0

BLOG

Ô nhiễm và sự phát triển của trẻ

17/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Ô nhiễm là nguyên nhân môi trường lớn nhất của bệnh tật và tử vong trên thế giới hiện nay. Ô nhiễm là nguyên nhân gây ra 9 triệu ca tử vong mỗi năm - 16% tổng số ca tử vong trên toàn thế giới - tử vong cao gấp ba lần so với AIDS, bệnh lao và sốt rét cộng lại. Ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, ô nhiễm ngày càng trầm trọng.

Ô nhiễm cũng là một nguyên nhân chính gây ra khuyết tật phát triển: chấn thương làm suy giảm sức khỏe của trẻ, giảm khả năng học tập và giảm thu nhập trọn đời. Phơi nhiễm ô nhiễm trong 1000 ngày đầu đời - từ khi mới sinh đến 2 tuổi, đặc biệt nguy hiểm, bởi vì trong thời gian này, cơ thể trẻ con đang phát triển và hệ thống cơ quan của chúng đang di chuyển qua các quá trình phát triển phức tạp có thể dễ dàng bị phá vỡ. Phơi nhiễm với mức độ ô nhiễm thậm chí thấp trong 1000 ngày đầu tiên có thể kìm hãm trẻ em tăng trưởng, tăng nguy cơ mắc bệnh và gây tổn thương lâu dài cho não, phổi, cơ quan sinh sản và hệ thống miễn dịch

Ô nhiễm không khí, đặc biệt là ô nhiễm không khí hạt nhỏ, là một mối nguy hiểm trên toàn thế giới. Một người mẹ tiếp xúc với ô nhiễm không khí hạt khi mang thai có thể làm tổn thương não con của cô ấy và do đó làm giảm trí thông minh của trẻ con, rút ngắn khoảng chú ý và tăng nguy cơ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).

Phơi nhiễm ô nhiễm không khí trong thai kỳ làm tăng nguy cơ sinh non và nhẹ cân, hai yếu tố rủi ro khác đối với khuyết tật phát triển. Và tiếp xúc với ô nhiễm không khí trong thời thơ ấu và trẻ nhỏ gây ra tổn thương phổi và dẫn đến hen suyễn, viêm phổi và bệnh phổi mãn tính.

Ô nhiễm hóa chất là một mối nguy hiểm khác. Hơn 140.000 hóa chất và thuốc trừ sâu mới đã được phát minh trong 50 năm qua. Trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai tiếp xúc hàng ngày với các hóa chất được sản xuất trong không khí, nước, các sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm. Các cuộc điều tra giám sát định kỳ phát hiện hàng trăm chất ô nhiễm hóa học trong cơ thể của tất cả dân số thế giới. Một số hóa chất được sử dụng rộng rãi được biết là độc hại đối với sự phát triển của trẻ em. Nhưng do các quy định của chính phủ yếu, hàng trăm người khác chưa bao giờ được kiểm tra về tính an toàn hoặc độc tính và những nguy hiểm có thể có của họ đối với sức khỏe của trẻ con không được biết đến.

Các chất gây ô nhiễm thần kinh - hóa chất gây tổn hại thầm lặng cho não trẻ em - là một mối đe dọa đặc biệt nghiêm trọng. Một ví dụ là chì. Phơi nhiễm với mức độ chì thậm chí rất thấp khi mang thai và trong thời thơ ấu có thể làm giảm chỉ số IQ và suy giảm khả năng học tập ở thời thơ ấu, tội phạm vị thành niên ở tuổi vị thành niên và tăng nguy cơ phạm tội bạo lực trong cuộc sống trưởng thành. Phơi nhiễm sớm với các chất gây ô nhiễm thần kinh khác như thuốc trừ sâu organophosphate, thủy ngân, chất làm chậm cháy brôm và hóa chất dẻo - phthalates và bisphenol A - có liên quan đến khuyết tật học tập, ADHD, rối loạn tiến hành và tự kỷ.

Trong số hàng ngàn hóa chất trong thương mại, chỉ có khoảng 12 hóa chất được chứng minh là gây nhiễm độc thần kinh phát triển ở trẻ em, nhưng 200 chất khác có thể gây nhiễm độc thần kinh ở người lao động trưởng thành và 1000 chất khác là chất độc thần kinh ở động vật thí nghiệm. Người ta không biết có bao nhiêu hóa chất chưa được kiểm tra trong sử dụng rộng rãi ngày nay có thể gây thương tích cho trẻ em phát triển não.

Nguy cơ lớn của việc tiếp xúc với ô nhiễm trong giai đoạn đầu đời là nó có thể làm suy yếu các nỗ lực tăng cường phát triển trẻ em thông qua cải thiện dinh dưỡng, học tập sớm và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Bởi vì nó làm xói mòn tiềm năng học tập của trẻ em và làm giảm khả năng phát triển và phát triển của chúng, ô nhiễm lên án các thế hệ trẻ em trong suốt cuộc đời của bệnh tật và nghèo đói.

Cha mẹ có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe con cái của họ và chăm sóc sức khỏe của các thế hệ tương lai.

Vấn đề môi trường quan trọng của Việt Nam là ô nhiễm chì. Đặc biệt là nó nguy hiểm cho trẻ em, vì trẻ em tiếp xúc lâu dài với một lượng nhỏ chì có thể gây chậm phát triển nghiêm trọng và suy giảm tình trạng thể chất và tinh thần của trẻ.

Giải pháp để đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn và con bạn là giải độc cơ thể định kỳ tự nhiên. Tại Việt Nam, PECTIN COMPLEX, một chất bổ sung giải độc sức khỏe tự nhiên được nhập khẩu từ Ukraine là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam và Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp Quốc gia Việt Nam sử dụng cho chương trình hỗ trợ điều trị quốc gia nhiễm độc chì của trẻ em và người lớn sống ở các khu vực đông dân cư của Việt Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên và những nơi khác.

Không giống như các sản phẩm giải độc khác, PECTIN COMPLEX là chất bổ sung tự nhiên duy nhất có tác dụng đã được khoa học chứng minh là loại bỏ đáng kể chì và các kim loại nặng khác ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn và được chính thức phê duyệt cho phụ nữ và trẻ em đang mang thai và cho con bú. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm tần suất các bệnh theo mùa ở trẻ em.

PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI