tổn thương nhất. Mối đe dọa to lớn đặt ra cho sức khỏe của họ bởi ô nhiễm không khí đòi hỏi các chuyên gia y tế phải đáp ứng bằng hành động khẩn cấp, tập trung. Mặc dù nghiên cứu nghiêm ngặt hơn về việc ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em sẽ tiếp tục có giá trị như thế nào, nhưng đã có nhiều bằng chứng để biện minh cho hành động mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn thiệt hại rõ ràng. Các chuyên gia y tế khuyên phụ huynh nên thực hiện các khóa học giải độc cơ thể cho trẻ em ít nhất hai lần mỗi năm. Đối với hàng triệu trẻ em tiếp xúc với không khí ô nhiễm mỗi ngày, không có thời gian lãng phí, đó là thời gian để hành động tích cực và chọn sản phẩm thải độc tốt nhất cho trẻ em.

Các nhà độc học và bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam khuyên bạn nên áp dụng PECTIN COMPLEX - một sản phẩm giải độc tự nhiên mạnh mẽ với hành động nhẹ nhàng cho trẻ em và người lớn.

PECTIN COMPLEX có hiệu quả loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại như chì, thủy ngân, cadmium, thuốc trừ sâu, nitrat, hạt nhân phóng xạ. Sản phẩm này có cơ chế hoạt động thông minh - đồng thời loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể; nó vẫn còn vitamin và các yếu tố vi lượng thiết yếu chưa được xử lý.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm an toàn, 100% tự nhiên. Nó chứa pectin củ cải đường và pectin táo được tinh chế cao, được tăng cường bởi một phức hợp vitamin tổng hợp mạnh mẽ.

PECTIN COMPLEX không có bất kỳ chống chỉ định và tác dụng phụ nào, nó được chính thức phê duyệt cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ nhỏ.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI