0

BLOG

PECTIN COMPLEX: Để luôn có vóc dáng thon thả!

05/07/2018

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Để có vóc dáng mảnh mai, nhiều người luôn phải tuân theo chế độ ăn kiêng. Và trong chế độ ăn kiêng, cơ thể có thể cảm thấy căng thẳng bởi sự thay đổi thói quen ăn uống và thực phẩm, giảm lượng calo, độc tố và các chất cặn bã tích lũy trong cơ thể. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng một liều trình chất hấp thụ khi ăn kiêng.

PECTIN COMPLEX là một chất hấp thụ mạnh mẽ, không giống như các sản phẩm khác, PECTIN COMPLEX tạo ra một liên kết hóa học mạnh với độc tố, chất độc, muối của kim loại nặng và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Các thành phần của PECTIN COMPLEX bao gồm pectin củ cải đường và pectin táo - chúng là những polysaccharides có trong thành tế bào và chất nội bào của một số loại trái cây và rau quả.

Ngoài ra, các đặc tính thải độc của PECTIN COMPLEX làm cho nó có thể sử dụng như một thành phần của chế độ ăn kiêng. Một người sử dụng liều dùng pectin theo khuyến cáo 1 ngày, tương ứng với khoảng 500 gam trái cây và rau quả mỗi ngày, đòi hỏi ít thức ăn hơn để loại bỏ cơn đói. Lợi ích của pectin dựa trên khả năng liên kết các carbohydrate "xấu", không cho phép chúng hấp thu hoàn toàn từ đường tiêu hóa. PECTIN COMPLEX rất hiệu quả trong việc giảm cân trong trường hợp chất béo tích tụ và tích lũy trong nhiều năm. PECTIN COMPLEX giúp thải độc sạch sẽ cho cơ thể khỏi cholesterol, độc tố và các chất cặn bã, điều này không chỉ cho phép đối phó với các chất béo mà còn giúp cải thiện tình trạng chung của cơ thể. Nếu bạn gặp vấn đề với táo bón, PECTIN COMPLEX sẽ giúp bình thường hóa phân.

Mách nhỏ cho bạn: nếu bạn uống PECTIN COMPLEX 10-15 phút trước khi ăn, thì một phần thức ăn đã ăn sẽ không bị cơ thể tiêu hóa hết.

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI