0

BLOG

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG VÀ NHỮNG CĂN BỆNH DO Ô NHIỄM Ở HÀ NỘI: BẠN NÊN BIẾT GÌ

09/08/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ô nhiễm không khí

      Nó không còn gì là bí mật rằng có những vấn đề ô nhiễm đáng kể tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không khí nguy hiểm như thế nào, và chính xác những ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe của chúng ta có thể khó giải mã. Các bộ phận chính của cơ thể bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí là mũi, họng, tai và phổi. Cho dù bạn đang đi xe máy, trong ô tô, đi bộ hay trong căn hộ của bạn, tiếp xúc với ô nhiễm không khí là điều không thể tránh khỏi, và chúng ta cần phải lựa chọn cá nhân nếu sống ở đây đáng để mạo hiểm, đặc biệt là xem xét mức độ khó khăn của nó đánh giá các mối nguy hiểm liên quan.

     Không khí chứa các hạt độc hại và hạt nano, có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Tiến sĩ Lagüe từ Trung tâm Y tế Quốc tế tuyên bố rằng các hạt không thải ra, như sắt, đồng và bari được giải phóng trong quá trình phá vỡ ô tô hoặc xe máy, tạo ra các hạt nano đáng kể. Thực tế này, kết hợp với nồng độ khí thải cao, khiến việc dừng lại ở đèn đỏ trở thành điểm nóng chính cho không khí độc hại nặng. Theo chuyên gia này, để bảo vệ bản thân, bạn nên đeo mặt nạ vải carbon dày (lớp FFP3) sẽ giúp lọc các chất ô nhiễm lớn hơn trong không khí.
     Mặc dù lái xe ô tô cho bạn ít độc tính hơn so với khi bạn đi xe máy, nhưng vẫn không đủ để tạo ra sự khác biệt đáng kể. Liên quan đến nhà của bạn, vị trí là chìa khóa. Càng xa các khu vực bận rộn, ô nhiễm càng ít, và căn hộ của bạn càng cao thì càng tốt. Do đó, nếu chất lượng không khí là mối quan tâm chính đối với bạn, hãy cố gắng tìm một căn hộ ở tầng cao nhất có thể. Căn hộ của bạn càng gần mặt đất thì càng nhận được nhiều sự tiếp xúc. 

Ô nhiễm nước uống 

     Mọi người đều biết nguyên tắc đầu tiên khi sống ở hầu hết các nước đang phát triển - don sắt đã từng uống nước máy! Nó chứa hàm lượng nitrat và sắt nguy hiểm, chưa kể nhiều loại hóa chất không an toàn khác, gây rối loạn sức khỏe nghiêm trọng ở người lớn và trẻ em. Những chất độc hại này tích tụ trong các mô của cơ thể và dần dần phá hủy các cơ quan và hệ thống cơ thể.

Thức ăn, giun và vi khuẩn

     Theo thống kê, Việt Nam có chất lượng thực phẩm thấp hơn hầu hết các quốc gia, điều này có thể dẫn đến một loạt các vấn đề về tiêu hóa, trong số các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác như tiểu đường, bệnh tim và ung thư. Tuy nhiên, mối quan tâm chính nằm ở vi khuẩn và giun, và đây là những mối đe dọa thực sự mà mọi cư dân cần phải đề phòng. Hãy để chúng tôi biết rằng có rất nhiều loại giun và ký sinh trùng ngoài kia và chúng rất dễ mắc phải. Bạn có thể có giun và thậm chí không có bất kỳ triệu chứng nào. Tiến sĩ Lagüe đặc biệt khuyên mọi người sống ở đây nên dùng thuốc chống giun sán cứ sau sáu tháng. Chúng dễ dàng được tìm thấy tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giun và ký sinh trùng khác có thể dẫn đến các vấn đề phức tạp khác nếu không được điều trị, như bệnh sán máng, một tình trạng có thể gây ra tiêu chảy, đau bụng, phân có máu hoặc tệ hơn nhiều.

     Liên quan đến thực phẩm, biện pháp cảnh báo số một cần thực hiện là với rau, vì chúng có thể dễ dàng thu hoạch vi khuẩn. Chỉ cần chạm vào lớp vỏ bên ngoài của rau bị ô nhiễm, ấu trùng có thể được truyền vào cơ thể bạn. Có ý kiến cho rằng bất kỳ loại rau bạn mua cần phải được rửa kỹ trong khi đeo găng tay. Thịt là một nguyên nhân khác của mối quan tâm, nhưng cũng là một chủ đề gây tranh cãi.

     Hãy nhớ rằng tất cả mọi người cơ thể khác nhau và mỗi cá nhân có thể có mức độ miễn dịch khác nhau đối với các vi khuẩn khác nhau. Mặc dù điều này không thể chối cãi rằng thịt không được chế biến làm tăng nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn, các bác sĩ thường không đồng ý về mức độ nguy hiểm của việc tiêu thụ nó. Tôi đã phỏng vấn các bác sĩ rằng họ nhiệt tình khuyên không nên ăn bất kỳ món ăn đường phố nào trong bất kỳ hoàn cảnh nào, trong khi những người khác nói rằng nó rất tốt để thưởng thức một lần trong một lúc. Dù bằng cách nào, nó tốt nhất để biết cơ thể của bạn và hành động phù hợp.
     Dù sao, để bảo vệ sức khỏe của bạn, bạn nên có một chất hấp thụ mạnh ở nhà trong trường hợp ngộ độc thực phẩm cấp tính hoặc nhiễm độc hóa học mãn tính, do sống trong một thành phố bị ô nhiễm, sẽ thu thập và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể bạn. Các bác sĩ tại Việt Nam khuyên rằng trong mỗi bộ dụng cụ sơ cứu tại nhà, bạn nên bổ sung
PECTIN COMPLEX mạnh mẽ cho người châu Âu. Loại bỏ nguyên nhân gây ngộ độc và nhiễm độc, nó ngay lập tức góp phần phục hồi nhanh chóng.
Sống trong một thành phố lớn mang lại rất nhiều cơ hội, nhưng từ phía bên kia, ô nhiễm liên tục, thực phẩm kém chất lượng và căng thẳng vĩnh viễn góp phần vào sức khỏe kém.
     Bạn có thể rất tích cực và năng suất trong một thời gian dài mà không cần duy trì và tăng cường sức khỏe. Trong vấn đề này,
PECTIN COMPLEX là đồng minh đáng tin cậy trung thành của bạn.

     Bên cạnh việc loại bỏ kim loại nặng nitrat, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và vi khuẩn gây bệnh ra khỏi cơ thể, PECTIN COMPLEX cũng:

  1. Điều chỉnh mức cholesterol trong máu, giúp cải thiện lưu thông máu ngoại biên và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. 
  2. Điều chỉnh mức độ glucose trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. 
  3. Cải thiện các chức năng của hệ thống tiêu hóa và điều chỉnh hệ vi sinh đường ruột. 
  4. Điều hòa quá trình trao đổi chất, có đặc tính bảo vệ gan và mềm gan.
  5. Được sử dụng trong điều trị phức tạp của các bệnh dị ứng và da. 
  6. Phòng ngừa các biến chứng sản khoa ở phụ nữ mang thai. 
  7. Thúc đẩy giảm cân lành mạnh. 
  8. Tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch và loại bỏ Hội chứng mệt mỏi mãn tính. 
  9. Có tác dụng chống tuổi tác. 
  10. Được sử dụng trong điều trị phức tạp và phòng ngừa ung thư, làm giảm tác dụng phụ của điều trị bằng kháng sinh và hóa trị, làm tăng sự hấp thu của thuốc, mang lại hiệu quả kéo dài. 

Hãy chọn sản phẩm chất lượng cao cho sức khỏe của bạn - chọn PECTIN COMPLEX!


 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI