0

BLOG

PECTIN COMPLEX ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TRẺ EM

08/11/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

PECTIN COMPLEX là một hợp chất tự nhiên duy nhất giúp thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào. Sở hữu tính chất độc đáo, PECTIN COMPLEX chỉ loại bỏ các chất độc hại và vi khuẩn ra khỏi cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến vitamin và khoáng chất trong cơ thể.

Do đó, nó đặc biệt cần thiết trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển tích cực, khi các hệ thống quan trọng nhất của cơ thể - thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa, vv – chịu áp lực căng thẳng. PECTIN COMPLEX đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch kịp thời tất cả các cơ quan và hệ thống của cơ thể khỏi các chất độc hại, mà sự tích tụ của chúng có thể gây gián đoạn cho sự phát triển tinh thần và thể chất bình thường của trẻ.

 

Các bác sĩ đã sốc khi thấy bệnh xơ vữa động mạch ở những bệnh nhân 9 tuổi. Thông thường, tình trạng này xuất phát từ việc tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chứa chất béo trans fat. Người ta biết rằng quá trình xơ vữa động mạch tích tụ từ rất lâu, nhưng việc tiêu thụ hàng ngày một lượng pectin đủ trong cơ thể một đứa trẻ không cho phép các "mảng bám cholesterol" tích tụ và chúng nhanh chóng tan biến. Ngoài ra, việc sử dụng PECTIN COMPLEX là cần thiết cho trẻ em sống ở các thành phố có điều kiện môi trường ô nhiễm cùng với việc gia tăng căng thẳng tâm lý và tinh thần.

Thiếu pectin trong cơ thể để thải độc khi sống tại các thành phố ô nhiễm công nghiệp ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh: đứa trẻ bắt đầu thiếu tập trung với chương trình học, kém chú ý, mệt mỏi hơn, v.v. .

PECTIN COMPLEX tăng cường khả năng bảo vệ miễn dịch và không thể thiếu trong mùa thu đông, bởi nó làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với nhiễm trùng. Việc tiếp nhận pectin được chỉ định cho trẻ có những rối loạn của hệ thống thần kinh trung ương, cụ thể là phát triển chậm, tăng kích thích, mệt mỏi, vì các triệu chứng này thường là triệu chứng nhiễm độc chì mãn tính của cơ thể trẻ. Ngoài ra, PECTIN COMPLEX cũng được khuyến khích để hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa, gan và các cơ quan hô hấp.

Hãy khỏe mạnh với PECTIN COMPLEX!

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI