0

BLOG

Ô nhiễm trong nhà

27/12/2016

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ô NHIỄM TRONG NHÀ – SỰ NGUY HIỂM XUNG QUANH CHÚNG TA

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng: ô nhiễm trong nhà là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh. Vậy các chuyên gia đã tìm thấy những chất độc gì tại căn nhà của bạn? Và làm thế nào để khiến ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn?

Những nguồn gây ô nhiễm: vật liệu xây dựng và vật liệu hoàn thiện, vật dụng nhựa, đồ nội thất làm bằng ván, chất tẩy rửa độc hại.

Các căn bệnh thường gặp: bệnh hen suyễn, dị ứng, tổn thương não, ung thư.

Rất nhiều trong số các hóa chất dễ bay hơi trong không gây dị ứng, đột biến và ung thư. Vật liệu xây dựng và vật liệu hoàn thiện thải ra rất nhiều hóa chất độc hại.

Hóa chất làm sạch, chất tẩy rửa rất dễ gây ra gây ung thư, đặc biệt là thành phần chính cấu tạo nên chúng - hoạt chất bề mặt. Chúng cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe con người bởi chúng gây ra các rối loạn miễn dịch, dị ứng, tổn thương não, gan, thận và các bệnh về phổi. Hóa chất này tích tụ trong các cơ quan và tàn phá các cơ quan trong cơ thể như những chất độc: gây tổn thương chức năng tế bào gan, gia tăng nồng độ của cholesterol. Hoạt chất bề mặt cũng làm tăng nguy cơ phát triển của xơ vữa động mạch ở các mạch máu của tim và não; làm gián đoạn việc truyền các xung thần kinh trong hệ thống thần kinh trung ương và ngoại biên.

Một chất độc nguy hiểm trong nhà của chúng ta là Clo. Clo gây ra các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, thiếu máu, huyết áp cao, phản ứng dị ứng, tác động xấu đến da và tóc, làm tăng nguy cơ ung thư.

 

Không khí bẩn

Không khí trong nhà ô nhiễm gấp 10 đến 100 lần không khí ngoài trời. Không khi lưu thông trong nhà chúng ta là cực kỳ thấp, đó là lý do tại sao tất cả các hóa chất đi vào trong nhà thông qua cửa sổ và thông gió, tồn tại và ứ đọng lâu ngày.  

Tình hình còn nghiêm trọng hơn khi có bụi. Bụi tập hợp tất cả các hợp chất hóa học, vi khuẩn và virus, từ đó tạo điều kiện sinh trưởng tuyệt vời cho chúng.

Kẻ thù “giấu mặt”

Hơn 500 hợp chất hóa học có thể được tìm thấy trong nhà chúng ta. 17 trong số đó là mối nguy hại nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta. Chúng được tìm thấy trong mỗi gia đình ở các nồng độ khác nhau, thường là cao hơn mười lần so với bình thường.

Formaldehyde

Các nguồn chính tạo nên formaldehyde là đồ nội thất và vật liệu trang trí. Formaldehyde được sản sinh mạnh trong môi trường ấm áp và ẩm ướt. Đồ gỗ càng mới và làm từ càng nhiều hợp chất tổng hợp, nguy cơ ô nhiễm càng cao.

Chì Các chuyên gia chỉ ra rằng chì được tìm thấy ở 50% số căn hộ và văn phòng. Trong nhiều trường hợp, mức chì thậm chí còn gấp ba lần.

Thiếu không khí

Để bảo vệ chính mình, điều quan trọng là giải quyết các vấn đề của hệ thống thông gió. Tuy nhiên, cửa sổ nhựa khít hoàn toàn và không để lọt không khí vào trong, đó là lý do tại sao chúng làm tăng nguy cơ dị ứng, các bệnh về da và phổi.

Điều hoà không khí là nơi sản sinh vi khuẩn và nấm. Điều hòa không khí được cho là một nguồn gây ô nhiễm nếu nó không được làm sạch trong vòng hơn ba tháng.

Thiết bị gia dụng

Một mối đe dọa tiềm ẩn khác là vô số thiết bị điện tử được sử dụng hàng ngày. Ti vi, máy tính, điện thoại và các thiết bị khác tạo thành một trường điện từ cực mạnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai khi tiếp xúc với nó.

Bạn có thể khiến ngôi nhà của mình trở nên an toàn, bằng cách:

  • Thường xuyên thông gió cho ngôi nhà của bạn
  • Thường xuyên tiến hành làm sạch bằng nước
  • Trồng cây trong nhà
  • Sử dụng chất tẩy rửa hữu cơ
  • Chọn đồ nội thất làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường

Tiến hành giải độc thường xuyên của cơ thể của bạn khỏi các chất có hại bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX, có tác dụng:

  • Hiệu quả loại bỏ chất độc, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ, và các chất hóa học bền vững khác;
  • Điều chỉnh sự trao đổi chất;
  • Tăng cường sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể đối với  virus và vi khuẩn;
  • Có tác dụng chống ung thư.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI