0

BLOG

PECTIN COMPLEX - CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ THẢI ĐỘC CƠ THỂ CỦA BẠN

15/04/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

 PECTIN COMPLEX là một sản phẩm sáng tạo vượt bậc của Ukraina giúp làm sạch cơ thể, tăng cường sức khỏe, giữ gìn tuổi trẻ và sắc đẹp.

  • PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ kim loại nặng, nitrat và thuốc trừ sâu khỏi cơ thể
  • PECTIN COMPLEX bình thường hóa mức cholesterol và lượng đường
  • PECTIN COMPLEX tăng cường hệ miễn dịch

     Trong xã hội hiện đại ngày nay, hệ sinh thái ngày càng trở nên tồi tệ, thực phẩm nhiễm bẩn và gây căng thẳng liên tục - tất cả những điều này đang chống lại cơ thể chúng ta. Cơ thể chúng ta như một miếng bọt biển năm này qua năm khác tích tụ các chất thải, chất độc và các chất có hại khác.

      Thải độc cơ thể với PECTIN COMPLEX sẽ giúp bạn có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, tăng hiệu quả, xóa các tác động tiêu cực của căng thẳng và sinh thái kém, bảo vệ bạn khỏi cảm lạnh và cúm theo mùa.

  Thưc phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX sẽ nhẹ nhàng và cẩn thận giúp bạn thải độc, các chất cặn bã coa trong cơ thể. Sản phẩm này được làm từ 3 thành phần được lựa chọn đặc biệt - pectin củ cải đường, pectin táo

PECTIN COMPLEX hoạt động như thế nào?

  Trước tiên, nó vào ruột, pectin củ cải đường như một nam châm thu hút các chất độc hại, độc tố và cặn bã và loại bỏ chúng khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sau khi dọn dẹp các chất có hại trong cơ thể, các cơ quan tiêu hóa của chúng ta bắt đầu hoạt động một cách hoàn hảo: hấp thụ đầy đủ vitamin và khoáng chất từ ​​thức ăn.

Pectin táo, là một prebiotic tự nhiên, bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột và kích thích nhu động ruột, từ đó cải thiện phân bình thường, đều đặn và cải thiện toàn bộ chức năng của hệ tiêu hóa.

      Phức hợp Vitamin, là một phần của sản phẩm bổ sung sức khỏe, là nguồn năng lượng không thể thiếu cho mọi tế bào trong cơ thể. Vitamin A, C, E, D, B tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể chúng ta và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta không nạp đủ vitamin từ các loại thực phâm, từ đó gây cảm giác mệt mỏi liên tục, buồn ngủ và gây ra các vấn đề về da. PECTIN COMPLEX chứa 50% nhu cầu vitamin hàng ngày cho cơ thể.

PECTIN COMPLEX: sự lựa chọn hoàn hảo!

    PECTIN COMPLEX không chỉ được sử dụng để làm sạch cơ thể mà còn tăng cường khả năng miễn dịch, tăng hiệu quả và giảm độc tính của việc điều trị bằng thuốc, giúp phục hồi tinh thần và thể chất, và giúp cơ thể thích nghi với với các điều kiện bất lợi. Trong mùa cúm và ARVI, PECTIN COMPLEX sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu để cải thiện khả năng miễn dịch và tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể.

       Bình thường hóa cân nặng với PECTIN COMPLEX

       PECTIN COMPLEX có tác dụng kép để tăng tốc quá trình trao đổi chất và bình thường hóa cân nặng. Pectin bao bọc tất cả các chất cặn bã và độc tố và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Phức hợp Vitamin,  khi đi vào ruột nó sẽ làm sạch, "đánh thức" quá trình trao đổi chất. Kết quả của việc dùng PECTIN COMPLEX là giúp gan và thận đối phó tốt hơn với sự bài tiết của các chất có hại ra khỏi cơ thể, giúp giảm cân. Ngoài ra, PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, đây là một trong những nguyên nhân gây ra việc dư thừa cân nặng.

                   Làn da khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX

       Hệ tiêu hóa khỏe mạnh và làn da đẹp là 2 thứ không thể tách rời. Làn da khỏe và đẹp là mơ ước của nhiều người, nhưng it người trong số chúng ta có thể tự hào về nó. Thật đáng tiếc khi không phải ai cũng hiểu rằng tiêu hóa khỏe mạnh và da đẹp là hai khái niệm không thể tách rời. Chuyển hóa nước-điện giải được điều hòa bởi nước hấp thụ trong ruột. Khi các quá trình cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cơ thể bị xáo trộn, độc tố có thể được hấp thụ vào máu, lần lượt, vào các tế bào da. Làn da không thể khỏe và đẹp trong trường hợp này. Do đó, trước hết bạn cần làm sạch các vi khuẩn có hại và độc tố trong ruột, và PECTIN COMPLEX hoàn toàn đối trong trường hợp này. Phức hợp Vitamin, lần lượt, giúp phục hồi các tế bào và giúp cho làn da rạng rỡ và tươi sáng

      PECTIN COMPLEX - trẻ hóa cơ thể

        Da mặt là sự phản ánh về tình trạng sức khỏe bên trong của bạn

  Nhiều phụ nữ tập trung vào hình dáng bên ngoài, hoàn toàn quên rằng khuôn mặt và làn da là sự phản ánh tình trạng sức khỏe của bản thân.

  Để lấy lại sức sống cho làn da, bạn cần loại bỏ độc tố, thuốc trừ sâu và chất bảo quản tích tụ trong cơ thể trong nhiều năm. PECTIN COMPLEX sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, thu thập và loại bỏ tất cả các hợp chất độc hại ra khỏi cơ thể. Ngoài chức năng thải độc mạnh, pectin có tác dụng rất tốt trong quá trình trao đổi chất và cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng. Với những đặc tính này, PECTIN COMPLEX có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể.

PECTIN COMPLEX: tăng cường miễn dịch

      Sử dụng PECTIN COMPLEX để bắt đầu quá trình "khởi động lại" cơ thể. Bạn sẽ sớm thấy kết quả sau khi sử dụng là: tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da, giảm cân lành mạnh. Và quan trọng nhất – sự trẻ trung và thư thái.

      Quá trình thải độc cơ thể tự nhiên với PECTIN COMPLEX kéo dài trong 30 ngày, điều này là đủ để loại bỏ các hợp chất có hại, tất cả các "bụi bẩn" và cặn bã. Các bác sĩ khuyên nên lặp lại quá trình dùng PECTIN COMPLEX 2-3 lần một năm.

            4 LÝ DO ĐỂ THẢI ĐỘC CƠ THỂ VỚI PECTIN COMPLEX:

1. LÀM SẠCH CƠ THỂ Ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO: loại bỏ tất cả các chất và độc tố có hại khỏi cơ thể.

2. AN TOÀN: sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm này được đảm bảo bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng và hệ thống kiểm soát chất lượng nhiều cấp bậc.

3. LỢI ÍCH: trong quá trình thải độc, tất cả các vitamin và khoáng chất được lưu trữ, năng lượng của cơ thể tăng lên.

4. SINH THÁI: không chứa thuốc nhuộm, hương liệu, chất bảo quản và các chất biến đổi gen.

Bắt đầu sử dụng PECTIN COMPLEX và tận hưởng  cuộc sống ngay hôm nay!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI