0

BLOG

PECTIN - chất thải độc tự nhiên cho cơ thể

16/05/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Cách đơn giản nhất là để làm sạch đường tiêu hóa và toàn bộ cơ thể nói chung là sử dụng pectin. Để bắt đầu, bạn nên giảm bớt hoặc loại trừ nhưng loại thức phẩm chứa chất phụ gia nhân tạo, cũng như các sản phẩm khó tiêu hoá, những thực phẩm gây tích tụ cặn bã trong cơ thể. Thay vào đó, bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống các loại thực phẩm và thực phẩm bổ sung có chứa pectin. Các nhà khoa học trên khắp thế giới đã nhiều lần khẳng định rằng pectin có khả năng hấp thụ các chất độc, chất có hại và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Loại pectin giúp thải độc mạnh mẽ nhất là pectin củ cải đường và pectin táo.

Pectin là một món quà tuyệt vời đến từ thiên nhiên: nó không chỉ loại bỏ các chất độc hại và cặn bã ra khỏi cơ thể, mà còn làm giảm lượng đường trong máu và ngăn ngừa sự tích tụ của cholesterol, "làm sạch" các mạch máu, từ đó ngăn ngừa sự phát triển của bệnh xơ vữa động mạch.

Khi pectin đi vào đường tiêu hóa, nó bao phủ thành dạ dày và ruột, không cho các chất có hại được hấp thu vào máu. Nó hấp thụ độc tố với dư lượng lớn và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, làm dịu tác động của các chất hoạt động trên thành dạ dày và ruột, làm giảm quá trình viêm của niêm mạc và ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh loét dạ dày. Pectin đóng vai trò như một rào cản đối với sự phát triển của xơ vữa động mạch và ngăn ngừa sự nhiễm độc của cơ thể do các thực phẩm kém chất lượng và các chất có hại.

Pectin giúp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên và hiệu quả. Ví dụ, chì được thải ra khỏi cơ thể bởi pectin thậm chí nhanh hơn và an toàn hơn nhiều so với một số loại thuốc hóa học. Bổ sung các chế phẩm chứa pectin vào chế độ ăn uống giúp bạn cải thiện đáng kể sức khỏe của mình và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Bằng cách thực hiện vai trò làm sạch, pectin cũng có thể giúp chữa một số bệnh do ô nhiễm môi trường hoặc do lối sống không lành mạnh gây ra, đôi khi còn nhanh hơn so với một số loại thuốc phổ biến.

Chế phẩm chứa pectin, đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX giúp làm sạch cơ thể một cách hiệu quả và giúp ngăn ngừa một số căn bệnh như:

  • Rối loạn trương lực
  • Bệnh tim mạch
  • Viêm đa khớp
  • Đái tháo đường
  • Bệnh chuyển hóa
  • Nghiện rượu.

Thường xuyên sử dụng PECTIN COMPLEX còn giúp cải thiện tiêu hóa. Nó kích thích chức năng vận động của các cơ quan tiêu hóa, làm tăng phân bổ của các loại dịch tiêu hóa cần thiết; tăng giá trị sinh học của hầu hết các loại thực phẩm. Pectin giúp làm sạch đường tiêu hóa. Những người không sử dụng pectin trong chế độ ăn uống của mình thường bị táo bón.

Pectin giúp cải thiện sự trao đổi chất trong cơ thể. Sau một vài ngày sử dụng PECTIN COMPLEX, bạn sẽ cảm thấy dồi dào năng lượng, làn da trở nên khỏe mạnh hơn, tóc cũng bóng mượt hơn.  

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI