0

BLOG

PECTIN COMPLEX cho phụ nữ mang thai

11/07/2017

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Quá trình mang thai không phải tự nhiên được gọi là chín tháng hạnh phúc, bởi vì cảm giác một đứa trẻ đang ngày càng lớn lên trong bụng luôn là nguồn cảm hứng cho những bà mẹ tương lai. Tuy nhiên, sẽ ra sao nên khoảng thời gian tuyệt vời này bị phá hỏng bởi tình trạng ngộ độc, dị ứng hoặc tiêu chảy? Để chín tháng hạnh phúc không trở thành chín tháng chứa đầy rẫy vấn đề, một phụ nữ mang thai chỉ nên sử dụng những loại thuốc an toàn, có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Một sản phẩm phổ biến nên có trong tủ thuốc gia đình dành cho phụ nữ mang thai là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX - chất hấp thụ tự nhiên chứa pectin củ cải đường và pectin táo tinh khiết, có tác dụng kết dính với chất độc và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe của mẹ và bé.

Ưu điểm của PECTIN COMPLEX:

- Nhanh chóng!

PECTIN COMPLEX bắt đầu hoạt động 20 phút sau khi đi vào hệ tiêu hóa.

- An toàn!

Khi mua thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ mang thai, điều quan trọng là chọn những sản phẩm đa công dụng và không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

- Hiệu quả!

Nhận thấy tình trạng sức khoẻ được cải thiện vào ngày đầu tiên hoặc ngày thứ 2 sử dụng sản phẩm.  

PECTIN COMPLEX có thể dùng trong các trường hợp:

Dị ứng trong thai kỳ

Ngứa mũi, ngứa da và chảy nước mắt - những triệu chứng dị ứng này đặc biệt gây khó chịu cho phụ nữ mang thai bởi vì việc dùng thuốc chống histamine có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của thai nhi, do đó những bà mẹ thường chịu đựng và tự đối phó với tình trạng này mà không dùng thuốc kháng histamine, khiến cho họ không thể nghỉ ngơi hoàn toàn và có giấc ngủ sâu. PECTIN COMPLEX không gây ảnh hưởng tới bào thai và thúc đẩy việc loại bỏ các chất gây dị ứng ra khỏi cơ thể, làm giảm bớt hoặc thậm chí ngăn chặn nhiều triệu chứng dị ứng khó chịu.

Nhiễm độc thai nghén

Nhiễm độc thai nghén khiến phụ nữ mang thai không còn nguồn sinh lực và có tinh thần tích cực. Ốm nghén vào buổi sáng có thể gây suy nhược, tăng huyết áp, chán ăn, gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của thai nhi. PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ các chất độc và khôi phục lại sự cân bằng muối – nước của cơ thể, giúp củng cố sức khỏe của phụ nữ mang thai.

Ngộ độc trong thai kỳ

Trong trường hợp ngộ độc thực phẩm trong thai kỳ, nếu phụ nữ mang thai không được điều trị kịp thời thì có thể gây sẩy thai. Việc sử dụng PECTIN COMPLEX trong quá trình ngộ độc không chỉ đẩy nhanh quá trình đào thải các vi khuẩn gây bệnh, mà còn giúp đào thải các sản phẩm lên men và cặn bã được hình thành trong quá trình ngộ độc của cơ thể, giúp phục hồi sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Cảm lạnh và cúm trong khi mang thai

Đi bộ là hoạt động rất tốt cho thai nhi, nhưng đôi khi nó khiến bạn bị cảm lạnh, có thể gây sốt, chảy nước mũi và đau họng. Để loại bỏ vi rút và vi khuẩn gây bệnh khỏi cơ thể, bạn có thể dùng PECTIN COMPLEX - điều này sẽ giúp ngăn ngừa các biến chứng của bệnh và giúp phụ nữ mang thai không cần sử dụng kháng sinh không an toàn cho thai nhi.

Tiêu chảy trong thai kỳ

Tiêu chảy trong thời kỳ mang thai không chỉ làm phụ nữ mang thai cảm thấy rất mệt mỏi, mà còn làm giảm số lượng lợi khuẩn đường ruột, điều này có thể dẫn đến sự xuất hiện của giun đũa, điều không mong muốn trong thời kỳ mang thai. Sử dụng PECTIN COMPLEX giúp loại bỏ các chất gây bệnh, ngăn ngừa bệnh tiêu chảy và phục hồi sự cân bằng muối – nước của cơ thể.

Sử dụng PECTIN COMPLEX sau khi mang thai: giúp điều trị cho trẻ và giảm cân lành  mạnh

Bắt đầu sử dụng PECTIN COMPLEX ngay hôm nay – và triệu chứng ngộ độc sẽ bắt đầu giảm nhanh chóng. Điều quan trọng cần nhớ là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ này là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, dành cho phụ nữ mang thai và cả những bà mẹ đang nuôi con. Chúng ta biết rằng trẻ nhỏ thường cho mọi thứ chúng nhặt được vào miệng, có nghĩa là không thể loại trừ khả năng trẻ sẽ bị ngộ độc. PECTIN COMPLEX chính thức được chấp thuận sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Sử dụng sản phẩm này cho trẻ giúp loại bỏ tất cả các độc tố gây ngộ độc một cách nhanh chónggiúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Sử dụng PECTIN COMPLEX, các bà mẹ trẻ có thể giảm cân sau sau sinh một cách an toàn mà không lo gây ảnh hưởng tới sữa cho con.  Hơn nữa, việc sử dụng PECTIN COMPLEX còn giúp cải thiện tình trạng của da và khiến người mẹ luôn xinh đẹp!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI