0

BLOG

PECTIN COMPLEX = DETOX = SỨC KHỎE TƯƠNG LAI

16/12/2019

-

PECTIN COMPLEX

-

0 Bình luận

Cách dễ nhất để cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn là làm sạch cơ thể khỏi độc tố. Cách hiệu quả nhất để làm điều đó là áp dụng các chất khử độc tự nhiên như pectin. Pectin có khả năng hấp thụ độc tố và các chất có hại, giữ chúng và loại bỏ khỏi cơ thể.

Tại Việt Nam, chất khử độc cơ thể tự nhiên tốt nhất là PECTIN COMPLEX, một sản phẩm chất lượng cao cấp độc đáo, được nhập khẩu từ Ukraine. Để giải độc nhanh hơn, các bác sĩ cũng khuyên nên giảm hoặc loại bỏ các sản phẩm có chất phụ gia nhân tạo, cũng như các sản phẩm khó tiêu, nghĩa là những sản phẩm làm tăng hàm lượng chất độc trong cơ thể. Thay vào đó, bạn nên làm phong phú chế độ ăn uống của mình với rau và trái cây

PECTIN COMPLEX là một món quà tuyệt vời của thiên nhiên: nó không chỉ loại bỏ các chất độc hại và chất thải ra khỏi cơ thể, mà còn làm giảm lượng đường trong máu và ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol, giúp làm sạch các mạch máu, do đó ngăn ngừa sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch.

PECTIN COMPLEX bao bọc các thành của dạ dày và ruột, không cho phép các chất có hại được hấp thụ vào máu. Nó hấp thụ độc tố và loại bỏ chúng khỏi cơ thể, làm mềm tác dụng của các hoạt chất trên thành dạ dày và ruột, làm giảm quá trình viêm của màng nhầy và ngăn ngừa sự xuất hiện của loét dạ dày.

PECTIN COMPLEX ngăn ngừa sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch và ngăn ngừa ngộ độc cơ thể với thực phẩm kém chất lượng và các chất có hại.

Nhiễm độc kim loại nặng mãn tính ở trẻ em và người lớn ở Việt Nam, đặc biệt là ở những khu vực như Hùng Yên và Bắc Ninh là một vấn đề rất cấp bách. Từ năm 2016 đến nay, PECTIN COMPLEX là sản phẩm bổ sung giải độc sức khỏe tự nhiên duy nhất được sử dụng thành công trong Chương trình hỗ trợ điều trị nhiễm độc chì cho trẻ em và công nhân do Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Việt Nam triển khai, dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế Việt Nam.

PECTIN COMPLEX làm sạch hoàn hảo cơ thể và cứu chúng ta khỏi các bệnh như:

• nhiễm độc cấp tính và mãn tính có nguồn gốc khác nhau

• loạn trương lực cơ

• bệnh tiêu hóa

• bệnh tim mạch

• Bệnh tiểu đường

• bệnh chuyển hóa.

Bên cạnh việc nhiễm độc cơ thể tế bào, PECTIN COMPEX bình thường hóa mức cholesterol, cải thiện sự trao đổi chất trong cơ thể - ngay lập tức cảm nhận được sức mạnh và sau một thời gian, vẻ ngoài trở nên hấp dẫn hơn, làn da mịn màng hơn và mái tóc mượt mà.

Hãy khỏe mạnh và mạnh mẽ với PECTIN COMPLEX!

 

 

MUA NGAY PECTIN COMPLEX!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI