0

Lọc theo

  • PECTIN COMPLEX 360v
  • PECTIN COMPLEX 360v
  • PECTIN COMPLEX 360v

PECTIN COMPLEX 360v

1.500.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Công ty TNHH Khoa học Sản xuất Technologica

PECTIN COMPLEX là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển tại Ukraina từ hơn 20 năm trước nhằm khắc phục hậu quả khủng khiếp từ vụ nổ Chernobyl để loại bỏ chất phóng xạ và kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Trong suốt quá trình phát triển, PECTIN COMPLEX đã trải qua rất nhiều thử nghiệm lâm sàng và...

PECTIN COMPLEX là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển tại Ukraina từ hơn 20 năm trước nhằm khắc phục hậu quả khủng khiếp từ vụ nổ Chernobyl để loại bỏ chất phóng xạ và kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Trong suốt quá trình phát triển, PECTIN COMPLEX đã trải qua rất nhiều thử nghiệm lâm sàng và thí nghiệm khoa học, tất cả đều chứng minh hiệu quả của sản phẩm. PECTIN COMPLEX là sản phẩm được tin dùng rộng rãi tại Ukraina. Sản phẩm được Bộ Y tế và Chính phủ Ukraina khuyến cáo sử dụng theo quyết định số 887 ngày 30 tháng 11 năm 2009. Tại Việt Nam, sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy Công bố phù hợp quy định ATTP số 8966/2016/ATTP-XNCB  ngày 25 tháng 04 năm 2016.

 

Thành phần chính của PECTIN COMPLEX là pectin củ cải đường và pectin táo tinh khiết tự nhiên. Nghiên cứu chỉ ra rằng, trong số tất cả các loại pectin – pectin củ cải đường có tác dụng tạo phức gấp ba lần, nhờ vậy, nó rất hiệu quả khi kết dính với các kim loại nặng và hóa chất độc hại. Ngoài ra, 13 vitamin và khoáng chất chứa trong PECTIN COMPLEX giúp tăng cường hệ miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa.

 

Hoạt động như một “người dọn dẹp” cần mẫn và chăm chỉ, PECTIN COMPLEX hỗ trợ đào thải kim loại nặng và các chất ô nhiễm hóa học ra khỏi cơ thể, giúp phòng ngừa các bệnh gây ra bởi ô nhiễm môi trường.

PECTIN COMPLEX bổ sung pectin và các vitamin thiết yếu, giúp tăng cường chức năng gan mật và nhu động ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu và trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ đào thải chì và một số kim loại nặng; hỗ trợ bảo vệ hệ tim mạch và hệ miễn dịch.

PECTIN COMPLEX không có tác dụng phụ và an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Tháng 7 năm 2016, PECTIN COMPLEX là sản phẩm duy nhất được Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế Việt Nam chọn để hỗ trợ thải độc chì cho người dân thôn Đông Mai, tỉnh Hưng Yên và thu được kết quả rất tốt. Tất cả xét nghiệm đều cho thấy PECTIN COMPLEX là sản phẩm đào thải kim loại nặng tốt nhất được sử dụng tại đây.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN