0

BLOG

Ô nhiễm môi trường: nguyên nhân chính gây bệnh của thế kỷ XXI

02/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Trên trái đất hiện nay, không còn nguồn nước tinh khiết, nồng độ kim loại nặng trong đất vượt quá giới hạn cho phép nhiều lần, tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng một cách đáng kể. Ngày qua ngày, sức khỏe của con người đang diễn tiến xấu đi bởi các yếu tố môi trường tiêu cực.

Bệnh tự kỷ do ngộ độc kim loại nặng mãn tính

Hậu quả tồi tệ nhất của tình trạng ô nhiễm môi trường là gây ra đột biến gen ở con người. Không may là trong những thập kỷ qua, các trường hợp sinh con không lành lặn đã tăng gấp nhiều lần.

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã dấy lên mối liên hệ giữa sự phát triển của bệnh tự kỷ ở trẻ em với tình trạng ngộ độc kim loại nặng mãn tính, đặc biệt là thủy ngân. Trong 30 năm qua, tần suất sinh của trẻ em mắc chứng tự kỷ đã tăng lên đáng kể. Tính trung bình, trong 1000 trẻ em lại có 6 em được sinh ra với chứng bệnh nan y này. Cũng có nhiều nhà nghiên cứu cho rằng sự gia tăng về mức độ phóng xạ trong nhà phát ra từ TV, máy tính và điện thoại di động là nguyên nhân chính gây ra sự tăng mạnh các trường hợp trẻ tự kỷ.

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp mãn tính

Ô nhiễm không khí nghiêm trọng bởi các chất thải độc hại của nhà máy dẫn đến các bệnh hô hấp mãn tính. Hiên nay Việt Nam chiếm vị trí hàng đầu thế giới về tỷ lệ tử vong do các bệnh như hen suyễn. Hen suyễn thường xảy ra ở những người sống gần các nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp, tại các vùng phụ cận lưu trữ các chất thải độc hại. Các chuyên gia cho rằng, các doanh nghiệp luyện kim gây ra mối nguy hiểm lớn nhất đối với hệ hô hấp của con người. Cần phải biết rằng ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến trẻ em nhiều hơn so với người lớn. Tỷ lệ phát triển của bệnh hen suyễn ở trẻ em là cao gấp đôi so với người trưởng thành.

.

Ở Việt Nam, theo số liệu mới nhất, cứ 10 trẻ em thì có 1 trẻ mắc hen suyễn. Hơn nữa, theo phát hiện của WHO, 40% các bệnh gây ra bởi điều kiện môi trường ô nhiễm đều phát triển ở trẻ em.

Do ô nhiễm, tần suất của bệnh dị ứng đã tăng 4 lần

Dị ứng là một bệnh gây ra bởi ô nhiễm môi trường. Theo nghiên cứu, cứ 5 người Việt Nam thì có một người bị dị ứng. Trong hai mươi năm qua, tần số xuất hiện của các bệnh dị ứng đã tăng gấp 4 lần.

WHO thông báo rằng dị ứng có nhiều khả năng trở thành căn bệnh phổ biến nhất của thế kỷ XXI. Số lượng cư dân ở thành thị bị dị ứng nhiều hơn gấp ba lần so với người dân ở nông thôn. Thực tế này cho phép các nhà nghiên cứu xác định nguyên nhân cụ thể nhất của bệnh:

  1. Sự suy giảm mạnh của tình hình sinh thái
  2. Phát triển công nghiệp mạnh mẽ
  3. "Lối sống phương Tây" của người dân thành thị: đóng cửa sổ thường xuyên, sử dụng máy điều hòa không khí, vv

Môi trường ô nhiễm cũng góp phần vào sự phát triển của bệnh ung thư, bệnh tim mạch và các rối loạn của hệ thần kinh.

Điều duy nhất chúng ta có thể làm để bảo vệ sức khỏe - là tiến hành thải độc cho cơ thể kịp thời.

Có rất nhiều phương pháp thải độc cơ thể, nhưng một trong những cách hiệu quả và tự nhiên nhất là sử dụng thực phẩm thải độc đến từ Ukraina – PECTIN COMPLEX.

PECTIN COMPLEX là sự kết hợp tối ưu của pec tin củ cải đường và pectin táo, cùng với phức hợp vitamin.

PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và chất thải ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

WHO khuyến cáo bổ sung pectin vào chế độ ăn uống hàng ngày do tính chất của pectin giúp làm sạch cơ thể, điều chỉnh chức năng của hệ tiêu hóa và cải thiện nhu động ruột, ngăn ngừa các bệnh tim mạch bằng việc giảm nồng độ cholesterol "xấu", cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo và carbohydrate và ngăn ngừa bệnh tiểu đường .

PECTIN COMPLEX được khuyến cáo sử dụng rộng rãi bởi các bác sĩ, chuyên gia và được sử dụng tại Ukraina để giảm các tác hại tiêu cực từ ô nhiễm môi trường. PECTIN COMPLEX chính thức được khuyến cáo sử dụng rộng rãi theo quyết định số 887 ngày 30 tháng 11 năm 2009 của Bộ Y tế Ukraina đối với dân cư, kể cả trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú , những người sống ở những vùng sinh thái bất lợi để dự phòng cho các bệnh lý phụ thuộc sinh thái.               

Cùng duy trì nguồn sức khỏe dồi dào với PECTIN COMPLEX!

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI